DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ta Có Thể Biến Thành Cá

Tác giả Cá Con Ăn Thịt Rồng
Bộ sách
Thể loại Đô thị - Quan trường
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 6822
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Cá Con Ăn Thịt Rồng Đô Thị Huyền Ảo Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Thể loại: Huyền ảo, đô thị
Nhóm dịch: Vạn Yên Chi Sào

Sở Tiên phát hiện ra bản thân đã biến thành cá, không những thế việc ăn thịt những cọn cá yếu hơn thì sẽ tiến hóa và cải tạo loài cá. Cuối cùng sẽ là thống trị cả thế giới loài cá.

Trong hiện thực,  vô số cá cảnh sẽ được hắn đem đến mọi nơi trên thế giới, các ngư trường đều xem trọng hắn, coi hắn là một mỏ vàng, hắn...

Còn trong đại dương bao la kia, bên cạnh hắn có  Cá Mập, Kình Ngư, Bạch Tuộc Khổng Lồ...cùng vô số tiểu đệ, hắn có thể nhấc lên một hôi sóng gió động trời!

- --

Review của dịch giả:

Truyện này được đánh giá là độc và lạ, và tất yếu là nó cũng rất hay. Ai đã chơi trò cá lớn nuốt cá bé hoặc chỉ cần thích nuôi cá thì thử truyện này rất là hạp đó nha.
***
Ta có thể biến thành cá “Ầm ầm!”
“Đùng đùng!”
- Cái thời tiết chết tiệt này! Sở Tiên nhíu mày chửi ầm lên, nhìn ra  bên ngoài cửa mưa đang rơi xuống, xúi quẩy(1) đành đem cửa tiệm đóng lại.
Từ phía trong tủ ôm ra chiếu và chăn mền trải trên mặt đất, lấy ra bồn rửa mặt đánh răng xong lập tức chui vào chăn, tiếng sấm điếc tai bên ngoài làm Sở Tiên có chút bực bội.
- Còn một tháng nữa tiền thuê nhà đến kỳ, coi như là thoát nạn. Trên mặt Sở Tiên lộ ra một nụ cười khổ.
Tốt nghiệp hai năm, năm thứ nhất ra ngoài làm công thế nhưng một năm qua chẳng những không có bất kì thành tựu, ngược lại còn chịu không ít khí(2) như vậy liền để chính mình suy nghĩ đến gây dựng sự nghiệp.
Suy nghĩ gần một tháng cuối cùng liền xin ba mẹ 30 ngàn đồng thuê một căn nhà gần trường đại học mở cửa hàng bán cá kiểng.
Từ khi mở cửa hàng đến bây giờ, không tính tiền thuê nhà đắt đỏ thì mỗi tháng chỉ lời không đến 3 ngàn đồng, thế nên về sau Sở Tiên liền không thuê phòng bên ngoài mà ở tại cửa hàng.
- Móa nó, tác giả của truyện vậy mà gay, khinh bỉ tên gay chết bầm em trai ngươi vĩnh viễn bất lực.
Nằm trong chăn Sở Tiên cầm lấy điện thoại thấy truyện mình đọc vậy mà tác giả lại là gay, tức giận mắng.
Đọc truyện trên mạng là phương pháp giết thời gian chủ yếu của Sở Tiên, nhưng hiện tại tác giả truyện mình đọc hơn một tháng là gay làm Sở Tiên buồn bực không muốn đọc, nghe phía ngoài lôi minh thiểm điện làm hắn đắng chát cười.
“Aiii” Sở Tiên thở dài một hơi, nhàm chán vào cửa hàng trò chơi trên điện thoại, nhìn vào điện thoại trên tay Sở Tiên tiện tay click download GAME Cá Lớn Nuốt Cá Bé Wifi cùi bắp bên nhà hàng xóm không thể nâng cấp lên gói 40mbs sao? Hay là bán máy tính đây này, nguyền rủa ngươi giống như ta.
Sở Tiên cọ lấy wifi trên điện thoại nhìn tốc độ download nói.
98%... 99%... Sắp xong rồi. Sở Tiên nhìn tốc độ download đến 99%, trên mặt lộ ra nụ cười.
“Đùng”
Đột nhiên một đạo thiểm điện xẹt qua thương khung, tiếng sấm nhức óc đinh tai truyền đến.
Sau khi đái còn đánh rắm, ông trời thực là không biết xấu hổ” ở Tiên bị một tiếng sấm hù liền đứng dậy, tức giận độc miệng nói.
Mà hắn không thấy trên tay hắn điện thoại đột nhiên biến thành đen, phía trên màn hình điện thoại xuất hiên: Cá lớn nuốt cá bé đang đổi mới1%... 10%... 20%...
Xiết chặt chăn mền Sở Tiên lần nữa nằm xuống, bởi vì nguyên nhân cận thị nên hắn không thấy dòng chữ đó nhưng hắn cảm giác điện thoại có chút phỏng tay kèm theo đó phía trên điện thoại có bốc lên tia lửa.
