DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tận Thế Song Sủng

Tác giả Bạch Tiểu Trinh
Bộ sách
Thể loại Mạt Thế
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1464
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Bạch Tiểu Trinh Trọng Sinh Mạt Thế Khoa Huyễn Dị Năng Sủng Văn học phương Đông
Nguồn tamvunguyetlau.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Thể loại: Nguy cơ tận thế, khoa học viễn tưởng, dị năng….
Nhân vật chính: Đường Nhược, Bạch Thất……
Tình trạng sáng tác: đã hoàn
Độ dài: 423 chương + 13 chương phiên ngoại
Dịch: QT và Google ca ca
Bản convert: Tiểu Tuyền

Tỉnh lại, chợt phát hiện có một mỹ nam cạnh bên, rồi lại biết nơi đây đang là tận thế.

Tỉnh lại, nhận ra mình đã quay về ba năm trước, người vợ chưa cưới đang túc trực bên cạnh.

Nếu trời ban lương duyên, vậy thì cùng nhau đánh Zombie thăng cấp, thuận tiện nói chuyện yêu đương….
***
Đường Nhược kiếp trước qua đời trong tình trạng bệnh tật nghiêm trọng, luôn nằm trên giường và chuyền dịch vào hai cánh tay. Cô xuyên qua, trở thành một mỹ nhân xinh đẹp tuyệt mỹ, thấy mình mơ màng trong bộ váy cưới, được dẫn đi vào lễ đường và đeo trên tay chiếc nhẫn đính ước với một người cô không rõ mặt.

Bạch Thất trải qua mạt thế suốt ba năm, khó khăn gian khổ bao nhiêu cũng đã nếm trải, một ngày tỉnh dậy thấy mình đã xuyên về chính mình ba năm trước khi mạt thế mới bắt đầu. Kiếp trước, bữa tiệc đính hôn giữa anh và Đường Nhược bị chính cô phá hỏng khi cô bỏ trốn, dong thuyền ra biển. Còn kiếp này, anh tỉnh dậy với Đường Nhược kề bên.

Tuy nhiên Đường Nhược không hề nhớ ra anh ta là ai. Và cả tính cách của cô so với kiếp trước cũng đã thay đổi hoàn toàn, là một người nhu mì, hiểu chuyện, biết cố gắng thích nghi với thời loạn.

Đường Nhược bối rối với thân phận mình đang mang, không dám nói cho Bạch Thất hay bất kì ai biết. Nhưng cô cũng không ngừng tò mò thắc mắc về cơ thể này, cũng như quá khứ đã xảy ra chuyện gì.

Trên tất cả, cái thế giới họ đang đứng bùng nổ đại dịch zombie khắp nơi, người chết la liệt, họ phải cùng nhau học cách chiến đấu, kích hoạt nên dị năng phi thường và vượt qua thế giới muôn trùng gian lao bên nhau.

Đây là một truyện có dị năng các thứ mà ban đầu tôi không nghĩ nó là ngôn tình, có lẽ do tôi quen với việc đọc những tiên hiệp, dị hiệp mà nhân vật chính là nam và sau đó đi lập harem khắp thế giới hơn. Nhưng ở truyện này cả nam chính và nữ chính đều là nhân vật chính, tôi có thể thấy vai trò của họ được trao đều cho nhau.

Tôi khá thích nữ chính Đường Nhược. Tuy rằng cô đã có một cuộc sống khá đau khổ ở kiếp trước, bệnh nằm liệt giường, nhưng cô không bi lụy, ngược lại rất tích cực khi được sống lại trong một thân xác khác. Những cô gái như cô khi chứng kiến sự kiện lạ như zombie đổ bộ đã hét toáng lên rồi, nhưng Đường Nhược với suy nghĩ ngây ngô là thế giới cô xuyên qua vốn là như thế nên cô gắng chấp nhận nhanh nhất có thể để không ra nhiều phiền hà. Cô rất biết suy nghĩ cho người khác.

