DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tặng Cho Thẩm Hữu Bạch - Tác giả: Tiểu Bát Lão Gia

Tặng cho Thẩm Hữu Bạch nằm trong những thể loại truyện mà có thể nói sẽ khiến những kẻ đam mê H+ phải run lên vì phấn khích: tag thanh xuân vườn trường, nam bá đạo và đầy tính chiếm hữu


tiki-sach-ban-chay-nhat-2020

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, 3S, cao H, HE
Tình trạng: Đang edit
Review bởi: Danci - facebook.com/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: JX
 Văn án: Thẩm Hữu Bạch là kiêu ngạo, mà Từ Phẩm Vũ là thuộc về anh.

"Sex is one of the nine reasons for reincarnation. The other eight are unimportant" *
(Tình dục là một trong chín lý do để tái sinh. Tám cái còn lại không quan trọng.)

Xin chào mọi người, mùa hè thật sự đã đến rồi nhỉ, nhiệt độ cũng thiệt là cmn nóng bức quá đi, nhưng đảm bảo với các bạn độc giả, dù có nóng thế nào thì tuyệt đối cũng không thể "nóng" bằng câu chuyện mà tui sắp rì viu sau đây ????
Nếu đã từng có chút để ý đến cái biệt danh reviewer này của tui, có lẽ mọi người cũng đã biết rằng tui là một thành viên lâu năm của #team_mê_thịt. Tuy vậy, dù là fan cuồng thịt, nhưng tui cũng rất kén chọn đấy, yêu cầu của tui còn phải là thịt chất lượng cao, tức là H+ phải có chiều sâu, có nội dung, có diễn biến. Tựu chung là dù yêu thịt, nhưng tui thuộc dạng#mê_thịt_có_tiết_tháo (à, để biết rõ hơn về cái "tiết tháo" này của tui, các bạn có thể đọc lại bài review về thịt chất lượng ngon tui từng viết. Link đây ạ:https://m.facebook.com/hoinhieuchu/posts/2445161605803514 - Một phút dành cho tự quảng cáo ????). Đấy, thành ra đam mê sắc nhưng những truyện H+ tui đã đọc thật ra không quá nhiều. Nhất là trong cái thời buổi mà Cục Văn Hóa bên Trung Quốc đang siết chặt quản lý thì việc tìm được một cuốn truyện H+ hấp dẫn càng trở nên khó khăn và bất khả thi làm sao.
May mắn thay, tui lại mới vừa đãi cát tìm vàng, mèo mù vớ cá rán gặp được một cuốn truyện siêu sắc đáp ứng tương đối đầy đủ những yêu cầu khắt khe đó của mình. Sau khi hồ hởi đọc xong trong một đêm và tốn kha khá khăn giấy lau máu mũi, tui quyết định không thể để bản thân phải ấm ức chịu "nóng" một mình được, "ăn một mình đau tức, làm một mình cực thân", nhất định tui phải vì cộng đồng mê sắc mà lan rộng, chia sẻ cho mọi người cùng biết cùng thưởng thức mới được ????

Ngày đầu tiên nhập học tại trường cấp 3 tư thục Đức Trí, học sinh nhập học muộn Từ Phẩm Vũ đã giúp đưa một bạn học nam bị sốt vào phòng y tế, cô cẩn thận hỏi han và an ủi người nọ mấy câu, sau đó vội vã rời đi đăng ký, đến mặt mũi cậu ấy thế nào cũng chẳng nhìn kĩ, chuyện này về sau cô đã nhanh chóng quên đi.
Nhưng người nọ thì cực kì để trong lòng. Mùi hương của cô, giọng nói của cô đã khơi dậy trong anh bản năng chiếm hữu sâu thẳm nhất, trở thành chấp niệm nơi đáy lòng Thẩm Hữu Bạch anh. Trăm phương nghìn cách tìm kiếm thông tin, đến lúc biết được tên của cô, lại cũng đồng thời biết được cô đã có bạn trai. Cao ngạo như Thẩm Hữu Bạch, tất nhiên không cho phép bản thân đi cướp đoạt một bông hoa đã có chủ. Chỉ là, dục vọng một khi đã bị khơi dậy, sao dễ dàng ngủ yên? Nó chỉ tạm thời bị vùi nén sâu trong đáy lòng, như một ngọn núi lửa hung bạo luôn chực chờ dịp bùng phát mà thôi.

