DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
Thể loại: Cổ đại, báo thù, HE
Số chương: 670c
Convertor: Bến
Editor: Amber

GIỚI THIỆU

Mỗi khi thiên hạ đổi chủ là một đợt phong vân luân chuyển.

Vì tranh giành quyền lực, vì có thể bước lên địa vị cao nhất, năm thứ chín Tống Khai Bảo định là một năm đầy biến chuyển, đao quang kiếm ảnh, từng đợt rung chuyển.

Mười năm sau, ở cạnh huyện nha của huyện Tân An có một tú trang được mở ra.

Chủ nhân của tú trang là một vị cô nương trẻ tuổi tên là Yến Nương.

Nàng bề ngoài uyển chuyển hàm xúc động lòng người, nhưng kì thực tâm tư vô cùng kín đáo.

Nàng tinh thông huyền học đạo pháp, âm dương bí thuật, nhiều lần trợ giúp Huyện lệnh Trình Mục Du phá giải những vụ án kỳ quái, quỷ dị.

Nhưng đó cũng là cách nàng chậm rãi tiếp cận một âm mưu ngay giữa trung tâm chính trị.

Cùng đọc truyện nhé!!!!
***
Nàng bề ngoài uyển chuyển hàm xúc động lòng người, nhưng kì thực tâm tư vô cùng kín đáo. Nàng tinh thông huyền học đạo pháp, âm dương bí thuật, nhiều lần trợ giúp Huyện lệnh Trình Mục Du phá giải những vụ án kỳ quái, quỷ dị.
 

Review

“Tây An Quỷ Sự” là một bộ truyện phá án huyền nghi thời cổ đại rất hay mà mình muốn đề cử giới thiệu với mọi người. Tuy gắn mác truyện ngôn tình nhưng thật sự mà nói yếu tố tình cảm trong bộ truyện này khá ít ỏi. Chủ yếu tập trung vào những vụ án, và cũng chính vì chất lượng của những vụ án đã kéo về không ít lời khen từ phía độc giả.

Nữ chính tiền thân là một con rồng nên có thể nói cô rất là mạnh. Cô là một người không thuộc về chính cũng chẳng thuộc về tà. Nữ chính tình cờ chuyển đến vùng Tây An, cô đã mở một phường thêu ngay bên cạnh huyện phủ của nam chính. Mục đích ban đầu của cô là muốn lập kế hoạch tiếp cận nam chính để có thể từng bước đi vào trung tâm chính trị hoàng quyền, và nguyên nhân chính là vì một lòng báo thù. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về nguyên nhân thì có thể đọc thêm về tác phẩm, ở đây mình sẽ không spoiled nội dung chi tiết.

Để tiếp cận nam chính, nữ chính đã cùng anh giải quyết các vụ án ở đây. Rất nhiều vụ án xảy ra nhưng hung thủ lại không phải do con người gây ra. Hung thủ của các vụ án có thể là ma quỷ hoặc cũng có thể là người. Không phải bất kỳ ai cũng có khả năng thấy ma quỷ, vì thế sự xuất hiện của nữ chính cùng với sức mạnh của cô đã giúp nam chính giải quyết được rất nhiều vụ án kỳ bí.

Mỗi vụ án xảy ra đều có ẩn tình và câu chuyện riêng của nó. Mỗi một câu chuyện đều là những sự thương tâm khiến người đọc cảm thấy lắng đọng. Các vụ án không phải thuộc hàng hóc búa căng não nhưng chính câu chuyện của vụ án khiến cho người đọc phải suy ngẫm. Vì các vụ án có yếu tố huyền học, mặc dù không phải thuộc dạng kinh dị đáng sợ nhưng nếu đọc kỹ cũng khiến người đọc cảm thấy hơi rợn người.

Đối với nam chính, anh là một người đã góa vợ, có một đứa con, nhưng cũng không có nạp thiếp thất gì cả. Sau khi vợ anh mất thì anh đã một mình nuôi con. Anh cũng biết nữ chính tiếp cận mình vì muốn thâm nhập vào bên trong tầng lớp chính trị hoàng quyền, nhưng vì lỡ yêu nên ngu ngốc, anh chấp nhận để chị lợi dụng mình.

Tổng thể mà nói đây là bộ truyện có nội dung cốt truyện hay, tác giả hành văn mạch lạc, những mẩu truyện về các vụ án được tác giả đầu tư tốt. Nếu để nói đến điểm trừ thì đó chính là tình tiết ngôn tình quá ít. Nếu là người muốn tìm đến một bộ tình cảm sướt mướt cảm động trời xanh thì mình xin phép không đề cử bộ này. Ngoài điều này ra thì mình cảm thấy rất đáng để đọc.