Nam chính cũng là hình mẫu tôi ưa thích, không bá đạo kiểu chỉ biết ghẹo gái, phá gái, anh vì đã sống qua ba năm sinh tồn trong tận thế nên rất mạnh mẽ, kiên cường, giỏi sinh tồn, bảo hộ và dạy dỗ nữ chính rất tốt.

Nhìn chung đây là một cặp người lớn trưởng thành dễ chịu, và câu chuyện cũng rộng mở hơn nhiều chứ không gói gọn trong buff main và kể chuyện tình yêu miên man như những cuốn ngôn tình khác. Đáng mong chờ!
***
REVIEW chủ nhà
Truyện hay, nói nhiều về chiến đấu và tăng cấp ( đoạn đầu buff mạnh luôn nhé, kiểu đẩy cho nam nữ chính lên cao hẳn luôn so với mọi người ấy )

Về dàn phụ thì khá đầy đủ, tính cách ổn, không có vụ phản bội, nhân vật thiện luôn thiện và ác cũng sẽ có sẵn manh nha ác.

Nhân vật ác thì đều bị trị dứt khoát, sài dị năng đúng lúc đúng chỗ, kể ra đoạn cuối tới thời kì tinh tế còn viết được thêm 1 bộ nữa luôn cơ =)) Mà tác dừng thôi cho mạt thế làm chủ chốt.

Nói trung tuyến tình cảm đều đều theo mạch truyện, không quá cao trào trong này, yêu nhau là đương nhiên ấy ~

Có mấy đứa đáng ghét khiến tình cảm + dị năng của nhân vật chính dược show off ra nhiều hơn thôi.
***
Tận Thế Song Sủnglà một bộ truyện tương đối công phu của tác giả Bạch Tiểu Trinh, tận 433 chương và mình đã mất khoảng 5 ngày để đọc trọn bộ. Có thế nói mình khá hối hận khi không biết đến truyện này sớm hơn.

Tận Thế Song Sủng là tựa truyện ngôn tình thuộc thể loại dị giới, khoa huyễn và là một bộ truyện sủng có thể nói là khá ngọt. Đến với tác phẩm, độc giả sẽ được trải nghiệm cung bậc cảm xúc tình yêu trong thời đại mạt thế. Họ cùng nhau đánh zoombie, vừa xậy dựng tình cảm với nhau.

Đậy là một bộ truyện vừa mang yếu tố xuyên không, trọng sinh vừa mang yếu tố dị năng trong tận thế.

Nội dung truyện này xoay quanh một nữ chính tên là Đường Nhược. Tuy rằng cô đã có một cuộc sống khá đau khổ ở kiếp trước, bệnh nằm liệt giường, nhưng cô không bi lụy, ngược lại rất tích cực khi được sống lại trong một thân xác khác. Mình khá ấn tượng nhũng chương đầu, khi nữ chính chứng kiến sự kiện lạ lùng như bùng nổ đại dịch zombie khắp nơi, zombie xuất hiện, cắn xé các nhân viên khách sạn, cô không hề hét toáng lên, mà cô lại cho rằng thế giới cô xuyên qua vốn là như thế từ đó cô gắng chấp nhận nhanh nhất có thể để không xảy ra nhiều phiền hà. Có thể thấy cô là một người khá chín chắn, biết suy nghĩ cho người khác và cố gắng sống mạnh mẽ.

Còn nam chính Bạch Ngạn (Bạch Thất) cũng là hình mẫu tôi ưa thích, không bá đạo kiểu chỉ biết ghẹo gái, phá gái, anh vì đã sống qua ba năm sinh tồn trong tận thế nên rất mạnh mẽ, kiên cường, giỏi sinh tồn, bảo hộ và dạy dỗ nữ chính rất tốt.

Bên cạnh đó, truyện còn có nhiều nhân vật bổ trợ khác như Hồ Hạo Thiên, Điền Hải, Phan Đại Vĩ, Phan Hiểu Huyên, Lưu Binh.. trở thành một team với nam nữ chính cùng nhau sống sót trong thời tạn thế. Cho thấy rằng truyện không chỉ quá tập trung vào hai nhân vật chính mà lu mờ đi những nhân vật phụ, mỗi cá thể trong bộ truyện đều có những câu chuyện riêng và họ trở thành những đồng đội của nhau.

