DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tác giả best-seller Nhật Bản tái ngộ bạn đọc Việt

"Happy Life" là bộ sách chứa đựng nhiều trải nghiệm của chính tác giả trên đường đời.

Độc giả Việt Nam từng biết tới cái tên Ken Honda - tác giả best-seller của Nhật Bản với 7 triệu cuốn sách đã bán, thông qua bộ sách Sống không hối tiếc. Trong lần tái ngộ này, Ken Honda gửi tới bạn đọc bộ sách Happy Life gồm 3 cuốn: Những bài học đáng giá về hạnh phúc, Những bài học đáng giá về giàu có và Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ.

Tac gia best-seller Nhat Ban tai ngo ban doc Viet hinh anh 1
Bộ sách Happy Life của tác giả Ken Honda.

Ken Honda là diễn giả chuyên nghiệp được trả lương cao nhất tại Nhật Bản. Các cuốn sách có chủ đề về sự giàu có và hạnh phúc của ông đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng ngàn người có thể thực hiện được ước mơ nhờ vào thế mạnh của bản thân. Happy Life của ông là bộ sách bán chạy nhất tại Nhật Bản và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

Những bài học đáng giá về hạnh phúc là cuốn đầu tiên trong bộ Happy Life của Ken Honda. Cuốn sách kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng Ken và ông Herman Geller - một tỷ phú người Do thái trên đất Mỹ. Xuyên suốt cuốn sách là những trao đổi, những tâm tình và chia sẻ giữa ông Geller và tác giả Ken Honda.

Trong câu chuyện với chàng thanh niên 20 tuổi là Ken Honda lúc đó, tỷ phú Geller đã phóng chiếu trên nhiều vấn đề, thông qua 17 bí quyết như Hiểu quy luật xã hội, Hiểu bản thân, Thấu hiểu sức mạnh của suy nghĩ và cảm xúc, Thấu hiểu sức mạnh tình thân, Xử lý tốt thất bại, Sống có ước mơ… Những trao đổi của họ cùng xoay quanh một đời sống hạnh phúc. Thông qua đó, giúp độc giả có những kinh nghiệm quý báu và động lực tìm kiếm cho mình một con đường để đạt đến hạnh phúc trong tương lai.

Tac gia best-seller Nhat Ban tai ngo ban doc Viet hinh anh 2
 

Nhân vật Geller xuất hiện trong sách là có thật. Và câu chuyện về ông đã được Ken Honda ấp ủ suốt 15 năm nay. Những điều ông chỉ dạy đã thực sự làm thay đổi sâu sắc cuộc đời của tác giả từ khi còn là thanh niên 20 tuổi với sự non nớt và chưa từng có kinh nghiệm sống quý giá nào.

Sau khi tạm biệt ông, quay về Nhật, Ken Honda bắt đầu hành trình đi tìm con người mới của bản thân thông qua việc gặp gỡ, học hỏi từ nhiều nhà hướng dẫn khác. Ken Honda khẳng định, chính nhờ sự dạy dỗ và chỉ bảo của những vị cố vấn ấy mà mới có ông ngày hôm nay.

Bên cạnh những lời chỉ dạy của Geller, Ken Honda còn thêm vào một số kiến thức, cảm nghiệm có được từ những người hướng dẫn khác mà mình đã gặp từ trước đến giờ. Đồng thời ông có thêm vào một chút chi tiết để cho nội dung thêm phần thú vị.

Tác giả hy vọng: “Qua những câu chuyện trong sách, nếu may mắn có điều gì khơi gợi được sức mạnh cho các bạn, tạo động lực để các bạn bắt đầu cuộc đời hạnh phúc, trọn vẹn của chính mình thì đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất đối với tôi - người viết quyển sách này”.

