DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sứ mệnh của người chỉnh sửa sai lầm của Chúa

Tác phẩm mới nhất của nhà văn trinh thám nổi tiếng Mỹ tiếp tục đưa người đọc vào cuộc rượt đuổi nghẹt thở...


Sứ mệnh của người chỉnh sửa sai lầm của Chúa.

 

Tác phẩm mới nhất của nhà văn trinh thám nổi tiếng Mỹ tiếp tục đưa người đọc vào cuộc rượt đuổi nghẹt thở.

Là nhà văn có sách bán chạy nhất cùng với nhiều giải thưởng cho dòng sách trinh thám, phiêu lưu, kỳ bí, Jeffery Deaver đã trở nên quen thuộc với độc giả trinh thám Việt Nam qua các tác phẩm nổi tiếng Sát nhân mạng (2014), Kẻ tầm xương (2015), Giai điệu tử thần (2016),...
Vào tháng 10 này, những người yêu thích Jeffery Deaver sẽ chào đón sự trở lại của ông với một tác phẩm hoàn toàn mới: Hang Dã Thú.
Paul Schumann, một người Mỹ gốc Đức đang sống tại New York năm 1936. Gã thực hiện những nhiệm vụ mà gã cho là chỉnh sửa lại sai lầm của Chúa. Điệp vụ đầu tiên của gã là xử lý kẻ đã sát hại cha mình để báo thù - nhưng rồi gã thấy mình có tài năng trong việc này.

Schumann trở thành một sát thủ nổi tiếng với những chiến thuật, đảm nhận các phi vụ "đúng đắn." Tuy nhiên, sau đó gã bị tóm. Tay sĩ quan bắt gã đề nghị một lựa chọn khó khăn: ăn cơm tù hoặc đảm nhận một nhiệm vụ ngầm của Chính phủ.
ebook hang da thu prc
mua sach hang da thu gia tot

Hang Dã Thú - tác phẩm mới nhất của Jeffery Deaver.

Paul phải đóng giả làm phóng viên đến đưa tin về Thế vận hội Olympic đang diễn ra tại Berlin. Gã phải săn lùng và giết được Reinhard Ernst - tên tướng Phát xít tàn bạo, kiến trúc sư của công trình hiện đại hóa vũ khí bí mật của Hitler.

Nếu thành công, Paul sẽ được xóa hết tội danh và một khoản tài chính đủ để sống cuộc đời mới. Hơn thế nữa, gã có thể làm thay đổi tiến trình của lịch sử. Còn nếu từ chối, số phận của gã sẽ là ăn cơm tù tại khám Sing Sing.

Theo đúng phong cách của Deaver, 48 giờ tiếp theo là cuộc truy đuổi nghẹt thở. Nhiệm vụ của Schumann sẽ mang gã đến một Berlin với những nguy hiểm và phản bội chực chờ ở khắp nơi. Đó là trò chơi mèo vờn chuột, và Schumann vừa là mèo vừa là chuột. Trong khi Paul săn Ernst trên toàn Berlin thì một sĩ quan cảnh sát Berlin kiên cường điên cuồng truy bắt gã.

Hang Dã Thú đầy những tình tiết hấp dẫn, cách bố trí các nhân vật bản xứ hoàn hảo, các chi tiết khớp nhau đến từng ly chắc chắn sẽ khiến độc giả không thể rời mắt khỏi cuốn sách. Vẫn mang một phong cách rất Jeffery DeaverHang Dã Thú là cuốn sách không thể bỏ qua với các độc giả yêu thích Jeffery Deaver nói chung và sách trinh thám nói riêng.
 
Jeffery Deaver, sinh ngày 6/5/1950 tại ngoại ô thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ.
 
Ông là một cựu nhà báo, luật sư và ca sĩ hát nhạc dân gian. Trong sự nghiệp văn chương của mình, ông đã sáng tác hơn 20 cuốn tiểu thuyết, các tác phẩm của ông được bán tại 150 quốc gia và được dịch ra 25 thứ tiếng khác nhau.
 
Một số tác phẩm nổi tiếng của Jeffery Deaver từng được giới thiệu với bạn đọc Việt Nam: Sát nhân mạng (2014), Kẻ tầm xương (2015), Cái ghế trống ( 2015), Dữ liệu tử thần (2015), Búp bê đang ngủ (2015), Giọt lệ quỷ (2015), Lưới điện tử thần (2015)
.
Trịnh Dung - Zing.vn

 


Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000