Trong bộ truyện nào cũng sẽ có nhân vật phản diện, và truyện này cũng không ngoại lệ, tuy nhiên những nhân vật phản diện đó một số sẽ được giải quyết nhanh, gọn, lẹ, một số thì đều có câu chuyện riêng của họ mà sau khi đọc và tìm hiểu, người đọc sẽ cảm nhận được nhiều điều.

Cách giải quyết các nút thát trong truyện tương đối rõ ràng, mạch lạc, không mơ hồ, gây khó hiểu cho người đọc. Trong thời đại tận thế, nơi mọi người chỉ biết bo bo giữ lấy mình, ích kỷ, không khí căng thẳng, giương cung bạt kiếm không phải chỉ với zombie mà cả con người với nhau, thì team của nhân vật chính mang đến cho người đọc cảm giác thoải mái, dễ chịu, không khí như một gia đình. Từ đó, người đọc như thấy được ánh sáng trong thời đại mạt thế tăm tối, hy vọng về một tương lai mới, thế giới mới.

Ngoài ra, khác với các truyện về tận thế, zombie khác, bộ truyện này rất logic khi có đưa nội dung của một ngàn năm sau khi tận thế sẽ như thế nào. Từ đó xây dựng một bộ truyện tương đối hoàn mỹ trong lòng người đọc.

Đường Nhược kiếp trước qua đời trong tình trạng bệnh tật nghiêm trọng, luôn nằm trên giường và truyền dịch vào hai cánh tay. Cô xuyên qua, trở thành một người không chỉ trùng tên mà còn có thân thể giống mình kiếp trước đến 8, 9 phần, thấy mình mơ màng trong bộ váy cưới, được dẫn đi vào lễ đường và đeo trên tay chiếc nhẫn đính ước với một người cô không rõ mặt.

Bạch Thất (Bạch Ngạn) trải qua mạt thế suốt ba năm, khó khăn gian khổ bao nhiêu cũng đã nếm trải, một ngày tỉnh dậy thấy mình đã xuyên về chính mình ba năm trước khi mạt thế mới bắt đầu. Kiếp trước, bữa tiệc đính hôn giữa anh và Đường Nhược bị chính cô phá hỏng khi cô bỏ trốn theo đuổi một nam sinh trong trường đại học, còn anh thì tức giận nên dong thuyền ra biển, đến lúc quay lại thì khắp nơi đều là zombie. Còn kiếp này, anh tỉnh dậy với Đường Nhược kề bên.

Tuy nhiên Đường Nhược không hề nhớ ra anh ta là ai. Và cả tính cách của cô so với kiếp trước cũng đã thay đổi hoàn toàn, là một người nhu mì, hiểu chuyện, biết cố gắng thích nghi với thời loạn.

Đường Nhược bối rối với thân phận mình đang mang, không dám nói cho Bạch Thất hay bất kì ai biết. Nhưng cô cũng không ngừng tò mò thắc mắc về cơ thể này, cũng như quá khứ đã xảy ra chuyện gì.

Trên tất cả, cái thế giới họ đang đứng bùng nổ đại dịch zombie khắp nơi, người chết la liệt, họ phải cùng nhau học cách chiến đấu, kích hoạt nên dị năng phi thường và vượt qua thế giới muôn trùng gian lao bên nhau.
REVIEW BỞI PARTLY CLOUDY
***
[Review] Trọng sinh mạt thế song sủng - Bạch Tiểu Trinh