Tac gia best-seller Nhat Ban tai ngo ban doc Viet hinh anh 3
 

Cuốn thứ hai là Những bài học đáng giá về giàu có được xem như là tập tiếp theo của Những bài học đáng giá về hạnh phúc. Sau khi từ Mỹ về Nhật khoảng một năm, Ken Honda trở thành sinh viên đại học. Cuộc gặp gỡ với ông Geller dường như chỉ là một giấc mơ rực rỡ, còn giờ thì chàng Ken sống với thực tế xám ngoét: Mỗi ngày, ngủ đến trưa trờ trưa trật, chán ngán các buổi học và chỉ ham thích tụ tập, giết thời gian với đám bạn thân ở phòng chờ.

Cho đến một ngày, chàng sinh viên Ken Honda nhận được bức thư đến từ nước Mỹ. Bức thư của tỷ phú Herman Geller với lời gợi ý theo học tài chính từ chuyên viên ngân hàng ở Thụy Sỹ. Đó chính là cơ duyên cho cuộc gặp gỡ đầy lý thú sau này giữa Ken Honda và tỷ phú Thụy Sỹ - Hoffmann.

Những bài học đáng giá về giàu có không phải là cuốn sách hướng dẫn bạn đọc những cách kiếm tiền để trở nên giàu có mà đó là một câu chuyện về tình yêu và hạnh phúc sâu sắc. Câu chuyện giữa tỷ phú Hoffmann và Ken Honda được quán chiếu trên 13 bài học, xoay quanh thái độ, cách ứng xử với đồng tiền. Ở đó, bạn đọc sẽ biết cách “thoát khỏi sự chi phối của đồng tiền”, hiểu được “mối quan hệ giữa gia đình và tiền bạc” cũng như “nâng cao trí tuệ và phát triển cảm xúc với tiền bạc”…

Ken Honda gửi gắm: “Qua câu chuyện của anh chàng Ken, từ bây giờ, các bạn hãy tiếp tục trau dồi kiến thức để thực hiện cuộc hành trình tìm kiếm chính mình nhé. Ken may mắn đã học được nhiều điều bổ ích về kinh doanh, về tình yêu, về quan hệ giữa con người với con người… cùng với những bài học sâu sắc của Ken, hy vọng các bạn độc giả có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm sâu sắc. Nếu được như vậy thì tôi vô cùng hạnh phúc”.

Với cách trình bày hấp dẫn và mạnh mẽ, cuốn sách chứa đựng những gợi ý giúp độc giả thoát khỏi sự chi phối của đồng tiền để gia nhập hội những người đạt được tự do về kinh tế, hướng tới một cuộc sống thịnh vượng. Đây là cuốn sách quan trọng nhất của bộ sách Happy Life với hơn 2 triệu bản đã được bán ra.

Là cuốn cuối trong bộ Happy Life nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt, riêng tại Nhật Bản đã có hơn 1,6 triệu bản được bán ra, Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ là cuốn sách hữu ích cho bất cứ ai quan tâm đến mâu thuẫn cá nhân hoặc các mối quan hệ với người khác.

Tac gia best-seller Nhat Ban tai ngo ban doc Viet hinh anh 4
 

Được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011, Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lấy cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi; cuốn sách mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.

Theo chia sẻ của Ken Honda, cuốn sách này được viết dựa trên hành trình khám phá bản thân của ông bắt đầu từ những năm sau hai mươi lăm tuổi. Với thủ pháp “lập thể thoại pháp” (phương pháp kể lại cuộc đối thoại giữa người đưa ra câu hỏi và những người tham gia, thông qua hình thức trả lời câu hỏi của một người nhưng đem lại ý nghĩa cho tất cả mọi người tham gia), Ken Honda muốn đem đến cảm nhận khác nhau ở nhiều góc độ khác cho từng độc giả. Những đúc kết của Ken Honda có thể giúp độc giả xây dựng một cuộc sống viên mãn và đạt được sự thăng hoa trong các mối quan hệ. 


Giá bìa 55.000

Giá bán

44.000

Tiết kiệm
11.000(20%)
Chất lượng sách
Sách mới
Giá bìa 55.000

Giá bán

44.000

Tiết kiệm
11.000(20%)
Chất lượng sách
Sách mới