DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sun-Ken Rock

Tác giả Boichi
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 4193
Từ khóa eBook mobi full Boichi Truyện Tranh Manga Action Martial Arts Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Truyện kể về Ken - một chàng trai Nhật Bản yêu một cô gái Hàn Quốc tên Yumin.
Vì tiếng gọi của tình yêu, anh đã theo cô sang Hàn và muốn trở thành cảnh sát như Yumin.
Nhưng Ken đã bị cuốn vào vòng xoáy của xã hội đen với hành trình tranh giành địa bàn vô cùng khốc liệt...
Máu - Nước mắt - Niềm tin vào chính nghĩa... là những gì bạn sẽ tìm thấy khi đọc Sun-Ken Rock.
***
Điều thu hút người đọc trước tiên là nét vẽ của Sunken Rock. Tuy nói về xã hội thế giới thế ngầm, nhưng nó không mở đầu bằng vẽ dữ dằn cộc cằn của gã giang hồ hay đường nét phô diễn trên cơ thể của gái bán hoa. Ken, một cái tên gọn lỏn, khá hợp với chủ nhân nó, cũng là gã ít nghĩ sâu xa. Gã là thanh niên người Nhật đem lòng yêu Yumin, một em gái ấp ủ hoài bão làm cảnh sát ngay lập tức từ chối Ken để chóng bay tới Hàn để hoàn thành ước mơ. Suy nghĩ của Ken rất đơn giản, người mình thích ở Hàn, làm cành sát, nên gã quyết định lao động khổ sai ở Nhật kiếm tiền đi Hàn và làm cảnh sát để gặp Yumin.
Ấy nhưng hoàn cảnh ở Hàn đẩy đưa làm sao, mà gã trở thành thủ lĩnh của băng xã hội đen theo cách khá hài hước. Khởi đầu nhẹ nhàng và trong sáng thế, nhưng cốt truyện Sunken Rock theo lối tăng cấp sâu lắng dần, đọng lại giữa hố trũng xã hội nhơ bẩn tăm tối là nước mắt, niềm tin, tình đồng đội. Nét vẽ ưa nhìn, lối xây dựng nhân vật nữ hết sức khéo léo, vừa dễ thương lại vừa quyến rũ, nhân vật nam cơ bắp không hề quá cuồn cuộn thiếu thực tế. Cái hay Sunken Rock ở chỗ, nét vẽ hào hùng bi tráng lại có thể lột tả được sự hài hước nhẹ nhàng, mắt đỏ hoe ở chap trước có thể cười hềnh hệch ở chap sau ngay.
***
Review: JerryNobi
Tác giả: Boichi

Được công bố bởi: Shōnen Gahōsha ở tạp chí Young King vào năm 2008​
Sun-Ken Rock Là một loạt truyện tranh Nhật Bản viết và minh họa bởi Boichi. Cốt truyện kể về câu chuyện của Ken là người trong tình yêu với một cô gái Nhật Bản tên là Yumin. Ken đã bỏ trường trung học và theo cô đến Hàn Quốc trong một nỗ lực trong lực lượng cảnh sát giống như cô ấy. Đến Hàn Quốc, anh thấy mình đã thất bại và không thể tìm được việc làm thích hợp. Sau khi giúp một ông già bị lạm dụng bởi một băng đảng, sau này Ken được tuyển dụng là người đứng đầu của băng nhóm địa phương dẫn đầu bởi Tae-Soo Park và làm cho anh ta thành ông chủ mới. Manga đã được cấp phép bởi JManga
***
Đánh giá​