Dầu vậy anh cũng lại không biết, Từ Phẩm Vũ, trong một lần bị ngã sây sát chân rồi tình cờ hội ngộ anh trong phòng y tế, giây phút anh cầm bông thấm cồn chấm lên đầu gối cô, giúp cô xử lý vết thương, thì trong lòng cô cũng bắt đầu nhen nhóm một khát khao mãnh liệt đối với anh, chính là mong muốn có được người con trai mà với cô như cánh chim thiên đường này. Một con chim thiên đường đẹp đẽ, rực rỡ không thuộc về trần thế bị Chúa trừng phạt giáng xuống nhân gian để đầu độc lòng của biết bao thiếu nữ. Nhưng anh lại là ai chứ, anh là Hội trưởng Hội học sinh trường, quyền lực, giàu có, đẹp trai, học giỏi bậc nhất, cao cao tại thượng, đám nữ sinh muốn quỳ dưới chân anh nhiều không đếm xuể; mà cô lại chỉ là một cô gái bình thường, gia thế tầm thường, khoảng cách giữa họ không phải chỉ là đoạn đường xa dằng dặc từ lớp K đến lớp A, mà chính là hai thế giới khác biệt nhau hoàn toàn.
Thế nên, hai con người đó cứ lặng lẽ yêu thầm nhau, càng khao khát chờ mong lại càng không có được, càng không thể có được lại càng khăng khăng lưu luyến.
tang-cho-tham-huu-bach-tac-gia-tieu-bat-lao-gia
 
Cho đến một ngày, mọi khúc mắc của họ cuối cùng cũng được giũ bỏ, hoặc là nói khi vọng tưởng của Thẩm Hữu Bạch đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của anh, nhất định muốn có Từ Phẩm Vũ cho bằng được, bất kể cô có là hoa trong vườn nhà ai đi nữa. Nhưng thật ra cô đâu phải, tất cả chỉ là hiểu lầm, cô vẫn là bông hoa thanh khiết xinh đẹp đang giờ giờ khắc khắc đợi ngày tặng cho Thẩm Hữu Bạch anh, vì anh đến mà bung nở rộ rực rỡ nhất. Sau đó chỉ còn là quá trình ngọn lửa bùng cháy giữa trời đất đầy băng tuyết, hai loại cực đoan giao hòa với nhau vô cùng tùy ý, vô cùng mãnh liệt.
"You don't have to be beautiful
To turn me on
I just need your body, baby
From dusk 'til dawn
You don't need experience
To turn me out
You just leave it all up to me
I'm gonna show you what it's all about
You don't have to be rich
To be my girl
You don't have to be cool
To rule my world
Ain't no particular sign
I'm more compatible with
I just want your extra time and your kiss
....."**
(Em chẳng cần phải xinh đẹp
Để khiến tôi bị kích thích đâu
Tôi chỉ cần cơ thể của em, em yêu à
Từ hửng đông cho đến hoàng hôn.
Em chẳng cần phải có kinh nghiệm gì
Để khiến tôi bùng nổ
Em cứ để đó hết cho tôi
Tôi sẽ chỉ cho em cách làm thế nào.
Em không cần phải giàu có
Để trở thành người con gái của tôi
Em cũng không cần phải ghê gớm
Để tới cai trị thế giới của tôi
Không cần thêm bất kì một điều gì đặc biệt nào từ em
Mà khiến tôi thỏa mãn hơn
Tôi chỉ muốn tất cả thời gian và những nụ hôn của em.
....."

