DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sứ Giả Yêu Thương - Mattie J. T. Stepanek

Tác giả Jeni Stepanek Larry Lindner
Bộ sách
Thể loại Self Help - Khởi nghiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 4209
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Mattie J. T. Stepanek Jeni Stepanek Larry Lindner Self Help Sống Đẹp
Nguồn e-thuvien.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Câu chuyện cảm động về một cậu bé với phẩm chất tốt đẹp đã chạm đến hàng triệu trái tim, và đấu tranh không ngừng nghỉ vì hòa bình. Di sản của cậu sẽ tiếp tục được lan tỏa khắp thế giới cho đến hôm nay và mai sau.

Oprah Winfrey đã gọi Mattie Stepanek là “niềm cảm hứng”; nhà thơ Mỹ Maya Angelou tài ba cảm thấy rất tâm đầu ý hợp với thi sĩ trẻ này; và Tổng thống Jimmy Carter đã miêu tả cậu bé là “con người xuất chúng nhất mà ông từng biết”. Giờ đây, cả thế giới sẽ có dịp thấu hiểu cuộc đời của một nhà thơ, một sứ giả hòa bình, và một triết gia.
Cậu bé ấy - tuổi nhỏ, vóc người mảnh khảnh, phải đối mặt với nhiều thử thách về sức khỏe thể chất - vẫn dám nói với đời rằng, “Dù đời có ép uổng, làm tổn thương và đe dọa tôi đến mức nào, tôi vẫn sống trọn vẹn với đời. Tôi sẽ tìm được cảm giác bình an trong cơn bạo bệnh. Tôi sẽ tìm được niềm vui trong tận cùng đớn đau. Tên tôi là Mattie Stepanek và tôi sẽ là sứ giả yêu thương.” Mattie Stepanek không lớn lên như cỏ dại; cháu vươn lên như một thân cây với gốc rễ vững vàng bám sâu vào lòng đất.

Jeni Stepanek - người đã chứng kiến các con mình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, chứng kiến con trai mình, nhà thơ bé nhỏ, dũng cảm chiến đấu từng ngày để được sống, để được thấy ánh mặt trời, và bản thân chị cũng đang mang trong người căn bệnh tương tự – chính là gốc rễ của niềm khao khát sống ấy. Chị như thân cây bám chặt vào đất. Chị truyền cho các con mình sức mạnh; chị nuôi dưỡng và là tấm gương để con trai, nhà thơ nhỏ tuổi, noi theo. Và giờ đây, chị mang đến cho chúng ta tác phẩm Sứ Giả Yêu Thương: Di Sản của Mattie J.T. Stepanek và Những Khúc Tâm Ca.

Trong Sứ Giả Yêu ThươngJeni Stepanek chia sẻ những tình tiết cảm động và riêng tư về cuộc đời của Mattie. Khi Mattie chào đời với một chứng bệnh loạn dưỡng cơ hiếm gặp, người ta khuyên Jeni nên đưa con vào viện chăm sóc trẻ em và “đợi chuyện gì đến sẽ đến”. Thế nhưng, Jeni đã nuôi nấng một đứa trẻ sau này đã biến những khó khăn trắc trở trên đường đời thành thông điệp của hòa bình và hy vọng. Mặc dù phải đương đầu với hoàn cảnh bản thân bị bệnh nặng, mẹ tật nguyền, bố mẹ ly hôn, anh chị mất sớm, nhưng Mattie chưa bao giờ nản lòng nhụt chí.

***

"Sứ Giả Yêu Thương" - Tác giả Jeni Stepanek và Larry Lindner
Cuốn sách chia sẻ những tình tiết cảm động và riêng tư về cuộc đời của Mattie. Khi Mattie chào đời với một chứng bệnh loạn dưỡng cơ hiếm gặp, người ta khuyên Jeni nên đưa con vào viện chăm sóc trẻ em và “đợi chuyện gì đến sẽ đến”. Thế nhưng, Jeni đã nuôi nấng một đứa trẻ sau này đã biến những khó khăn trắc trở trên đường đời thành thông điệp của hòa bình và hy vọng. Mặc dù phải đương đầu với hoàn cảnh bản thân bị bệnh nặng, mẹ tật nguyền, bố mẹ ly hôn, anh chị mất sớm, nhưng Mattie chưa bao giờ nản lòng nhụt chí.
"Sau “Ba ơi mình đi đâu”, sau ” Trên bục giảng” thì đây là cuốn sách tiếp theo mang đến một cách nhìn thật khác. Vẫn là những nỗ lưc phi thường, là nụ cười đè nén nỗi đau, là sự vật lộn chống chọi với sự thống khổ, của trái tim cứ bị bóp nghẹn hàng ngày. Và cuốn sách này cho chúng ta nhìn thấy thêm một tình yêu được nhân rộng khắp nơi.
Rằng cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Tôi cứ suy nghĩ mãi về cảnh mấy mẹ con không có việc làm, không có nguồn thu nhập, nhưng vì lòng tốt ở khắp mọi nơi nên họ đã được giúp đỡ để có nhà ở, để có thể tới bệnh viện định kỳ, và nhờ đó đã duy trì được sự sống của một nhà thơ tuổi nhỏ mà tâm hồn không hề nhỏ. Cậu bé ấy là thiên thần, thiên thần của tình yêu thương, đã gắn kết được bao con người, đem đến bao nụ cười cho mọi người xung quanh.
Tựa đề có nói rằng đến những người mạnh mẽ nhất cũng sẽ phải rơi nước mắt. Nhưng tôi không nghĩ thế, những người cảm nhận được tình yêu của cậu bé có thể sẽ không khóc, mà sẽ mỉm cười bởi đó chính là thông điệp mà cậu bé muốn mang tới với mọi người. Người ta mỉm cười với hạnh phúc, đôi khi mỉm cười có thể trào nước mắt, nhưng đó là nước mắt hạnh phúc, bởi cậu bé là sứ giả của yêu thương cơ mà".
-------------
Nguồn: Sương sớm

Mời các bạn đón đọc Sứ Giả Yêu Thương - Mattie J. T. Stepanek của tác giả Jeni Stepanek & Larry Lindner.

 

FULL: PDF

Giá bìa 95.000   

Giá bán

76.000 

Giá bìa 95.000   

Giá bán

76.000