- Mẹ kiếp , Samsung của ta! trên mặt Sở Tiên lộ ra thần sắc hoảng sợ, bối rối ném điện thoại đi.
“Ầm ầm!”
Tiếng sấm cùng với tiếng điện thoại nổ vang lên, Sở Tiên cảm thấy tay của mình không có việc gì lập tức từ trong chăn đứng dậy, mở đèn lên kinh hồn lau mồ hôi trên trán.
Điện thoại ở đâu vậy? Trên mặt Sở Tiên nghi ngờ nhìn xung quanh, ngay cả xác điện thoại sau khi cháy cũng không thấy.
- Sao có thể được, điện thoại Samsung cho dù nổ thì cũng còn xác cơ chứ? trên mặt Sở Tiên biến thành một mảnh đen thui nghĩ đến điện thoại mua 1 ngàn đồng xài chưa được nửa năm vậy mà nổ tung!
- Móa nó, hơn 1 ngàn đồng đấy. Sở Tiên tức giận tìm một hồi, xác định ngay cả xác cũng không có, trên mặt lộ ra thần sắc đau lòng.
- Mọi chuyện không phải như ý!
- Đinh. Hệ thống cá lớn nuốt cá bé đã cài đặt hoàn tất, có hay không khởi động?
Một lời nói giống như máy móc đột nhiên xuất hiện ở trong đầu hắn, Sở Tiên cả kinh, hoảng sợ nhìn bốn phía:
- Ai đang nói chuyện? Là ai? Ngươi đang ở đâu?
- Đinh. Hệ thống cá lớn nuốt cá bé đã cài đặt hoàn tất, có hay không khởi động?”
Lời của Sở Tiên vừa nói xong, lời nói đó lại xuất hiện lần nữa. Làm sắc mặt của hắn không ngừng thay đổi.
- Khởi động hệ thống! Sự việc lúc này có chút không thể tưởng tượng nhưng Sở Tiên nói như thế nào cũng đã đọc qua các bộ truyện, từ từ trấn tĩnh lại, mở miệng nói.
- Đinh. Hệ thống cá lớn nuốt cá bé đã khởi động, đã cùng {Kí Chủ} dung hợp, {Kí Chủ} có thể xem xét thuộc tính cá nhân Lời nói như máy móc chấm dứt, ở trong đầu của hắn xuất hiện một hình ảnh.
- Móa nó! Thấy hình ảnh trong đầu, Sở Tiên nhịn không được mắng một câu. Chỉ thấy trong đầu hắn xuất hiện một cái điện thoại di động, màn hình điện thoại xuất hiện hình ảnh một người.
Hình ảnh này sở hữu khuôn mặt giống y hệt Sở Tiên, kế bên hình ảnh có một bảng giới thiệu.
Tên nhân vật: Sở Tiên Trạng Thái: Người(có thể biến thành cá)
Đẳng cấp: 1(Cá con mới sinh, 5cm)
Lực công kích: 0.5
Thiên phú:
- Thôn phệ (Có thể ăn những loại cá nhỏ hơn mình để lên cấp)
- Thống trị (Có thể khiến những con cá đẳng cấp thấp hơn mình nghe sai khiến)
Hệ thống công năng :
- Cải tạo (Có thể thay đổi hình thái cá bản thân và cá bị thống trị) : mỗi lần cải tạo sẽ trừ đẳng cấp.
- Đây là hệ thống gì?
- Cá lớn nuốt cá bé? Có lầm hay không, tại sao có một hệ thống không đáng tin như vậy, lại có thể biến thành cá chẳng lẽ thật sự ta có thể biến thành cá?
Sở Tiên nhìn bảng giới thiệu trong đầu, sắc mặt có chút biến thành màu đen!
- Vậy ngươi biến ta thành cá thử xem!
Sở Tiên tức giận nói, sau khi hắn nói xong, hắn hoảng sợ phát hiện tầm nhìn của mình phát sinh biến hóa to lớn.
“Đây là?” Sở Tiên nuốt nước miếng một cái, nhìn cái chăn trước mắt, hắn muốn quay đầu lại phát hiện bản thân không thể nhúc nhích, cảm giác dường như chính mình mất đi tay chân.
“Ta thật sự biến thành cá!” Hắn há to miệng muốn nói ra, lại cảm giác mình không thở được, dường như mất đi sự sống qua không bao lâu sẽ tử vong.
- Ta muốn biến thành người! Trong nội tâm Sở Tiên vội vàng rít gào.
Trong chớp mắt, hắn đã biến lại thành người, Sở Tiên cúi đầu nhìn thân thể của mình trên mặt lộ ra thần sắc bất khả tư nghị, đi đến trước gương trên dưới đánh giá mình một phên, lập tức lần nữa nói: "Biến thành cá!"
Trong gương một con cá nhỏ chừng ngón cái xuất hiện trước mắt hắn, Sở Tiên nhìn mình trong gương rốt cục tin tưởng mình thật sự có thể biến thành một con cá.
 
Mời các bạn đón đọc Ta Có Thể Biến Thành Cá của tác giả Cá Con Ăn Thịt Rồng.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000