"Tặng cho Thẩm Hữu Bạch" nằm trong những thể loại truyện mà có thể nói sẽ khiến những kẻ đam mê H+ phải run lên vì phấn khích: tag thanh xuân vườn trường, nam bá đạo và đầy tính chiếm hữu, Adam và Eve nếm trái cấm, thậm chí có cả giả incest nữa. Hầu hết các cảnh H trong truyện diễn ra trong những không gian vô cùng hấp dẫn đầy tính cấm kị: nam nữ chính "làm" trong trường, "làm" trong phòng học, "làm" trong nhà vệ sinh, "làm" khi bên ngoài cửa có người, ... Quá trình hai người "vờn" nhau trước khi thật sự have sex cũng là một điểm cộng vô cùng đáng tuyên dương của truyện, đọc thật quá mức kích thích, giống như kiểu lúc chúng ta còn nhỏ, cảm giác hồi hộp vui sướng chuẩn bị trước khi được đi chơi còn vui hơn cả lúc được đi chơi thật sự ấy.

Thẩm Hữu Bạch là mô típ nam chính mà chúng ta sẽ dễ dàng nảy sinh cái gọi là "tiêu chuẩn kép". Nếu bắt gặp một người con trai bình thường với những đặc tính như của anh ta, đó là: âm u, chiếm hữu một cách tuyệt đối, đa phần suy nghĩ bằng nửa thân dưới, ...thì hẳn sẽ bị chúng ta phỉ nhổ gọi là tên biến thái, bệnh hoạn, tâm lý bất thường. Nhưng đây lại là một anh chàng đẹp trai, giàu có, học giỏi, nam chính ngôn tình, vậy nên anh ta lại được xếp vào dạng cực kì bá đạo, hấp dẫn rồi.
(Sức mạnh của trai đẹp, quả nhiên trong bất kì trường hợp nào, tuyệt không thể xem thường!!!)

Dục vọng và chiếm hữu của Thẩm Hữu Bạch đối với Từ Phẩm Vũ, một lời thật khó nói hết. Thẩm Hữu Bạch vốn luôn hờ hững lạnh nhạt với mọi sự trên đời, Từ Phẩm Vũ là thứ cũng là người đầu tiên mà anh có hứng thú và thèm khát, lại thèm khát một cách hết mức cực đoan như vậy. Không phải đơn giản là kiểu chỉ cần có cô còn tất cả những việc những người khác thật sự không một chút quan trọng. Mà còn đến mức độ chiếm hữu muốn biến cô thành tiêu bản, ngày ngày giam giữ ở bên cạnh. Giống như nhân vật Nam Dạ Tước trong Ám Dục của Thánh Yêu từng nói "Phụ nữ tôi muốn, hoặc là có được, hoặc là hủy diệt". Chỉ khác là đối với Thẩm Hữu Bạch, không phải "phụ nữ anh ta muốn", bởi trước sau Thẩm Hữu Bạch anh cũng chỉ có một mình Từ Phẩm Vũ mà thôi.

Nói chung, màu sắc truyện "Tặng cho Thẩm Hữu Bạch" âm u, cấm kị như chính bản thân con người nam chính, tuy nhiên điều đó khiến cho những cảnh làm tình trong truyện được đưa lên một tầm cao mới, bớt thô tục và đầy tính nhục dục hơn. Giống như những tác phẩm tranh nghệ thuật trừu tượng mà Thẩm Hữu Bạch đã dùng để khắc họa những khát vọng sâu thẳm của anh ta với Từ Phẩm Vũ vậy. Đen tối, điên cuồng, u ám, đẹp, khiêu khích. Như một hành lang dài sâu hun hút, đáng sợ nhưng lại dấy lên trong độc giả sự tò mò muốn bước chân vào và ham muốn khám phá những bí ẩn đang ẩn mình trong bóng đen vô tận ấy...

