DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp

Tác giả Bạo Tẩu La Lỵ
Bộ sách
Thể loại Đô thị - Quan trường
Tình trạng Chuong 1.244
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 2041
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 update Bạo Tẩu La Lỵ Dị Giới Hệ Thống Đô Thị Huyền Ảo Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Không có  tài nguyên tu hành, một nghèo hai trắng?

Không sao, ta có một mặt tấm gương, chỉ cần bị nó soi sáng, quản ngươi chính là người hay là hung thú, quản ngươi chính là chết hay là sống, hết thảy hình chiếu ra.

Cái gì công pháp võ kỹ, cái gì thiên tài địa bảo, cái gì vũ khí chiến binh, thậm chí là tư chất thiên phú đều rớt ra cho ngươi!

Đinh! Rơi xuống 《 Thất Tinh Đằng Vân Công 》!

Đinh! Rơi xuống Thương Lan chiến giáp!

Đinh! Rơi xuống thiên phú Kim Hệ cao cấp!

Ta tên là Phong Vân, ta từ trong gương xoát cấp.

Bản dịch có tham khảo bản Convert của Converter ✫๖ۣۜLãng๖ۣۜTử ๖ۣۜVô๖ۣۜTà✫ᴬᵖᵖᶫᶱ

***

[Review] Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp: Bảo Bối Vô Địch Thế Giới
Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp đã làm rất tốt việc vẽ nên khung cảnh hoành tráng, sinh động rõ rệt, giúp người đọc có thể dễ dàng tưởng tượng đại khái theo những câu văn miêu tả vô cùng thu hút của Bạo Tẩu Loli.

Chang
Read more posts by this author.

CHANG
1 TH04 2020 • 6 MIN READ
[Review] Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp: Bảo Bối Vô Địch Thế Giới
Hẳn hầu hết tuổi thơ của mọi người trong số chúng ta đều đã từng vô cùng thích thú trước những món bảo bối thần kỳ của chú mèo máy thông minh Doraemon đúng không? Liệu trong tất cả các bảo bối vô địch thiên hạ ấy, thứ làm bạn khao khát có được nhất là gì?

Là cánh cửa thần kỳ có thể mang bạn tới mọi nơi trên thế giới trong chớp mắt?

Là tấm khăn trải bàn giúp bạn muốn ăn gì được nấy?

Hay là chiếc đèn pin kỳ diệu có thể thu nhỏ - phóng to tất cả vạn vật trên đời này?

Nếu bạn còn đang phân vân chưa lựa chọn được rốt cuộc món bảo bối nào sẽ có ích nhất, vậy thì mời bạn hãy thử tham khảo "chiếc gương ma thuật" của Phong Vân và so sánh thử xem, liệu chiếc gương thần này có lợi hại hơn hẳn bất kỳ món bảo bối nào khác của chú mèo mặp Doraemon không nhé!

TA TỪ TRONG GƯƠNG XOÁT CẤP

Tác giả: Bạo Tẩu Loli

Thể loại: Huyền huyễn, đô thị, hệ thống

Văn án:

Không có tài nguyên tu hành, một nghèo hai trắng?

Không sao, ta có một mặt tấm gương, chỉ cần bị nó soi sáng, quản ngươi chính là người hay là hung thú, quản ngươi chính là chết hay là sống, hết thảy hình chiếu ra.

Cái gì công pháp võ kỹ, cái gì thiên tài địa bảo, cái gì vũ khí chiến binh, thậm chí là tư chất thiên phú đều rớt ra cho ngươi!

Đinh! Rơi xuống《 Thất Tinh Đằng Vân Công 》!

Đinh! Rơi xuống Thương Lan chiến giáp!

Đinh! Rơi xuống thiên phú Kim Hệ cao cấp!

Ta tên là Phong Vân, ta từ trong gương xoát cấp.


Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp là một tác phẩm rất phù hợp dành cho những người yêu thích thể loại cuồng tu. Như tên truyện đã đề cập tới, nhân vật chính Phong Vân vốn là một chàng trai bị bỏ rơi ở viện mồ côi, nay tình cờ may mắn nhặt được một tấm gương thần kỳ, từ đây mở ra con đường tu luyện đầy tươi sáng với vô số bảo vật trong mơ.

Lấy bối cảnh trên nền thế giới cũ sụp đổ và một thế giới mới được diễn sinh, diện tích quy mô tăng lên đáng kể, các chủng tộc mới cũng dần dần được hình thành khiến nhân tộc trở nên nhỏ bé, Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp đã làm rất tốt việc vẽ nên khung cảnh hoành tráng, sinh động rõ rệt, giúp người đọc có thể dễ dàng tưởng tượng đại khái theo những câu văn miêu tả vô cùng thu hút của Bạo Tẩu Loli.

