DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thần Ma Cung Ứng Thương

Tác giả Hà Xứ Bất Nhiễm Trần
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc
Lượt xem 3750
Từ khóa eBook prc full Hà Xứ Bất Nhiễm Trần 1x1 Dị Giới Hài Hước Hệ Thống Huyền Ảo Thương Nghiệp Tiên Hiệp Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip
Thần Ma Đạo Tràng: cho thuê tất cả các loại cường giả, bán tất cả các loại công pháp, mở cửa với tất cả mọi người không quản tiên ma thần phật, nhận bảo kê, bảo hành, chế độ hậu mãi tốt đối với các mặt hàng mà đạo tràng bán ra, chỉ cần có tiền liền có thể xui khiến cả ma quỷ thần tiên.

Giang Thái huyền xuyên không vào thế giới huyền huyễn và nhận được một cái Thần Ma đạo tràng, đạo tràng mở cửa bán tất cả các loại hàng từ thần cấp công pháp, thần cấp huyết mạch, tiên dược... gì gỉ gì gi cái gì cũng bán... mỗi tội là giá cắt cổ.

Ngươi không có tiền ư, không sao, đạo tràng có thể cho cầm đồ, bốc họ...
***

Review: Hệ thống cung ứng thương

Hệ thống cung ứng thương

Truyện thuộc thể loại hệ thống, võng du nhưng cũng khá mới lạ. Main không thuộc dạng não tàn, không hậu cung, thích trang bức. Hệ thống của main có được rất bá, là dạng cha của các hệ thống :v. Main có thể tạo ra hệ thống con theo ý mình rồi đưa cho người khác sử dụng từ đó thu tài nguyên về. Giống như là tạo game cho người khác chơi rồi hút máu vậy.

Truyện: Hệ thống cung ứng thương

Tác giả: Tạc Nghiễn

Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang ra

Thân là chư thiên vạn giới duy nhất hệ thống thương nghiệp cung ứng, ta có thể vì ngươi lượng thân làm riêng các loại bên người hệ thống, để ngươi từ đây đi tới nhân sinh đỉnh cao.

Thiếu niên, hãnh diện thời điểm đến!

Main tên Lý Dự, cũng là xuyên việt, tính cách phải nói là khá hiền lành, chính nghĩa trong các truyện có hệ thống phụ thân.

Nhiệm vụ chủ yếu của Lý Dự là xuyên qua các giới diện (Già Thiên, Đấu Phá Thương Khung, Dương Thần, Phàm Nhân Tu Tiên….) tìm người phù hợp tặng hệ thống, rồi bồi dưỡng cho bá lên để thay mình cướp đoạt tài nguyên. Thường thì các nhân vật phụ phế vật trong thế giới đó là những người được lựa chọn. Main chỉ đứng sau màn điều khiển, đôi khi cũng tự mình xuất thủ để trấn nhiếp.

Điểm mình thích ở truyện này chính là không có việc main cướp vợ hay vùi dập các nhân vật chính thiên tài trong các bộ truyện đã đi qua, nhiều lúc còn giúp đỡ các nhân vật chính này một tay. Khá là chính nhân quân tử :v. Như đoạn xuyên qua Đấu Phá, nhìn Dược Lão liên tiếp mộng bức mà thấy tội cho lão. Dưới là trích đoạn Dược lão xuất hiện, rất phũ =)):

“Đứa bé, muốn trở nên mạnh mẽ sao? Muốn nổi bật hơn mọi người sao? Muốn. . .”

Ông lão bóng người bồng bềnh mà đến, miệng bên trong lời nói ra, mười phần có mê hoặc tính.

“Câm miệng!”

Còn không chờ ông lão nói xong, liền bị Tiêu Viêm nổi giận đánh gãy, “Nếu không phải ngươi hút ta ba năm đấu khí, ta đã sớm trở nên mạnh mẽ! Đã sớm nổi bật hơn mọi người! Coi như hiện tại, ta muốn trọng mới quật khởi cũng không có bất kỳ cái gì khó khăn! Cút!”

“Ta có thể để ngươi thành vì là Dược Sư!”

Ông lão bị Tiêu Viêm giáo huấn lông mày nhảy lên, vội vã đem cuối cùng lá bài tẩy lấy ra.

Lấy thế giới này Dược Sư cao quý trình độ, chỉ cần đem cái điều kiện này bày ra đến, ông lão mười phần tự tin, tên tiểu tử trước mắt này nhất định sẽ rất là vui vẻ chạy tới, khóc lóc hô cầu bái sư.

Nhưng mà. . .

“Dừng a!”

Tiêu Viêm bĩu môi khinh thường, cười lạnh một tiếng, “Ta muốn trở thành Dược Sư còn cần đến ngươi? Ca ca ta chính là Dược Sư!”