.
Truyện mạt thế khá ít mà trong đám hiếm hoi đó càng ít truyện hay. Bộ này khá ổn, mình đã đeo tới hết, tốt hơn nhiều so với mấy bộ dở dở ương ương khác. Cả câu truyện chỉ là bình mới rượu cũ, trừ một số tình tiết dư thừa, quá mức yy thì nhìn chung truyện đọc được, có giá trị giải trí cao.
Lời khuyên cho các bạn định đọc bộ này là: xem nhẹ bàn tay vàng chói lọi của nữ chính đi, đọc như gió thoảng mây bay thôi, đừng quá soi mói. Bằng cách này các bạn sẽ thấy hứng thú hơn với câu truyện, dù sao thì trong thời buổi bảo hòa, một bộ như "Trọng sinh mạt thế song sủng" đã khá ổn rồi, ai kén chọn quá đành phải đói thôi!
.
Ưu điểm lớn nhất của bộ này là xây dựng tình cảm của nam nữ chính và những đoạn đối đáp vui nhộn của cộng đồng vai phụ. Truyện này 3s, nam nữ chính yêu thương và tin tưởng nhau tuyệt đối. Sau những bỡ ngỡ e thẹn buổi đầu, họ nhanh chóng tiến đến giai đoạn tình yêu bùng cháy~~ hơ hơ~~
Kể hết thì hết hay, nhìn chung cả câu chuyện là hành trình Đường Nhược và Bạch Ngạn bán thức ăn chó ở mạt thế. Hai anh chị tung ta tung tăng, yêu đương nhăng nhít giữa thời loạn lạc, tranh thủ cứu vớt kẻ đáng giúp, kết bè kết phái tạo ra một cộng đồng nhỏ những con người có cùng nhân sinh quan với họ, sống một cách hiên ngang và không phải cắn rứt lương tâm.
Khi đủ mạnh, họ mưu cầu cả quyền lực chính trị đơn giản vì chính quyền cũ sẽ không dung nạp một tổ chức mạnh hơn giai cấp lãnh đạo. Âu cũng là sự tự vệ bất đắc dĩ.
Đường Nhược là cô gái sống vì tình yêu, lương thiện nhưng không thánh mẫu. Cô sẽ cứu giúp người khác trong khả năng của mình và khi điều đó không ảnh hưởng xấu đến bản thân, người cô yêu và các đồng đội. Đường Nhược có bàn tay vàng vô đối, là con cưng con ruột con bảo bối của tác giả. Tất cả yy tụ tập ở cô gái này.
Bạch Ngạn cũng mạnh chẳng kém vợ, anh là vị lãnh tụ đứng phía sau của tất cả mọi người. Anh có thể im lặng, có thể quan sát đứng nhìn, tưởng như nhân vật nhỏ nhoi không nổi bật nhưng thực chất anh mới là người lựa chọn đáp án cuối cùng.
Đường Nhược và Bạch Ngạn có rất nhiều bạn bè, đầu óc của đám bạn này hết sức độc đáo, mỗi khi đám í phát ngôn hoặc là khiến người ta trào máu họng hoặc là khiến đám đông tránh xa. Nhìn chung tác giả thiết kế dàn chibi phụ rất dễ thương, hò hét cổ động nhiệt tình cho trận đấu ỷ mạnh hiếp yếu, haha.
Mình không thích phần ngoại truyện trở về tương lai cho lắm, hình như tác giả mãi lo yy nên đi quá xa rồi. Bạch Tiểu Trinh theo đuổi HE tuyệt đối, cho nên mọi thứ hoàn hảo quá mức cần thiết.
.
Có một ngày nọ, Đường Nhược tỉnh dậy trong khách sạn, nằm bên cạnh "chồng sắp cưới" mới toanh của cô.
Bạch Ngạn trải qua 3 năm tận thế đầy khốn khổ và tuyệt vọng, anh chết đi rồi nhận ra mình đã trở lại vạch xuất phát - cùng với "vợ sắp cưới" không biết từ đâu chui ra.
Thế là hai anh chị tiện đường đi chung, gặp ai Bạch Ngạn cũng giới thiệu "Đây là vị hôn thê của tôi" một cách sung sướng cmn.
Vì lý do kỳ lạ nào đó mà Đường Nhược tin tưởng Bạch Ngạn như loại bản năng, cô không che giấu bí mật nào trước anh. Đối với Bạch Ngạn, Đường Nhược là ánh sáng duy nhất trong thế giới này, là nguyên nhân anh sống lại lần nữa.
Truyện kết viên mãn, thuộc loại phiêu lưu du ký, sảng văn, hồng phấn, siêu cấp yy.
 
Mời các bạn đón đọc Tận Thế Song Sủng của tác giả Bạch Tiểu Trinh.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000