1.Nội dung:
Câu chuyện xoay quanh Ken, nhân vật chính, người muốn trở thành một sĩ quan cảnh sát giống như người con gái anh yêu, do trường hợp bất khả kháng, anh trở thành người đứng đầu của một băng đảng địa phương và cố gắng để giấu với Yumin (con gái tự lưu vong Yakuza đã trở thành một sĩ quan cảnh sát Hàn Quốc). Băng đảng này sau đó được đổi tên thành The Sun-Ken Rock Group. Đầu tiên, các băng đảng chỉ bao gồm vài thành viên và thậm chí không có một cơ sở. Khi băng đảng trở nên lớn hơn khi họ tuyển mộ thành viên mới và đi qua các vùng lãnh thổ và các khoản đầu tư của các băng nhóm khác. Băng đảng mua lại một công ty MMORPG, một sòng bạc lớn, một trong những lớn nhất các công ty phương tiện truyền thông truyền hình tại Hàn Quốc, cũng như thu hút sự ủng hộ chính trị (làm cho họ băng đảng lớn nhất tại Hàn Quốc).Mâng có ba nguyên tác "Dango Knight ", "Sun Ken Rock Gaiden - Yumin" and "I Want Freed Yumin".

2. Nét vẽ.

Chỉ với những chapter đầu tiên ta đã cảm nhận được 1 nét vẽ rất chân thât. Từng chi tiết của 1 trận đấu 1 sự đối kháng mãnh liệt mà tác giả đã đem lại cho ta sự hứng phấn. Các đường viền cơ bắp được chau chuốt tỉ mỉ hay các động tác khi chiến đấu, tác giả có pha chút 18+ vào truyện làm ta bộ truyện càng thêm sống động và hứng thú người đọc.
 
***
Nhân vật​
1.Ken Kitano (Kitano Ken)
Nhân vật chính là người đã bỏ học và rời khỏi Nhật Bản trong việc theo đuổi tình yêu của mình, Yumin. Sau khi cứu một ông già bị giết bởi người cho vay nặng lãi, anh đã được mời tham gia vào một băng đảng địa phương (Gondal) làm việc dưới Tae-soo là một trong thuộc hạ của mình. Sau khi chiến đấu chống lại Tae-soo, ông được thay vị trí của ông chủ. Ban đầu anh từ chối kể từ khi anh muốn tham gia lực lượng cảnh sát cùng với Yumin nhưng Tae-soo cuối cùng thao túng anh ta vào vị trí. Sức mạnh của mình và ý thức công lý kiếm được sự trung thành của băng đảng của mình và cộng đồng địa phương. Là lãnh đạo của Gang Rock Sun-Ken, ông thường che giấu danh tính thực sự của mình từ những người khác (ví dụ: ông nói Yumin anh làm việc ở một công ty trò chơi video làm vỏ bọc). Cha mẹ của Ken đã bị giết trong một cuộc chiến tranh Yakuza khi anh 13 tuổi. Thiết kế nhân vật của Ken bị ảnh hưởng nhiều từ Vash của Manga Trigun.

2.Yumin Yoshizawa ( Yoshizawa Yumi)
Người Ken yêu, một cô gái đã rời Nhật Bản để trở thành một cảnh sát trong các bộ phận phụ trách tội phạm có tổ chức. Cô ghét bọn côn đồ, sau đó nó được phát hiện ra rằng cô là con gái của một Boss Yakuza Nhật Bản đã giết chết cha mẹ của Ken. Hận thù của các băng nhóm của cô là do mẹ và em gái bị giết bởi Yakuza khác khi cô còn nhỏ. Là con gái của một ông chủ Yakuza, cô đã nắm vững một số võ thuật và là một chiến binh rất có khả năng. Cô cũng có tình cảm với Ken trong khi không biết ông ta là một ông chủ thế giới ngầm. Sau đó cô đã bị bắt cóc bởi băng đảng Kim Ban-Phương nắm giữ cô làm con tin của họ. Cô bị sốc khi cô thấy Ken là ông chủ.