“Ây. . .”

Ông lão đã hoàn toàn ngây dại!

Tại sao lại như vậy? Tại sao lại như vậy? Này không đúng sao? Không phải là đi như vậy?

Thời khắc này, nhẫn lão gia gia tinh tướng lữ trình còn chưa bắt đầu, liền hoàn toàn mộng bức!

Đương nhiên, trọng điểm của main vẫn là bồi dưỡng những người được ban cho hệ thống.

Trong truyện main được buff cực kỳ bá đạo kết hợp với nhiều tính tiết gây hài nên đọc giải trí rất sướng. Nếu bạn từng đọc qua và yêu thích các tác phẩm như Già Thiên, Đấu Phá Thương Khung, Phàm Nhân Tu Tiên thì nên đọc bộ Hệ thống cung ứng thương này, để xem sự xuất hiện của Lý Dự sẽ làm các thế giới đó thay đổi ra sao?.

Nhân tiện mình đề cử luôn bộ Sử thượng đệ nhất tổ sư gia của Bát Nguyệt Phi Ưng đã full. Bộ này main chuyên là “vú em” cho các thiên tài như Thạch Hạo, Tiêu Viêm, Vương Lâm…. có điều là các thiên tài này ở chung một giới. Tình tiết đan xen “nhái” từ truyện này qua truyện khác, rất hợp lý, đặc sắc.

Ngũ Gia

***
“Đinh, Thần Ma đạo tràng đang kích hoạt, đang kết nối với Thiên Võng...”

“Đinh, túc chủ tu vi không đủ, kết nối thất bại.”

Chân Hư giới, bên ngoài Thanh Nguyệt học viện năm mươi dặm, trong dược điền ở biên giới rừng rậm nguyên thủy.

Giang Thái Huyền hai mắt ngốc trệ, khẽ nhếch miệng, giống như gặp chuyện gì đó không thể tin được.

“Thần Ma đạo tràng? Thiên Võng? Ta mẹ nó còn chưa tỉnh ngủ sao???!”

Dụi dụi con mắt, Giang Thái Huyền rời đi khỏi Dược điền, đi đến căn nhà gỗ nhỏ cách đó không xa, hắn muốn trở về ngủ bù một cái.

“Đinh, Thần Ma đạo tràng kích hoạt, ban thưởng một gói quà lớn cho tân thủ ( người mới), mời túc chủ kiểm tra và nhận!”

Thanh âm quỷ dị âm vang lên, Giang Thái Huyền dừng bước, lâm vào trầm tư: “Không phải chứ, có gì đó sai sai ấy, ngón tay vàng của ta làm sao có thể tới muộn như vậy?”
“Ta mẹ nó đã mười tám tuổi rồi, ngươi biết không?”

Những chuyện kiếp trước ẩn hiện lên trong đầu Giang Thái Huyền, nửa ngày sau hắn mới bi phẫn hét lên một tiếng: “Đậu móa!”

Người khác xuyên qua liền có ngay ngón tay vàng, nhưng hắn xuyên qua cái thế giới này làm phế vật đã mười tám năm, ngón tay vàng hiện tại mới tới? Có lộn ruột hay không cơ chứ?

Giang Thái Huyền nhớ mang máng, lúc trước mình anh dũng cứu người, nhảy xuống nước xong mới nhớ ra mình không biết bơi, sau đó, liền đi tới Chân Hư giới này.

Đi vào Chân Hư giới, hắn là cô nhi, từ nhỏ được đạo sư của Thanh Nguyệt học viện thu dưỡng, tiếp nhận nền giáo dục cao đẳng của thế giới này, mười tám năm sau ... cũng chính là hôm nay, hắn thành công trở thành.... phế vật!

Trở thành phế vật cùng Giang Thái Huyền còn có một tên mập mạp chết bầm, bị đày đi đến khu rừng nguyên thủy này, trông coi Dược điền cằn cỗi.
“Đợi chút nữa mập mạp chết bầm kia khẳng định sẽ tới, xem trước một chút xem ngón tay vàng của mình là cái gì.”

Giang Thái Huyền vội vàng dùng ý niệm cảm ứng, nền giáo dục cao đẳng, cũng không phải nước đổ lá khoai.

Ý niệm cảm ứng, một hỗn độn quang cầu chìm chìm nổi nổi trong đầu hắn, tản ra hỗn độn chi khí, một cỗ khí thế cao thượng tràn ngập não hải của hắn.

Thần Ma đạo tràng!

Đây chính là công cụ hack của hắn, cụ thể làm cái gì, còn phải xem đã.

“Đinh, Thần Ma đạo tràng kích hoạt, mời túc chủ mau chóng lựa chọn nơi đặt chân, rút ra Thần Ma đạo tràng.”

