DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu

Thiên Tàm Thổ Đậu bắt đầu sự nghiệp năm 2008 với tác phẩm đầu tay "Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành". Tác phẩm này được viết vào năm 2007, ra đời giúp Thiên Tàm Thổ Đậu trở thành một trong những nhà văn mạng nổi tiếng hà


tiki-sach-ban-chay-nhat-2020

Tên thật : Lý Hổ


Sinh ngày 19/8/1989, người Đức Dương, Tứ Xuyên. Hiện là phó chủ tịch hội tác giả mạng tỉnh Chiết Giang.

Anh gia nhập hàng ngũ nhà văn mạng khi còn là học sinh trung học, bắt đầu từ nhà văn bạch kim, là đại diện cho các nhà văn thế hệ mới. Số tiền nhuận bút đầu tiên mà anh nhận được là 3000 tệ.

Thiên Tàm Thổ Đậu bắt đầu sự nghiệp năm 2008 với tác phẩm đầu tay "Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành". Tác phẩm này được viết vào năm 2007, ra đời giúp Thiên Tàm Thổ Đậu trở thành một trong những nhà văn mạng nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Cuốn tiểu thuyết thứ 2 "Đấu Phá Thương Khung ra đời năm 2009, khi mới phát hành đã thu được doanh số rất lớn, nhận được hơn 140 triệu lượt truy cập, tạo ra sự gia tăng mạnh mẽ nhất trong năm 2009, trở thành cuốn tiểu thuyết có thu nhập cao nhất của Thiên Tàm Thổ Đậu (6.000.000 tệ tương đương gần 1 triệu USD), đồng thời cũng đưa Thiên Tàm Thổ Đậu vào vị trí nhà văn mạng hàng đầu không thể lay chuyển trong cộng đồng mạng và danh hiệu nhà văn Rookie của năm 2009.

Đấu Phá Thương Khung nhanh chóng trở thành cuốn tiểu thuyết mạng phổ biến nhất, viết với tiến độ chậm, theo phương pháp ổn định mà phát triển. Truyện cũng được nhiều tác giả Truyện YY nghiên cứu, lấy làm mô hình cho tác phẩm của mình, trở thành cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Thiên Tàm Thổ Đậu. Tháng 8 năm 2011, Thiên Tàm Thổ Đậu tải lên phần tiếp theo của Đấu Phá Thương Khung trong khi viết tác phẩm thứ ba. 

Ngày 19 tháng 7 tháng 2011, Thiên Tàm Thổ Đậu tải lên cuốn sách mới với tiêu đề "Vũ Động Càn Khôn". Sau 24 giờ đầu tiên cuốn sách đã thu hút hơn 300.000 lượt truy cập. Ngày 27 tháng 7 tháng 2011, "Vũ Động Càn Khôn" đứng đầu danh sách truy cập tuần với hơn 2 triệu lượt truy cập. Ngay sau đó, Thiên Tàm Thổ Đậu trở thành khách mời phỏng vấn của Đài truyền hình Hồ Nam. Ngày 31 tháng 7 năm 2011, "Vũ Động Càn Khôn" xếp vị trí thứ ba trong Bảng xếp hạng truy cập sách. Ngày 16 tháng 5 năm 2013, "Vũ Động Càn Khôn" kết thúc sau gần 2 năm tiến hành.

Năm 2012, Bảng tỉ phú nhuận bút mạng được công bố, Thiên Tằm Thổ Đậu đứng thứ 3 với thu nhập 18.000.000 tệ/năm (khoảng hơn 62,8 tỉ VNĐ) với tác phẩm tiêu biểu Đấu Phá Thương khung, lúc đó Thiên Tàm Thổ Đậu 23 tuổi.

Ngày 1 tháng 7 năm 2013, cuốn tiểu thuyết thứ 4 với tiêu đề "Đại Chúa Tể" được tải lên chính thức.

Ngày 7 tháng 1 năm 2014, Thiên Tàm Thổ Đậu trở thành Phó Chủ tịch Hiệp Hội Nhà Văn Mạng tỉnh Triết Giang.

Tác phẩm tiêu biểu :

- Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.

- Vũ Động Càn Khôn

Con đường tu luyện, chính là trộm đi âm dương, đoạt lấy tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản Luân Hồi.

Võ Chi Cực, phá trời xanh, động Càn Khôn!

- Đại Chúa Tể

Thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn loạn đầy đặc sắc, con đường Chúa tể, ai nổi ai chìm? Đại thiên thế giới, vạn đạo tranh phong, ta làm đại chúa tể.

- Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành

Kiếm Thánh truyền thừa, nghịch thiên kỹ năng, tung hoành Dị Giới.

Đang tải bình luận...
mcbooks-chuyen-sach-ngoai-ngu
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000