DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tam Sơ - Tác giả: Thất Bảo Tô

Ở "Tam Sơ" bạn sẽ không tìm được cảm giác thăng trầm ngược lên xuống mà ở đó bạn chỉ có thể chìm trong một biển cảm giác ngọt ngào đến sâu răng vì cách Phó Đình Xuyên chăm bạn gái.


tiki-may-doc-sach-dien-thoai-may-tinh-bang

Thể loại: Hiện đại, showbiz, ảnh đế x thợ trang điểm, idol x fan, thủ khống, đáng yêu, sủng, hài, HE.
Độ dài: 50 chương
Tình trạng: Hoàn và vừa được xuất bản thành sách.
Đơn vị phát hành: ShuBooks
Thủ khống: Chỉ những người có sở thích đặc biệt đối với bàn tay đẹp.

(*)Lời người biên tập:
Giải thích một chút về tên truyện “Tam sơ”:

Nhất sơ sơ đáo lão, nhị sơ bạch phát tề mi.
Tam sơ nhân tôn mãn đích, tứ sơ tương phùng ngộ quý nhân.

Dịch nghĩa:
Một lần chải sống lâu trăm tuổi, hai lần chải phải biết nâng khay ngang mày.
Ba lần chải con cháu đầy đàn, bốn lần chải gặp lại quý nhân.
 

tam-so-tac-gia-that-bao-to
 
Văn án:

Tin tức giải trí mỗi ngày một chiều hướng khác nhau.
Ngày hôm nay có ba tin cực sốc:

1. Chủ tài khoản weibo làm đẹp với mười hai vạn fan, bình thường cực kỳ ít nói. Tuy nhiên, tài khoản phụ của cô ấy lại điên cuồng theo đuổi thần tượng đến mức bị tước quyền sử dụng, hai tính cách tương phản đến kinh người.

2. Nam thần quốc dân Phó XX, 36 tuổi còn chưa có bạn gái, đã lặng lẽ theo dõi weibo làm đẹp này, nghe nói là vì muốn ngắm tay cô chủ.

3. Hai vị trên sắp kết hôn. 1 giây trước
----

Nam chính Phó Đình Xuyên 36 tuổi là một ảnh đế, ngôi sao kì cựu của làng diễn viên. Anh được mệnh danh là nam thần vạn người mê, độc thân, tài năng lại giàu có. Mọi thứ đều rất bình thường nếu anh không mắc chứng "thủ khống". Chỉ cần người khác phái nào có bàn tay đẹp, anh đều dễ rơi vào tình trạng phấn khích về tinh thần và thể xác, lo lắng kích động, nói tóm lại chính là đặc biệt hưng phấn. 

Sợ sở thích kì lạ này ảnh hưởng đến phán đoán tình cảm nên anh đã giữ bí mật và trị liệu tâm lí rất lâu, tưởng như dứt hẳn thì anh gặp nữ chính Khương Điệu - cô gái có đôi tay mà được miêu tả đến mức mình muốn lặt bỏ cái tay của chính mình vì tự ti :v.

Khương Điệu là một chuyên viên trang điểm tài năng và chuyên nghiệp. Cô hâm mộ Phó Đình Xuyên từ lúc còn cắp sách đến trường đến tận bây giờ vẫn không thay đổi. Ngoài niềm hâm mộ dành cho Phó Đình Xuyên thì anh còn chính là động lực giúp cô theo đuổi nghề này với mong muốn một lần được làm chung đoàn phim, được gặp và cuối cùng là được trang điểm cho anh - thần tượng lâu nay của mình. 

Khương Điệu có tính cách tươi sáng, nhiệt huyết hết mình lại lý trí nhưng trước nam thần là anh thì dễ đỏ mặt ngây ngô. Cô không có nhan sắc đặc biệt nổi bật giữa đám đông nhưng cô có một đôi tay cực bắt mắt và đẹp - ít ra là vô tình nhờ nó mà lọt vào mắt của Phó nam thần cuồng tay. 

Tình cảm của Phó Đình Xuyên và Khương Điệu không quá phô trương hoa mỹ nhưng cũng không nhạt nhẽo nhàm chán. Hai người họ như những mồi lửa chỉ đợi một cơn gió sẽ bùng lên rực rỡ. Họ xác định quan hệ nhanh chóng, yêu đương không vướng chút khúc mắc nào và tin tưởng nhau vô điều kiện. 