Không biết các bạn độc giả đã từng nghe nói hay biết đến cuốn sách What every man thinks about apart from sex?(Đàn ông nghĩ gì ngoài sex?) chưa? Đó là tác phẩm của Sheridan Simove, một sinh viên từng tốt nghiệp đại học Oxford. Năm 2011, tại trang bán sách điện tử lớn nhất thế giới Amazon, nó bán chạy nhất, chễm chệ đứng trên cả những cuốn sách nổi danh ăn khách như "Harry Potter và mệnh lệnh Phượng hoàng" của J.K Rowling, hay "Mật mã Da Vinci" của Dan Brown. Điều này cũng chưa tính là kì lạ, mà kì lạ ở chỗ 200 trang của cuốn sách độc đáo này chẳng có nội dung gì, hoàn toàn trắng trơn, không có một chữ và hình ảnh minh họa nào. Đơn giản là bởi sau gần 40 năm miệt mài nghiên cứu, tác giả đã rút ra kết luận là: Đàn ông chẳng nghĩ cái méo gì ngoài sex cả (????) ***. Nhân vật Thẩm Hữu Bạch, tựu chung, chính là đại diện cho thế hệ đàn ông như thế.
Không tin hả, vậy đọc thử vài trích đoạn dưới đây để xem nam chính của chúng ta không thèm che dấu dục vọng của mình với nữ chính như thế nào nhé (khụ khụ):
????️...
Dừng lại một chút, cô hiếu kì hỏi: "Nếu như khi đó em bày tỏ với anh, liệu có thành công không?"
Thẩm Hữu Bạch thành thật trả lời: "Em chỉ cần hướng anh mở rộng hai chân, vậy thì so với nói cái gì đều hữu hiệu hơn"
????...
Cô nhẹ nhàng nói: "Anh có thể không hút thuốc nữa không, sẽ hại phế quản."
Anh dịu dàng vỗ về cơ thể mềm mại trong lòng "Em có thể ngày ngày không mặc quần áo không, sẽ thuận tiện."****
...

Truyện có hơn 50 chương thôi, hiện đã edit được đến chương 46, còn mấy chương cuối kì thực nếu ngại đợi như mình thì có thể đọc tạm bản convert, dĩ nhiên không thể so sánh với chất lượng edit mượt mà của editor Mộc được, dầu vậy để nắm được nội dung thì vẫn đủ. Thôi, thịt cũng đã ăn bã mép ra rồi, thiếu một chút cuối cũng không ảnh hưởng gì đến đại cục cả ????. Vậy nên, nhiệt liệt đề cử các sắc nữ nhảy hố, không chảy máu mũi quyết không về ạ~~~
P/s 1: Truyện có vài yếu tố cẩu huyết, nhưng độc giả cứ yên tâm, cẩu huyết là phụ, H mới là chính.
Truyện cũng có vài tình tiết ngược, nhưng độc giả cũng cứ yên tâm, ngược là phụ, H vẫn là chính. Kakaka.
P/s 2: Truyện khẩu vị nặng, các bạn độc giả nhỏ tuổi cân nhắc trước khi đọc, độ tuổi đề xuất là 20 trở lên. Ngoài ra, nếu có một anh chàng mới nói chuyện đôi lần đã đè bạn lên tủ rồi bảo với bạn "Tôi muốn làm tình với em" thì nhất định phải chạy thật nhanh, chạy thật xa, chạy luôn khỏi anh ta, chớ có thiếu nghị lực và bị dụ dỗ như nữ chính truyện này đấy nhé ????!
*: châm ngôn của Henry Miller.
**: lyrics bài Kiss của Prince
Link youtube: https://youtu.be/H9tEvfIsDyo
***: tham khảo bài viết https://ngaynay.vn/the-gioi/ky-luc-an-tuong-cua-cuon-sach-dan-ong-nghi-gi-ngoai-sex-20512.html
****: đoạn này reviewer tự edit

 Link edit: https://namthangtinhlang.wordpress.com/tang-cho-tham-huu-bach/?fbclid=IwAR1z82AJEYeZFES7MdOrXDJPbEu7SKF9J0fmGf2Csl4Ast0BaC9PHxa7GAg

#HoangVanNguyen
Đang tải bình luận...
tiki-hoi-sach-online
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000