DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thái Huyền Chiến Ký - Phong Ngự Cửu Thu

Tác giả Phong Ngự Cửu Thu
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 5487
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Phong Ngự Cửu Thu Convert Tiên hiệp Xuyên không Văn học phương Đông
Nguồn bacngocsach.com
azbooks
Một gã dũng mãnh binh sĩ, một lần ly kỳ xuyên qua, một cái Tam Giới chẳng phân biệt được hỗn loạn niên đại, một đoạn nhiệt huyết mà cô độc đường tu hành...
***
Giải phóng quân tây nam một bộ, cán bộ túc xá, ba giờ sáng.

"Ngô Đông Phương!" Ngoài cửa truyền đến đập cửa thanh.

"Đến!" Vang dội trả lời sau đó, cửa phòng bị người từ bên trong kéo ra, một người mặc quần cộc trẻ tuổi nhô đầu ra.

"Ngươi tối hôm qua là không phải lại không có rửa chân?" Ngoài cửa thiếu tá nghiêng người tiến vào phòng, ấn công tắc bật đèn, chuyển đi đến phía trước cửa sổ kéo ra cửa sổ.

"Ta lại không có bạn gái, tẩy nó làm gì vậy." Ngô Đông Phương đi đến thiếu tá bên cạnh cầm qua đối phương cầm trong tay tốc ký bản, trường quân đội tốt nghiệp ba năm, tình huống tương tự hắn gặp được rất nhiều lần rồi, trung đội trưởng hoặc chỉ đạo viên nửa đêm cầm lấy tốc ký bản gõ cửa nhất định là có nhiệm vụ, cơ bản nhiệm vụ gì liền viết tại tốc ký bản trên.

"Ngươi luôn như vậy lôi thôi, vĩnh viễn tìm không thấy bạn gái." Trung đội trưởng từ túi trong lấy ra thuốc lá điểm một chi.

"Cái này không gọi lôi thôi, cái này gọi là nam nhân khí tức." Ngô Đông Phương đoạt lấy trung đội trưởng trong tay thuốc lá ngậm lên miệng, "Liệp báo bộ đội nghiêm cấm hút thuốc lá, thân là lãnh đạo ngươi muốn làm gương tốt."

Trung đội trưởng không cho là đúng, lại lần nữa đốt một chi.

Nhanh chóng xem hết tốc kí nội dung, Ngô Đông Phương lặng yên nhíu mày, đây là một lần truy bắt buôn bán thuốc phiện nhiệm vụ, loại chuyện này bình thường do địa phương tập độc cảnh cùng đặc công xử lý, bình thường sẽ không dùng đến bộ đội đặc chủng.

"Đánh rừng cây ngươi am hiểu, ngươi dẫn đội, máy bay 20 phút mới xuất hiện bay, chờ một chút sẽ có kỹ lưỡng hơn tình huống truyền tới, ngươi cầm đến trên máy bay nhìn." Trung đội trưởng nói ra.

"Loại chuyện này tập độc cảnh cùng đặc công hoàn toàn có thể xử lý, tại sao phải tìm chúng ta?" Ngô Đông Phương nhếch môi hỏi.

"Đối phương có hơn bốn mươi người, có mang súng, còn là do chúng ta tiếp nhận thích hợp hơn một chút." Trung đội trưởng nói ra.

"Đặc công chỉ có thể đối phó cầm đao hay sao?" Ngô Đông Phương bóp tắt thuốc lá mặc lên bối tâm.

Trung đội trưởng đứng dậy, "Bọn hắn hành động thói quen là đem người dọa chạy, đem thuốc phiện mang về. Nhưng lần này thượng cấp yêu cầu chẳng những muốn chặn được thuốc phiện, còn muốn đem buôn bán thuốc phiện một mẻ hốt gọn, như thế mới có chấn nhiếp hiệu quả."

"Đã hiểu." Ngô Đông Phương mặc vào quần xuất môn hô, "Thứ ba tiểu đội lĩnh vũ khí, năm phút đồng hồ sau xuất phát."

