DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tay Tìm Tay Níu Tay

Tác giả Hamlet Trương
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Chương 11
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4998
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Hamlet Trương Tản Văn Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn wattpad.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

“Tay tìm tay níu tay” gồm hơn 30 tản văn được chia thành hai phần: “Yêu” và “Sống”. Nếu như “Sống” là sự chia sẻ của tác giả về những khía cạnh gia đình, luật nhân quả, hay chỉ đơn giản là nỗi cô đơn của những người trẻ hiện đại, thì “Yêu” lại đầy ắp những suy tư và ký ức ngọt ngào được lồng ghép qua những thông điệp nhẹ nhàng, tế vi. Đứng dưới góc nhìn của một “người song hành”, Hamlet Trương ghi hộ lại nỗi lòng của những người trẻ cùng họ yêu, cùng họ nghĩ và cùng họ trưởng thành và sẵn sàng ở đó với một thứ “thuốc tinh thần” cho những phút giây yếu lòng, mỏi mệt hay mất niềm tin giữa cuộc sống có quá nhiều lưng chừng và phức tạp kia.

"Cô đơn không phải là một mình. Cô đơn là xung quanh mình có rất nhiều người, nhưng lúc nào cũng cảm thấy chỉ có một mình" (Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế!)

Tác phẩm Tay tìm tay níu của Hamlet Trương sau khi tiêu thụ hơn 25.000 bản nay đã trở lại cùng diện mạo hoàn toàn mới. Phiên bản 2016 với hình bìa do họa sĩ Vũ Mini thực hiện với hình ảnh một người đang "câu" những "giấc mộng", tượng trưng cho việc lựa chọn những ước mơ trong cuộc sống một người trẻ, cũng là thứ nuôi dưỡng tâm hồn cho họ.

Hamlet Trương không còn là cái tên xa lạ với những người trẻ yêu sách văn học Việt Nam nhất là tản văn. Những dòng viết mượt mà, tình cảm dạt dào, nhân hậu đã giúp chàng trai "4 mắt" vốn xuất thân là một ca sĩ- nhạc sĩ được giới trẻ chấp nhận thêm ở vai trò là một tác giả.“ Những con người mạnh mẽ biết “chiến đấu” liên tục với số phận đó làm gợi nhớ trong tôi hình ảnh một con diều. Người chơi diều nào cũng hiểu con diều bay cao chẳng phải vì nó xuôi theo chiều gió, mà nó bay cao là vì nó chạm đầu với những cơn gió ngược…” (Diều ngược gió)

Bằng "Tay tìm tay níu", người trẻ sẽ được ủi an, chia sẻ và lắng nghe để bước qua những gian nan của cuộc trưởng thành. Cuốn sách nhẹ nhàng xứng đáng là sách gối đầu giường cho những ai đang tìm một người bạn nói hộ tiếng lòng.

***

Người đọc biết đến Hamlet Trương như một ca sĩ - nhạc sĩ trước khi biết đến anh như một người viết văn. Rất tự nhiên, Hamlet Trương bước chân vào thế giới viết lách như một tay ngang không chuyên nhưng lại rất… có duyên với nghề.

Lần lượt từng tác phẩm của anh đều lọt vào danh mục sách hot suốt nhiều tuần kể từ khi chính thức xuất bản: “Thời gian để yêu” với 8000 ấn bản được tiêu thụ trong 2 năm, “Thương nhau để đó” chạm mốc 12.000 ấn bản chỉ vỏn vẹn trong 1 năm, và đến “Tay tìm tay níu tay” cùng lượng tiêu thụ 5.000 bản chỉ sau 2 tháng.

Đó có lẽ chính là một minh chứng đơn giản cho sức hút kỳ lạ từ những tác phẩm của Hamlet Trương. Giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh, cốt truyện đơn giản nhưng không hề đơn điệu cùng những thông điệp sâu sắc và lạc quan sau mỗi trang sách đã gửi gắm nhiều chiêm nghiệm của riêng anh về cuộc sống, cuộc đời và con người tạo thành một “chất văn” rất riêng mà chỉ anh mới có được.

Đọc văn của anh, người đọc dễ dàng đồng cảm, hòa mình vào từng câu chữ, và bắt gặp hình ảnh của chính mình trong từng trang sách, tìm thấy sự đồng điệu về tâm hồn cùng chính tác giả. Đó có lẽ cũng chính là mối liên kết thiêng liêng và bền chặt mà bất cứ người viết văn nào cũng muốn có được cùng với độc giả của chính mình.

***

Hamlet Trương tên thật: Lê Văn Trương

Ngày sinh: 22/09 - Quốc gia: Việt Nam

Hamlet Trương hoạt động ở nhiều lĩnh vực: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và MC Radio và cho Talk-show trên truyền hình.

Các sáng tác tiêu biểu: Luật cho người thay thế; Thương nhau để đó; Người yêu cũ có người yêu mới; Bụi bay vào mắt; Tình yêu cao thượng; Khổ tâm; Điều tự nhiên nhất; Em, anh và cô ấy; Người đứng sau hạnh phúc; Yêu đi rồi khóc; Bỗng dưng hết yêu... và rất nhiều ca khúc khác.

Sách đã phát hành:

Mời các bạn đón đọc Tay Tìm Tay Níu Tay của tác giả Hamlet Trương.

Giá bìa 65.000

Giá bán

48.750

Giá bìa 65.000

Giá bán

48.750