DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Siêu Thần Cơ Giới Sư

Tác giả Tề Bội Giáp
Bộ sách
Thể loại Du Hí
Tình trạng Chương 193 | CV 1.174
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1044
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Tề Bội Giáp Huyền Ảo Du Hí Hệ Thống Võng Du Văn học phương Đông
Nguồn Web Novel
tiki-khong-lo-covid
Hàn Tiêu từ một kẻ cày game thuê, bỗng nhiên bị một sức mạnh kỳ lạ bắt lấy, ý thức trở về cũng là lúc phát hiện mình biến thành NPC trong chính game mình đã từng chơi "Tinh Hải" nhưng là thời kì vừa Open Beta

Tổ chức Manh Nha đã dùng Hàn Tiêu làm vật thí nghiệm trò chơi. Phát hiện bản thân đang ở trong hiểm cảnh, anh lựa chọn hệ cơ giới với độ khó cao nhất, mong có khả năng để thoát khỏi tình trạng bị giám sát và khống chế này

Chiến hạm xếp thành hàng tung hoành biển sao, chiến giáp uốn lượn khí thế như rồng, pháo u năng phá trời diệt đất và còn cả đội quân máy móc vô biên vô tận ở trong kho hàng.
Một người là một đội quân!

Hàn Tiêu bước lên con đường trở thành cơ giới sư mạnh mẽ nhất trong lịch sử.
Nhưng game thủ xuất hiện, Hàn Tiêu lần lượt thấy những khuôn mặt quen thuộc trước kia, thì ra thế giới hiện thực cũng quay ngược về mười năm trước.

Bước đầu tiên để trở thành cường giả của Hàn Tiêu, đó là trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm cái đã…
***
"Dung dịch Valkyrie đã được tiêm vào mẫu thí nghiệm số hai mươi tư, thời gian sống sót còn lại là hai phút bốn mươi lăm giây, thời gian tử vong là bốn giờ hai mươi hai phút sáng..."

Trong nhà chỉ có một mình mình thôi mà, ai đang nói chuyện vậy?

Hàn Tiêu giật mình mở choàng mắt. Đập vào mắt anh lúc này là ánh đèn màu trắng chói mắt, cánh cửa cabin trò chơi quen thuộc không còn nữa, mà thay vào đó là trần nhà trắng toát, bốn bức tường xung quanh tràn ngập hơi lạnh của kim loại và đậm sắc khoa học viễn tưởng. Đây là một căn phòng được bố trí hệt như một phòng chăm sóc đặc biệt dành cho người bệnh nặng, Hàn Tiêu đang nằm trên một chiếc giường kim loại, nửa người trên trần trụi được nối với rất nhiều dây dẫn, phần lưng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt kim loại, cái lạnh thấm vào tận tim gan.

Vài nhân viên nghiên cứu khoác áo blouse trắng đang đứng xung quanh anh, vẻ mặt của họ khiếp sợ như gặp phải quỷ.

"Chẳng phải mình vừa mới nhận cày tài khoản mới cho khách à? Vẫn lựa chọn bắt đầu như bình thường mà, nhưng đây là đâu thế này?" Đầu Hàn Tiêu đau như búa bổ, suy nghĩ rối bời hệt như não bị nhét vào một lượng lớn thông tin cùng một lúc, ký ức cuối cùng của anh dừng lại ở việc vừa nhận cày tài khoản thuê, lúc tạo nhân vật trong "Tinh Hải" thì hình như ngửi thấy mùi thịt cháy khét...

"Nhanh đi thông báo với bà Hella đi, vật thí nghiệm sống lại rồi!"

"Gọi cảnh vệ tới, lập tức khống chế vật thí nghiệm!"

Mấy người mặc áo trắng cứ la hét không ngừng, Hàn Tiêu chưa bao giờ nghe thấy thứ ngôn ngữ bọn họ đang dùng, thế nhưng lại có thể hiểu được những gì họ nói, những cụm từ như "vật thí nghiệm", "thời gian sống sót còn lại", "cảnh vệ" khiến anh cảm thấy giật thót. Vào lúc này, tiếng bước chân dồn dập vang lên ngoài cửa, có người đang vội vã chạy tới đây.

Án binh bất động hay là lập tức chạy trốn đây? Trong nháy mắt, Hàn Tiêu quả quyết chọn chạy trốn, ngồi chờ chết không phải tác phong của anh. Anh nghiêng người giật phăng tất cả những dây nối trên người, sau đó lảo đảo chạy ra cửa phòng thí nghiệm. Những người mặc blouse trắng xung quanh đều vội vàng lùi lại, không một ai ngăn cản anh.

Rầm!

Hàn Tiêu xô mạnh cửa phòng, phía ngoài là một hành lang trắng dài hun hút, hai đầu hành lang có mười mấy cảnh vệ mặc đồ chiến đấu màu đen đang cầm dùi cui điện lao về phía anh.