Với motip quen thuộc như nhiều bộ truyện khác, Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp cũng đi theo con đường kể lại quá trình trưởng thành của nhân vật chính từ lúc chỉ mới mười mấy tuổi, năng lực bản thân còn yếu kém cho đến khi hắn từng bước, từng bước trở nên lớn mạnh, một đường trải qua bao khó khăn để đi đến đỉnh cao, trở thành cường giả chí tôn của vũ trụ.

Điểm nhấn ở tác phẩm này là thay vì sở hữu một hệ thống toàn năng, thì "bàn tay vàng" mà Bạo Tẩu Loli trao cho nhân vật chính của mình lại là một tấm gương!

Với tấm gương kỳ ảo đó, Phong Vân có thể thoải mái tạo dựng một hình chiếu của tất cả các cường giả mà hắn từng gặp được, sau đó vào trong tấm gương đánh nhau với hình chiếu, bạo ra đồ tốt để trang bị thêm vũ khí cho chính mình.


Nhờ bảo vật nghịch thiên này mà Phong Vân trở thành người toàn năng có mười thiên phú thuộc tính kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, quanh minh, hắc ám, lôi, phong, băng, cộng với hai thiên phú thời gian và không gian khó gặp. Đồng thời còn có thêm những tài lẻ rất xịn xò khác, ấy là nghề luyện đan sư, luyện khí sư, huyễn thuật sư, song tu đao kiếm... Thành tựu mỗi phương diện đều rất cao.

Dĩ nhiên, tuy có chiếc gương không khác gì hệ-thống-khủng, nhưng nhân vật chính cũng không phải được tác giả buff thuận lợi đi thẳng lên đỉnh cao nhân sinh mà không trải qua bất kỳ khó khăn gì, ngược lại tác giả vẫn xây dựng được rất nhiều tình huống khó khăn cho "đứa con cưng" của mình, khiến mạch truyện vẫn kịch tính, hồi hộp, níu chân độc giả tò mò, hào hứng đọc hết chương này lại sang chương khác.

Mình đã từng rất lo lắng sợ truyện dài dòng, lan man không cần thiết, nhưng lúc đọc rồi thì mình phát hiện bản thân bị nghiện lúc nào không hay. Tình tiết truyện vô cùng lôi cuốn, điểm cộng của tác giả chính là bút viết rất chắc tay, miêu tả hình ảnh trận chiến cực kỳ sinh động và xây dựng cốt truyện không hề lan man như mình e ngại.

Ngoài ra còn có một ưu điểm khác không thể không nhắc tới, ấy chính là mình khá thích cách tác giả xây dựng hệ thống nhân vật phụ trong truyện, nhân vật tốt thì ra tốt, xấu ra xấu, không hề có chuyện nhập nhằng, mưu mô không rõ. Tuy có nhiều tính cách, suy nghĩ khác nhau, nhưng tựu chung tất cả bọn họ đều chung tay vì mục tiêu phát triển bộ tộc của riêng mình, không vì đố kỵ cá nhân mà phát sinh những hành động điên cuồng, vặn vẹo khó có thể chấp nhận.

Nếu bạn nào đã quá chán ngán motip harem, ngựa giống đầy đàn và đang muốn tìm một câu chuyện vừa có yếu tố tu luyện vừa xen lẫn đoạn tình cảm nồng nhiệt, chân thành; vậy thì Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp chính là tác phẩm mà bạn đang tìm.

Nhân vật chính của chúng ta là một anh chàng vô cùng chung tình, trong quá trình trưởng thành có rất nhiều đóa hồng ngưỡng mộ vây quanh, nhưng Phong Vân vẫn một mực lưu giữ trái tim của hắn dành cho người con gái đã làm bạn với mình từ nhỏ, tuyệt đối không hề dao động hay thay lòng.

Hiện tại, Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp đã được dịch độc quyền tại web TruyenYY gần 1000 chương rồi, còn chần chừ gì nữa mà bạn không dành những ngày cuối tuần sắp tới đây để nhảy hố ngay và luôn đi nè!

***

Căn cứ Tinh Diệu, học viện võ đạo Hải Lam.

Luyện võ trường sơ cấp.

“Từ một thế kỷ trước đây, thiên địa nguyên khí sinh ra, sau đó dẫn đến các loại vũ khí nóng hiện đại mất đi hiệu lực, hơn nữa bên ngoài có hung thú uy hiếp, nhân loại mới phát hiện, chỉ cõ võ đạo mới là cơ sở để an toàn sống sót.”

“Khởi điểm của võ đạo, chính là Trúc Cơ, thiên chuy bách luyện, không ngừng đột phá cực hạn, mới có thể trở thành võ giả!”

“Bây giờ, ta bắt đầu giảng giải cặn kẽ 《 mười tám thức rèn thể 》cho các ngươi...”