Ý niệm chạm đến hỗn độn quang cầu, lập tức, hỗn độn quang cầu truyền đến một đạo tin tức.

“Nơi Đặt chân, rút ra Thần Ma đạo tràng?”

Giang Thái Huyền trong lòng hơi động, nhìn về phía phòng nhỏ của mình, nơi bình thường chỉ có hắn và mập mạp lui tới, đối với trí thông minh của mập mạp kia, tùy tiện qua loa vài câu là xong.
Nghĩ tới đây, Giang Thái Huyền bước nhanh đi vào phòng nhỏ, ý niệm đồng ý: “Rút ra Thần Ma đạo tràng.”

Phòng ốc đơn sơ, chỉ có một cái giường, một cái tủ quần áo, một cái bàn, không có vật gì khác nữa.

Ông

Vừa dứt lời, một đạo năng lượng rất nhỏ ba động lập loè, dưới ánh mắt khϊếp sợ của Giang Thái Huyền, căn phòng nhỏ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Giường không còn nữa, thay vào đó là một cái quầy hàng.

Tủ quần áo không còn, lại nhiều thêm một cái kệ hàng.Cái bàn không còn, thay vào đó là một cái kệ hàng...

Lại nhìn về phía nơi khác, còn có một cái kệ hàng.

Trong phòng, nhiều thêm một bàn quay thủy tinh nhưng hiện tại trên đó chưa có gì.

Ba cái kệ hàng đều là trống không, một cái quầy hàng, một cái bàn quay, đây chính là cái gọi là Thần Ma đạo tràng?
Lấy lại tinh thần, cửa phòng của Giang Thái Huyền cũng biến hóa, trở nên kiên cố hơn, còn có thêm một hàng chữ.

“Chuyên nghiệp trồng trọt, bồi dưỡng, thuê, bán ra, thu về hết thảy Thần Ma, phục vụ dây chuyền (chú thích: Trồng trọt chỉ có túc chủ biết, ngoại nhân không thể làm).”

“Túc chủ không thể đòi bất kì thương phẩm gì từ Thần Ma, hệ thống phúc lợi, bất kỳ thương phẩm gì cũng có thể mua bằng nửa giá.”

“Cái này mẹ nó đang đùa ta à?”

Trồng trọt, bồi dưỡng, những thứ này dễ nói, bên này ta còn có một mảnh Dược điền miễn phí, nhưng mà thuê với mua bán cái khỉ gì? Ta có đồ nào có thể cho thuê hoặc bán ra sao?

Mà thương phẩm nơi này cho thuê hoặc bán ra lại là Thần Ma!

Kiếp trước, Giang Thái Huyền không tin vào Thần Ma, đi vào thế giới này, hắn tin.

Bởi vì thế giới này lấy võ vi tôn, cường giả có phi thiên động địa, di sơn đảo hải không hề thiếu!
“Đúng rồi, ta còn có một cái gói quà lớn.”

Giang Thái Huyền đột nhiên nghĩ đến, mình kích hoạt Thần Ma đạo tràng, còn có gói quà lớn chưa nhận.

“Đinh, gói quà lớn của túc chủ đã được đưa vào nhà kho tư nhân, mời túc chủ dùng ý niệm kiểm tra và nhận.” Thanh âm của Thần Ma đạo tràng lại truyền đến.

Giang Thái Huyền hơi chuyển động ý nghĩ một chút, một cái nhà kho hình lập phương hiển hiện, một cái gói quà lớn, lóng lánh kim quang, đang đặt ở giữa.

“Gói quà lớn cho tân thủ, xét thấy vì đến trễ, để túc chủ chịu khổ mười tám năm, ban thưởng Thần Ma dịch dinh dưỡng cấp thấp: một bình, hạt giống Thần Ma ngẫu nhiên: một viên, phải chăng muốn mở ra?”

“Hạt giống Thần Ma? Mở ra... Chờ một chút, Hạt giống Thần Ma, ta muốn hỏi xíu Nó là cái gì thế ? Thật sự có Thần Ma?”
Giang Thái Huyền hít sâu một hơi, muốn mở ra, nhưng hắn muốn hỏi rõ ràng, Thần Ma này có phải Thần Ma mà hắn biết hay không, nếu không, một hàng chữ ngoài cửa kia bị người khác trông thấy, hắn sẽ bị gϊếŧ!

Thế giới này, Thần Ma không thể nào bị khinh nhờn được!

“Đinh, Thưa túc chủ, Thần Ma chia làm Đê giai ( cấp thấp), Trung giai, Cao giai, Đỉnh cấp, cùng Tiên Thiên Thần Ma, Hỗn Độn Thần Ma.”