Tại trung đội trưởng hô Ngô Đông Phương rời giường thời gian, ba cái chiến đấu tiểu đội đã nghe được âm thanh bắt đầu rời giường chờ lệnh, Ngô Đông Phương hô qua sau đó, tương ứng chiến đấu tiểu đội lập tức lao ra túc xá chạy hướng trung đội vũ khí phòng.

"Trương Chí, ngươi tốt nghiệp không bao lâu, còn chưa quen thuộc tình huống, nhiệm vụ lần này rất nguy hiểm, ngươi liền không nên đi." Ngô Đông Phương ngăn cản chạy ở cuối cùng một gã thiếu úy.

Bị ngăn lại thiếu úy không rõ ràng cho lắm, kinh ngạc nhìn về phía Ngô Đông Phương, chuyển lại nhìn về phía trong phòng trung đội trưởng.

Trung đội trưởng bóp tắt tàn thuốc đi ra, đưa tay cởi xuống thiếu úy trang phục ngụy trang trên quân hàm, "Lúc thi hành nhiệm vụ không muốn đeo quân hàm, không thể để cho đối thủ biết rõ ai là chỉ huy viên."

Thiếu úy bừng tỉnh đại ngộ, liên tục gật đầu.

"Mau đi đi." Trung đội trưởng khích lệ vỗ vỗ thiếu úy bả vai.

Người sau bước nhanh chạy đi, Ngô Đông Phương quay đầu nhìn về phía trung đội trưởng, "Huấn luyện cùng đánh trận là hai chuyện khác nhau, gia hỏa này tâm lý tố chất không tốt."

"Mọi thứ đều có lần thứ nhất nha." Trung đội trưởng khoát tay áo, "Hơn nữa, ngươi bây giờ là phó trung đội trưởng, hắn mới là thứ ba tiểu đội tiểu đội trưởng, ngươi đem hắn lưu lại tính chuyện gì xảy ra?"

Ngô Đông Phương bất đắc dĩ lắc đầu, thứ ba tiểu đội một mực là hắn dẫn dắt đấy, tháng trước chức vụ tiến hành điều chỉnh, hắn tấn thăng làm phó trung đội trưởng, trao quân hàm sau đó Trương Chí thay thế hắn tiếp quản thứ ba tiểu đội, đây là Trương Chí lần thứ nhất làm nhiệm vụ, núi hoang rừng rậm nghênh chiến hơn bốn mươi võ trang buôn bán thuốc phiện cũng không phải là luyện tập cơ hội tốt.

"Ta trở về cầm bản sao tư liệu cho ngươi." Trung đội trưởng bước nhanh rời khỏi.

Ngô Đông Phương trở về phòng cài đặt thuốc lá, cầm ghi âm trang bị, đi đến lầu hai vũ khí phòng nhận lấy vũ khí, lúc này các chiến sĩ đã mặc vào áo chống đạn, bộ đội đặc chủng áo chống đạn so sánh bình thường cảnh dụng áo chống đạn muốn nhẹ hơn không ít, mặc ở trang phục ngụy trang bên trong.

Các chiến sĩ đều có kinh nghiệm thực chiến, cần lĩnh lấy vật gì trang bị bản thân nhất thanh nhị sở, Ngô Đông Phương cần phải làm là xác định mang theo vũ khí đạn dược chủng loại tổng số lượng, còn có chính là báo cho chúng nhân có cần hay không mang theo đặc thù trang bị.

Mười lăm phút sau đó, chỉnh trang xếp thành hàng, Ngô Đông Phương đem loại nhỏ máy ghi âm ném cho Trương Chí, làm nhiệm vụ chính là trên chiến trường, dựa theo quy định mỗi người đều muốn nói lên mấy câu, vạn nhất về không được, cái này là di ngôn.

Trương Chí tiếp được máy ghi âm, ấn xuống phím ghi âm, "Ba mẹ, ta hôm nay muốn làm nhiệm vụ rồi, không muốn lo lắng ta, không quản nhiệm vụ dù thế nào nguy hiểm, ta đều có lòng tin đi hoàn thành nó, từ xưa trung hiếu không thể song toàn, nếu như ta có cái gì không hay xảy ra, Nhị lão muốn nhiều bảo trọng."
...
Mời các bạn đón đọc Thái Huyền Chiến Ký của tác giả Phong Ngự Cửu Thu.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000