Trong luyện võ trường, một vị trung niên đang chậm rãi nói.

Người trung niên này thân cao một mét tám, vóc người cường tráng, đứng ở nơi đó, mang đến cho người ta một cảm giác áp bách không nhỏ.

Dưới đài cao, là một đám thiếu nam thiếu nữ, tuổi tác trong vòng từ mười ba đến mười tám, những thiếu niên này đều là học viên của các lớp sơ cấp, mới vừa nhập học không bao lâu.

Vẻ mặt bọn họ đều rất nghiêm túc, cẩn thận nghe, trong mắt tràn đầy khao khát cùng khát vọng đối với võ đạo.

Mà theo giảng giải phân tích, cùng với thầy giáo trung niên tự mình làm mẫu, các học sinh phía dưới cũng đều cực kỳ gắng sức học tập.

Trong đó, có một vị thiếu niên tướng mạo anh tuấn khôi ngô tỏ ra khá nổi bật, mỗi một động tác của hắn đều rất tinh chuẩn, mặc dù có chút không lưu loát, nhưng so với những học viên khác, đã có thể xem là cực kỳ ưu tú.

Trên đài cao, người thầy giáo trung niên chú ý tới một màn này, lấy ra danh sách học viên nhìn một chút, “Phong Vân sao? Ngược lại là một hạt giống tốt.”

Nhưng mà khi hắn nhìn thấy người này đến từ ‘Viện mồ côi Thự Quang’, lại lắc lắc đầu, khẽ thở dài: “Đáng tiếc.”

Hắn biết viện mồ côi Thự Quang(1), là một khu cơ quan phúc lợi thu nhận rất nhiều cô nhi, bên trong phần lớn đều là trẻ nít bị cha mẹ vứt bỏ từ lúc bé, trụ sở nằm bên ngoài ngoại thành.

Theo trung niên này biết, viện mồ côi này rất nghèo, chỉ có thể duy trì chi tiêu thường ngày.

Mà tu hành võ đạo, giai đoạn đầu tiên là quan trọng nhất, đó là đánh vững căn cơ, làm thế nào căn cơ mới vững chắc, dĩ nhiên là phải dùng đủ loại tài nguyên bổ huyết bổ thân, khoản tiêu tốn này đối với gia đình bình thường mà nói đều là một khoản gánh nặng không nhỏ, huống chi là một cái viện mồ côi.

Cái gọi là ‘Lầu cao từ đất bằng cất lên từng tầng một’. Một khi căn cơ giai đoạn đầu không có đánh vững, đừng nói sau này, ngay cả đạt tới võ giả đều là chuyện hoang đường viển vông.

Về phần thiên phú gì đó, xác suất xuất hiện ở trên người bình dân quá thấp, ngược lại nhiều năm qua, cho tới bây giờ, thầy giáo trung niên này vẫn chưa từng thấy.

“Thành tựu đời này của hắn, cũng chỉ dừng bước tại dự bị Võ Giả cao cấp...”

Trong lòng thầy giáo trung niên đã đưa ra kết luận về Phong Vân, hắn dạy học nhiều năm như vậy, gặp quá nhiều học sinh giống với thiếu niên này.

Sau khi nhìn hai lần, hắn cũng không còn quan tâm.

Phong Vân cũng không biết trong lòng thầy giáo trung niên đã đem tương lai của hắn phán định hoàn toàn, lúc này hắn đang cố gắng làm cái rèn thể mười tám thức gì đó.

Đây là phương pháp rèn thể thích hợp với loài người nhất do chính phủ liên bang tổng kết kinh nghiệm của tiền nhân sáng tạo ra, đơn giản mà nói, chính là công pháp rèn thể dành cho đại chúng.

Sau khi mười tám cái động tác đánh qua lắc lại vừa mới hoàn thành, Phong Vân liền cảm giác được một dòng nước nóng chảy xuôi trong cơ thể, chậm rãi lan tràn ra, hướng mỗi một nơi trong cơ thể chảy tới, không ngừng thối luyện thân thể.

Nhưng mà hiệu quả cực kỳ bé nhỏ.

“Quả nhiên, chỉ dựa vào phương pháp rèn thể của đại chúng này, hiệu quả thật là cực kỳ yếu ớt.”

Vẻ mặt Phong Vân bất đắc dĩ nói.

Cái pháp môn rèn thể này có thể đào móc tiềm năng trong thân thể con người, cho nên phối hợp các dược vật đại bổ để tu hành mới là thích hợp nhất, nếu không chỉ dựa vào chăm chỉ, hiệu quả cũng rất có hạn.

Nhưng giá dược vật đại bổ tiện nghi nhất cũng phải hai ngàn đồng tiền, đây đối với Phong Vân xuất thân từ một viện mồ côi nhỏ bé mà nói, không khác gì một con số trên trời.

