DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Số Bốn - Veronica Roth

Four – SỐ BỐN nằm trong series sách ăn khách DIVERGENT – NHỮNG KẺ BẤT KHẢ TRỊ, nhưng lại là một quyển riêng biệt, vì truyện được thuật lại bởi lời kể của nhân vật Số Bốn – Four ở giai đoạn trước khi nhân vât chính là Tris xuất hiện, trước khi..


sach-hay-tiki-khuyen-doc

Four – SỐ BỐN nằm trong series sách ăn khách DIVERGENT – NHỮNG KẺ BẤT KHẢ TRỊ, nhưng lại là một quyển riêng biệt, vì truyện được thuật lại bởi lời kể của nhân vật Số Bốn – Four ở thời gian trước khi nhân vât chính là Tris xuất hiện, trước khi nổ ra cuộc tấn công mô phỏng, trước các cuộc kiểm tra tư cách, nhảy phái, giai đoạn nhập môn,… Số Bốn – Four chỉ kéo dài từ lúc Số Bốn làm bài kiểm tra tư cách đến hết giai đoạn nhập môn của Tris. Có thể coi FOUR – SỐ BỐN là phần tiền truyện của DIVERGENT.

ebook so bon
Bìa sách Số Bốn

Nếu như Divergent - Những kẻ bất khả trị, Insurgent -  Những kẻ nổi loạn và Allegiant - Những kẻ trung kiên là câu chuyện về Tris thì đây chính là câu chuyện của Số Bốn (ngắn gọn hơn), giải thích cuộc đời và sự đấu tranh của Số Bốn để trở thành huyền thoại Dauntless cũng như sự thay đổi của nhân vật này từ giây phút Tris xuất hiện.

SỐ BỐN
Tác Giả: VERONICA ROTH
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 316
Năm xuất bản: 03/2016
Giá bán: 85.000 VNĐ

Đang tải bình luận...
tiki-fahasa
Giá bìa 85.000

Giá bán

68.000

Tiết kiệm
17.000(20%)
Giá bìa 85.000

Giá bán

68.000

Tiết kiệm
17.000(20%)