Vừa nhận ra biểu tượng một nửa cây non trên ngực trái đồng phục của những người này, anh hít sâu một hơi: "Tổ chức Manh Nha của Hải Lam Tinh ở bản 1.0 à? Chẳng phải đã bị hủy diệt rồi hay sao?"

Một tên cảnh vệ vung dùi cui điện đánh mạnh về phía anh, Hàn Tiêu vô thức giơ tay lên cản lại, cảm giác đau đớn vì bị điện giật khiến anh run bần bật, xương cốt như sắp nứt ra, nửa người cũng tê dại đi.

"Đây là cảm giác đau trăm phần trăm à?"

Hàn Tiêu kinh hãi. "Tinh Hải" luôn kiểm soát mức độ cảm giác đau cao nhất là bốn mươi phần trăm, vượt qua bốn mươi phần trăm sẽ gây tổn thương tới thần kinh game thủ. Cabin trò chơi có chức năng giám sát tình trạng cơ thể của game thủ, nếu xảy ra trục trặc thế này thì thông thường, hệ thống máy đã tự động ngắt kết nối trò chơi rồi.

Chuyện gì thế này, chẳng lẽ cabin trò chơi mới thay bảy năm trước mà đã lỗi rồi? Mẹ nó chứ, mấy hôm trước nhân viên bảo hành còn thu ba trăm tệ của mình, hứa chắc như đinh đóng cột là trong nửa năm tới sẽ không có bất cứ vấn đề nào cơ mà. Đúng là chẳng đáng tin tí nào hết, lát nữa mình sẽ gọi cho bên chăm sóc khách hàng, yêu cầu hoàn lại tiền ngay lập tức!

Mười mấy cảnh vệ ngực to… à không, vai u thịt bắp cùng một lúc xông lên, Hàn Tiêu được trải nghiệm cảm giác một đám đàn ông cao to vây quanh áp giải tới một căn phòng tối trống không, sau đó đám cảnh vệ khóa cửa rồi bỏ đi.

Trong phòng tối thui, chỉ còn lại một mình Hàn Tiêu.

Anh đau đến nhe răng trợn mắt, cũng chỉ có thể ráng nắm chặt tay chịu đựng, từ từ lấy lại sức.

Đầu Hàn Tiêu lại đau, những tin tức lộn xộn bắt đầu ào ào ập tới.

Một lúc lâu sau, anh đã làm rõ được vấn đề.

"Mình xuyên vào... 'Tinh Hải' rồi à?"

Hàn Tiêu trợn trừng mắt, vẻ mặt vô cùng bàng hoàng.

"Tinh Hải" là một game nhập vai thực tế ảo với server trải rộng trên toàn thế giới, số người online nhiều nhất trong cùng một thời điểm đạt tới gần sáu mươi triệu người.

Bối cảnh của trò chơi là vũ trụ bao la với vô số hành tinh, quang não đời mới nhất sẽ thu thập dữ liệu, sau đó tự động phát triển bản đồ và mọi hình ảnh trong trò chơi. Nó rộng lớn tới độ khó mà tưởng tượng nổi, có thể gánh chịu hơn trăm triệu game thủ cùng online mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào. Trong đó còn có vô số công hội và tập đoàn ngày ngày cày tiền, làm nhiệm vụ, cũng như chạy phó bản. Một trang bị cực phẩm có thể bán với giá lên tới hàng trăm hàng triệu đô la.

Một trò chơi hot như vậy, tất nhiên có tính cân bằng vô cùng cao. Nó vừa phải đảm bảo những game thủ "chịu chi" có ưu thế nhất định, nhưng ưu thế này lại không quá lớn để các game thủ "chơi cho vui" cảm thấy bất công. Phương thức chủ yếu duy trì tính cân bằng chính là tăng cường tính thi đấu và tính kỹ thuật của game. "Tinh Hải" cũng giống những trò chơi khác, những khái niệm như game thủ chuyên nghiệp và giải thi đấu chuyên nghiệp bắt đầu xuất hiện.

Tuy Hàn Tiêu kiếm cơm bằng game nhưng bốn chữ "game thủ chuyên nghiệp" lại chẳng hề dính dáng gì với anh. Anh chính là một kẻ cày game thuê bị đa số game thủ khinh bỉ, hơn nữa lại còn là kiểu một mình một ngựa không có phòng làm việc riêng.

Là kẻ cày game thuê ở cấp Cốt Hôi trong game "Tinh Hải", Hàn Tiêu đã trải nghiệm tất cả phiên bản cập nhật của trò chơi này. Anh cũng có chút danh tiếng, hằng năm vẫn nằm trong top một trăm game thủ đầu bảng của khu vực Trung Quốc, mùa vừa rồi hình như xếp hạng thứ bốn mươi bảy. Theo lý thuyết thì với thực lực của mình, anh hoàn toàn dư sức thi đấu chuyên nghiệp, thế nhưng Hàn Tiêu lại thích thú với việc cày thuê hơn.
 
Mời các bạn đón đọc Siêu Thần Cơ Giới Sư của tác giả Tề Bội Giáp.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000