Dù sao, năm nay hắn mới có 14 tuổi, còn là vị thành niên, không có đường tắt lấy được tiền tài.

Nghĩ đến đây, Phong Vân liền muốn điên cuồng phun nước bọt, thân là một người xuyên việt, nhưng mà lăn lộn cũng quá thảm đi.

Không sai, nhìn bề ngoài Phong Vân chỉ là thiếu niên, kì thực bên trong đã sớm là linh hồn của người trưởng thành, ngay tại hai tháng trước, hắn từ một người yêu thích võ thuật trên Địa Cầu, xuyên việt trở thành một thiếu niên nho nhỏ trong cô nhi viện.

Sau khi hiểu qua cái thế giới này, vốn dĩ hắn còn muốn làm một vố lớn, kết quả là hiện thực hung hăng cho hắn một cái tát.

Làm sao bây giờ, thật chẳng lẽ phải sống một đời mờ nhạt như vậy?

...

Vừa lúc đó, bỗng nhiên một trận tiếng huyên náo truyền tới, đánh thức Phong Vân đang trầm tư.

“Mau nhìn! Là Lâm Cường, thiên tài số một của ban cao cấp!”

“Thật đúng là hắn, nghe nói hai ngày trước hắn vừa mới thông qua khảo hạch Võ Giả, đã chính thức được trường cao đẳng Tinh Diệu trong nội thành tuyển nhận!”

“Mới mười chín tuổi đã đạt đến võ giả, người so với người, thật là không thể so sánh a, đời này của ta, chắc cũng chỉ lăn lộn đến dự bị võ giả trung cấp.”

“Người ta thế nhưng là con cháu gia tộc lớn, mới sinh ra đã tốt, từ nhỏ liền ngâm mình tắm đủ loại thuốc quý, đánh vững căn cơ, ngươi lấy cái gì mà so.”

“...”

Từng người học viên đang ở trên luyện võ trường, hoặc là hâm mộ, hoặc là ghen tị, hoặc ước mơ nhìn, bộ dáng kia, giống như là nhìn thấy minh tinh xuất hiện ở kiếp trước.

Phong Vân cũng ở trong đám người nhìn theo, chỉ thấy một vị thiếu niên người khoác chiến giáp, lưng đeo trường kiếm đi tới, mặt mũi hắn lãnh khốc, trên người tản ra khí tức ‘Người lạ chớ gần’, mới nhìn đã biết không dễ trêu.

“Đinh! Vô tận hình chiếu gương mở ra!”

Ngay tại lúc Phong Vân đang cảm khái chênh lệch giữa người với người, bỗng nhiên trong đầu truyền tới một thanh âm máy móc, dọa hắn giật mình.

“Cái quỷ gì vậy?”

Thanh âm kia không trả lời hắn, mà là tiếp tục vang lên.

“Hình chiếu đã chọn ‘Lâm Cường’. Có xác định hay không?”

“Ừm?”

Vào lúc này, Phong Vân cũng tỉnh táo lại, trên mặt không nhịn được lộ ra nét mừng, xem ra ngón tay vàng của hắn tới sổ.

“Nhưng mà cái hình chiếu này là gì?”

Trong lòng ôm hiếu kỳ, nhưng mà thanh âm cứng ngắc này lại không trả lời hắn, chỉ là y xì lặp lại lời nói vừa rồi.

Phong Vân suy nghĩ một chút, trong lòng mặc niệm nói: “Xác định.”

Ông! !

Sau một khắc, Phong Vân liền cảm giác ở chỗ sâu trong đầu mình, bỗng nhiên phát ra ánh sáng rực rỡ, tiếp đó, có một chiếc gương thật giống như một vầng mặt trời treo lơ lửng, tản ra hào quang chói lóa.

Rồi sau đó, một đạo tin tức đột ngột hiện ra trong đầu hắn.

【 Gương chủ 】: Phong Vân

【 tuổi tác 】: 14 tuổi

【 cảnh giới 】: Người bình thường

【 thiên phú 】: Không có

【 công pháp 】: 《 Đoán Thể Thập Bát Thức 》

【 võ kỹ 】: Không có

【 binh khí 】: Không có

【 đạo cụ 】: Không có

Nương theo những thứ này, một chút giải thích liên quan đến cách sử dụng cái gương cũng cùng một lúc tràn vào trong đầu Phong Vân.

Không tốn thời gian quá lâu, hắn liền hiểu toàn diện cái ‘Ngón tay vàng’ này của chính mình.

“Muốn phát a.” Lúc này trong lòng Phong Vân chỉ có duy nhất một ý nghĩ.

--

(1) Thự Quang: Ánh rạng đông

Mời các bạn đón đọc Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp của tác giả Bạo Tẩu La Lỵ.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000