3.Tae-Soo Park ( Pak Tesu)
Một xã hội đen Hàn Quốc và kẻ chủ mưu thật sự đằng sau hầu hết các hành động của băng đảng dối trá. Ban đầu là ông chủ của nhóm này, ông chuyển quyền lãnh đạo đến Ken khi nhận ra tiềm năng và uy tín của mình. Ông là cánh tay phải của Ken, và có rất nhiều kết nối ngầm và chịu trách nhiệm xử lý công việc kinh doanh ngày-to-ngày của băng đảng. Ông có thể được xem như là tội ác thực sự đằng sau băng đảng và thường làm công việc bẩn cho băng đảng, nhưng lòng trung thành của mình đến Ken là không thể nghi ngờ. Anh đã tiếp nhận băng đảng sau khi cha ông đã bị giết chết.

4.San-Dae "Pickaxe" Yang ( Yan Sande)
Một trong những thành viên ban đầu của băng đảng của Tae-Soo, một trong những tay sai của Ken. Ông không thích Ken và thường đi vào cuộc xung đột với anh ta. Trong khi lòng trung thành của mình là đôi khi có vấn đề, ông là có tính cạnh tranh cao và không lùi bước khỏi cuộc chiến. Ông rời ngôi làng của mình khi mới 16 tuổi sau khi ông đã quan hệ tình dục với vợ của một nông dân. Sau đó San-dae tìm thấy quê hương của mình biến thành một căn cứ quân đội Mỹ và nhận ra rằng ông không bao giờ có thể trở lại cuộc sống trước đây của mình. Biệt danh của anh xuất phát từ thực tế rằng ông sử dụng một cái cuốc thực tế trong chiến đấu. Quá khứ của ông cho thấy San-dae sử dụng là một siêu anh hùng được gọi là Diago Hiệp.

5.Do-Heun Chang ( Chan Duhon)
Một trong những thành viên của băng đảng. Ông được biết đến với vóc dáng cơ bắp nhưng thái độ hiền lành của mình. Ken tuyển Chang trong một cuộc chiến bằng cách sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để đưa anh ta xuống. Mặc dù vóc dáng cơ bắp và to lớn của mình, anh rất nhanh nhẹn, có khả năng để né tránh và ngăn chặn hai kẻ giết người chuyên nghiệp cùng lúc. Ngài yêu thương chiếc xe của mình và sở thích của mình chăm sóc nó. Ông dường như chết trong Chương 84 rơi xuống từ một tòa nhà đang xây dựng, nhưng sống sót nhờ vào chiếc xe của mình. Trong tập 12, ông bị mất zin bởi gái mại dâm ở Club Nụ hôn

6.San-Ki "Marin" Lee
Thành viên đầu tiên của băng đảng của Tae-Soo sau cái chết của người cha của Tae-Soo rất lâu trước khi câu chuyện bắt đầu và một trong những tay sai của Ken. Ông là trung thành với cả hai Tae-Soo và Ken. Một người lính Hàn Quốc Ex.

7.Kae-Lyn Kim (Kim Herin)
Nữ thành viên duy nhất của băng đảng, cũng "sạch" của Tập đoàn Sun-Ken. Là một chuyên gia vũ khí và 'sạch' của nhóm. Cô chủ yếu sử dụng dao, và bị ám ảnh bởi Ken.

8.Benito Armani ( Benito Arumāni)
Một người đàn ông Ý là một diễn viên khiêu dâm không thành công. Ông mang trong mình một dòng máu Mafia Ý mạnh mẽ. Ông khá nhanh nhẹn, nhưng sử dụng kỹ năng này chủ yếu là để chạy trốn. Ông gia nhập băng đảng của Ken với sự ban phước từ mafia, với chương trình nghị sự ẩn giết Ken nếu anh ta phát triển quá mạnh mẽ. Mặc dù ông là người đàn ông của phụ nữ, anh ta gặp rắc rối bởi xuất tinh sớm.
Mời các bạn đón đọc Sun-Ken Rock của tác giả Boichi.
Xem nhiều nhất
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000