“hạt giống Thần Ma, dùng để trồng ra Thần Ma.”

“Ta liền hỏi một chút, có phải hay không là loại như Bàn Cổ, Tam Thanh, Hồng Quân?”

Giang Thái Huyền thanh âm hơi khô chát, thân thể đều đang run nhè nhẹ, nếu là loại Thần Ma kia...

“Đinh, thưa túc chủ, Bàn Cổ, Hồng Quân, thuộc về Hỗn Độn Thần Ma, Tam Thanh thuộc về Tiên Thiên Thần Ma.”

“Ồ vãi...” Giang Thái Huyền lần này thật sợ ngây người, vội vàng nói: “Mở ra, mở ra gói quà lớn, mở cho ta một cái Bàn Cổ đi, ta muốn quét ngang toàn vũ trụ!”
“Đinh, gói quà lớn đang trong quá trình mở ra...”

“Đinh, túc chủ mở ra gói quà lớn, thu được Thần Ma dịch dinh dưỡng X1, Thần Ma ngẫu nhiên... hạt giống Đê giai Thần Ma, Võ Tòng x1.”

“Võ Tòng?”Giang Thái Huyền lần này không khỏi kinh ngạc đến ngây người, không dám tin tưởng lẩm bẩm nói: “Ta nhất định gặp hệ thống giả cmnr!”

Võ Tòng, cùng lắm thì chỉ là võ lâm cao thủ, chiến tích lớn nhất là đánh chết một con hổ.

Nhưng Thần Ma mà dùng đi đánh hổ?

Thế giới này, chỉ cần ngươi đủ mạnh, rồng cũng gϊếŧ được, chớ nói chi là một đầu hổ.

Nhìn thấy còn một bình dược tề , một viên hạt giống kích cỡ cỡ nắm tay, màu xanh trong nhà kho, Giang Thái Huyền có cảm giác như đang bị hố.

“Được rồi, chỉ có thể tạm thời như vậy, để xem Thần Ma Võ Tòng này như thế nào.”
Giang Thái Huyền thở dài một tiếng, nhìn về phía hạt giống màu xanh biếc, lập tức, tin tức về nó hiện lên trong đầu.

Đê giai Thần Ma hạt giống:

Nhân vật: Võ Tòng

Xưng hào: Anh hùng đả hổ!

Thiên phú, say rượu! Dưới trạng thái say rượu, sức chiến đấu gia tăng trăm phần trăm.

Thần Ma bất diệt thể: Thần Võ thể.

Thiên phú bị động: ÁP chế 20% đối với các loại hổ.

(Chú thích: Hạt giống hoàn hảo, có thể tìm Dược điền để trồng trọt.)

“Nếu không, cứ thử một chút xem sao?” Giang Thái Huyền sờ lên cằm suy tư.

Nói thế nào, đây cũng là ngón tay vàng của mình, lại nói, Võ Tòng coi như kém một chút thì cũng hơn phế vật như mình?

Mình mặc dù tiếp nhận nền giáo dục cao đẳng, nhưng trên thế giới này, lại là kẻ tay trói gà không chặt.

Không sai, gà ở thế giới này cũng rất cường đại.
Võ Tòng có thể đơn độc đánh chết lão hổ, đánh một con gà, cũng không có vấn đề a?

“Vì về sau có thể được ăn thịt gà, liều mạng vậy.”

Giang Thái Huyền vội vàng ra khỏi phòng nhỏ... Không, hiện tại nên nói là Thần Ma đạo tràng.

Hắn đi ra Dược điền.

“Nhiều dược liệu như vậy, cái Dược điền này mỗi tháng cũng chỉ có thể trồng ra vài cọng dược thảo miễn cưỡng đạt yêu cầu, dứt khoát liền nhổ vài cọng lên để trồng hạt giống này đi.”

Giang Thái Huyền không chút do dự, trực tiếp làm.

Ông

Hạt giống Võ Tòng vừa vùi vào đất, lập tức, một đạo lục quang phá đất mà lên, sau đó điên cuồng tăng trưởng, chớp mắt đã lớn bằng cánh tay, cao tới ba bốn mét, lúc này mới dừng lại.

“Thật thần kỳ...”

“Đinh, kiểm trắc xong Đê giai Thần Ma hạt giống : Võ Tòng, Thần Ma đạo tràng tự động quét hình Dược điền, Dược điền cằn cỗi không có đẳng cấp, thời gian mọc ra Võ Tòng cần một vạn ba ngàn tám trăm năm!”
“Alo ! 110 à , ta muốn báo cảnh sát, ở đây có một cái hệ thống giả nè!”
 
Mời các bạn đón đọc Thần Ma Cung Ứng Thương của tác giả Hà Xứ Bất Nhiễm Trần.
FULL: PRC
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000