***

#REVIEW: TÂN AN QUỶ SỰ
Tác giả: Thương Hải Nhất Thử
Tag: Cổ đại, ma quái, báo thù, đấu trí, nữ cường.
---
Giới Thiệu:
Tống Khai Bảo chín năm, thiên hạ phong vân đột biến, rìu thanh nến ảnh ở giữa, đế vị đổi chủ.
Mười năm sau, Tân An thành huyện nha bên cạnh mở một nhà tú trang,
Tú trang chủ nhân là một vị tên là Yến Nương tuổi trẻ nữ tử,
Nàng bề ngoài uyển chuyển hàm xúc động lòng người, kì thực tâm tư kín đáo,
Nàng tinh thông huyền học đạo pháp, âm dương bí thuật cũng lấy này trợ giúp huyện lệnh Trình Mục Du phá giải một cái lại một cái cách kỳ quỷ dị mê án,
Cũng nhường chính mình chậm rãi tiếp cận cái kia âm mưu bộc phát chính trị trung tâm.
Nhãn hiệu: Báo thù yêu nữ đấu trí đấu dũng sinh tử đại yêu phúc hắc
----
Review: Môn Môn | 4.9
(Cổ đại thần quái quỷ quái 4.9 phân mãnh liệt đề cử)
Hôm nay đề cử một cái nữ tần văn. Chuyện xưa kết cấu rõ ràng minh xác, có phát tiết phương thức lệnh người lần cảm hít thở không thông, không sai đây là một cái cổ đại thần quái quỷ quái chuyện xưa, nhưng là rất đẹp cũng thực xuất sắc.
Có chuyện xưa thực nghẹn khuất, có chuyện xưa thực bi thương, người xấu làm rất nhiều dơ bẩn xấu xa sự tình, nhưng mà bọn họ có một viên tự mình chữa trị trái tim, thuyết phục chính mình hành sự không làm thất vọng thiên địa. Chuyện xưa giảng thuật chính là 【 Tống khai bảo chín năm, thiên hạ phong vân đột biến, rìu thanh đuốc ảnh chi gian, đế vị đổi chủ. Mười năm sau, Tân An thành huyện nha bên cạnh khai một nhà thêu trang, thêu trang chủ nhân là một vị tên là yến nương tuổi trẻ nữ tử, nàng bề ngoài uyển chuyển động lòng người, kỳ thật tâm tư kín đáo, nàng tinh thông huyền học đạo pháp, âm dương bí thuật, cũng lấy này trợ giúp huyện lệnh trình mục du phá giải một cái lại cái ly kỳ quỷ dị mê án, cũng làm chính mình chậm rãi tiếp cận kia âm mưu mọc thành cụm chính trị trung tâm. 】
Yến nương nguyên thân là long, long, có thể u có thể minh, có thể tế có thể cự, có thể đoản có thể trường, xuân phân mà lên trời, tiết thu phân mà tiềm uyên, hưng phong lợi vạn vật chú vũ tế thương sinh.” Nàng vì báo ân phụ trợ tiên đế được thiên hạ, tiên đế chết, báo thù là nàng còn lại sinh mệnh toàn bộ. Thẳng đến gặp được trình mục du, nàng có một mảnh chân thành chi tâm, duy độc không hiểu ái, có một màn viết đến là trình mục du nhìn chằm chằm yến nương xem, thâm thúy trong ánh mắt có nàng không hiểu đồ vật, giống như có đồ vật áp lực lâu lắm rốt cuộc tới rồi dâng lên mà ra lúc, nhưng mà yến nương cũng liền tò mò hồi nhìn chằm chằm hắn cùng hắn ánh mắt lưu luyến ở bên nhau.
Đột nhiên có điểm đau lòng lão trình, hắn là như vậy tốt một người, biết rõ yến nương có mục đích địa tiếp cận hắn lợi dụng hắn, mà hắn lại cam tâm tình nguyện. Yến nương dọn đến hắn huyện nha cách vách là cái trùng hợp, xâm nhập hắn trái tim là cái ngoài ý muốn, trùng hợp cùng ngoài ý muốn chi gian hoàn hoàn tương khấu, ai cũng không biết giây tiếp theo sẽ sát ra cái gì phản ứng hoá học, giống sở hữu tình yêu giống nhau, gặp được cực hạn liền yêu cầu đột phá.
Cuối cùng hữu nghị nhắc nhở: Đề tài là thần quái quỷ quái, có địa phương miêu tả thực ghê tởm, có địa phương miêu tả thực kinh tủng, nhưng là đẹp!!
---
Review: Riêu cua | 4,5 ★
Ngày hôm qua vừa mới kết thúc văn, bất quá quyển sách này ta là một chương một chương truy, tác giả viết không tồi. Thời đại thác Tống, giảng chính là Tống Thái Tông cùng Tống Thái Tổ “Đuốc ảnh rìu thanh” kia đoạn diễn sinh não động chuyện xưa, liên quan có phá án có thần quái. Viết chính là thật sự rất không tồi, đáng tiếc bởi vì cuối cùng tác giả trong nhà có sự chính mình sinh bệnh gì đó kết cục hơi ngại qua loa điểm, khấu nửa viên tinh đi.
Này văn nữ chủ khó được khí phách, cư nhiên là…… Khụ cái này không thể nói, nói muốn kịch thấu. Nhưng nam chủ cũng không nhường một tấc, nam nữ chủ cảm tình phi thường mịt mờ, nhưng mà cũng không phải không có, có chút địa phương miêu tả liền văn tự tuy rằng nhìn không ra cái gì nhưng não bổ một chút liền cảm thấy ngọt thực ấm áp, nhưng không phải hầu ngọt cái loại này.
Nữ chủ bàn tay vàng khai lược đại, muốn xem cái gì ngốc nghếch văn a bánh ngọt nhỏ a ngọt sủng a gì đó có thể pass bổn văn, nếu muốn nhìn nữ cường còn có điểm cốt truyện văn liền có thể đến xem.

 
Mời các bạn đón đọc Tân An Quỷ Sự của tác giả Thương Hải Nhất Thử.
Sách chờ duyệt bản quyền.:
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000