Tình cảm vẫn luôn bắt nguồn từ một điểm đặt biệt nào đó của đối phương, Phó Đình Xuyên không vì tay mới yêu Khương Điệu nhưng chính đôi tay ấy lại là chất xúc tác giúp hai người có cơ hội tìm hiểu nhau: 

"Rốt cuộc anh yêu cô vì cái gì nhỉ, bàn tay sao? Không phải, anh cũng không rõ nữa, cũng không phải vì tuổi trẻ của cô, cũng không phải vì vẻ đẹp của cô, không phải là người có tiền có thế hay cá tính nổi bật. Cô giống như một ngọn hải đăng rực rỡ, anh vừa nhìn thấy đã cập bờ."

Ở "Tam Sơ" bạn sẽ không tìm được cảm giác thăng trầm ngược lên xuống mà ở đó bạn chỉ có thể chìm trong một biển cảm giác ngọt ngào đến sâu răng vì cách Phó Đình Xuyên chăm bạn gái. 

Ngoài ra, truyện còn có sự hài hước của anh trợ lí Từ Triệt vừa đáng yêu vừa đáng thương, anh chưa có người yêu liền bị hai nhân vật chính tra tấn tinh thần mỗi ngày :v :v. Và mình đồng cảm với Từ cô đơn, đã F.A lâu năm mà còn phải chung đụng ngày ngày với bọn có gấu đúng là nghiệt ngã.

Thêm một chút nữa về truyện nhé, nếu bạn nào đã và đang thần tượng ai đó thì khi đọc "Tam Sơ" sẽ thấy bản thân mình ở đấy: hâm mộ ai đó, vì ai đó mà cố gắng hết mình cho dù người kia không biết được những điều ấy, âm thầm dõi theo từng bước đi của họ, vui buồn cùng họ, dành cho họ một tình cảm đặc biệt mà không cần đáp lại. 

"Không có ước mong đòi hỏi, không có yêu cầu đáp lại.
Biết mình ngưỡng mộ anh mà anh cũng vui khi có nhiều người hâm mộ, thế là đủ."

Dù trong truyện Khương Điệu và Phó Đình Xuyên đến với nhau không phải bằng tư cách của fan và idol, mà là bằng tư cách của những đồng nghiệp mới đúng. Nhưng dù sao có bỏ ra mới có thu về vì cô đã đặt mục tiêu là anh và cố gắng nỗ lực đến thế nào mới có được tư cách trở thành đồng nghiệp rồi từ đó nhân duyên biến đổi thành người yêu như thế. Thật sự rất đang trân trọng và ngưỡng mộ phần may mắn cùng kiên trì của cô.

Thật lâu thật lâu rồi mình mới tìm được một bộ truyện đọc hài lòng đến như vậy. Truyện bắt đầu hoàn mĩ, quá trình hoàn mĩ và kết thúc cũng hoàn mĩ. Nếu bạn thích sự ngọt ngào và nhẹ nhàng trong tình cảm thì "Tam sơ" là lựa chọn hoàn hảo đó nha ^^

----

Trích một xíu cách dỗ dành như chọc tức của Phó nam thần:

ID mà nữ chính dùng để hâm mộ nam chính là: Mỗi ngày điên cuồng liếm Xuyên của ta không dừng được... Prprpr. Khi bị nam chính phát hiện cô thẹn quá hóa giận: 

"Em đừng khóc mà.” Phó Đình Xuyên cũng nóng nảy, vội vàng dỗ cô.

Khương Điệu nắm chặt di động trong tay, ánh mắt ướt sũng trừng anh mà không nói câu nào cả.

“Đừng nóng mà, cho em này“. Nói xong, Phó Đình Xuyên đột nhiên xốc chăn lên, ngồi xếp bằng trước mặt cô, vén hai tay áo lên, lộ ra cánh tay rắn chắc.

Anh ngước mắt nhìn cô, trịnh trọng nói:
“Chọn đi, muốn liếm thế nào, cái nào cũng được, chỉ cần em đừng khóc đừng giận nữa thôi“. :v :v 

----
" ": Trích dẫn từ truyện

Review by #Hạ Dung Hoa - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa minh họa được vẽ bởi #Họa Gian Phi
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
Giá bìa 140.000

Giá bán

112.000

Giá bìa 140.000

Giá bán

112.000