DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Siêu Cấp Binh Vương

Tác giả Bộ Thiên Phàm
Bộ sách
Thể loại Đô thị - Quan trường
Tình trạng Chương 600 | CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3 mp3
Lượt xem 4766
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 update mp3 Sách Nói Bộ Thiên Phàm Convert Đô Thị Dị Năng Quân Nhân Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Siêu Cấp Binh Vương của tác giả Bộ Thiên Phàm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Binh Vương là biệt hiệu của hắn, lính đánh thuê cấp bậc cao nhất. Hắn chính là cơn đau đầu của các tổng thống vì độ khó chơi của hắn.

Nhưng dưới lớp vỏ của lính đánh thuê đó, hắn là một bằng hữu xứng chức, vì bạn tốt, hắn cam nguyện đánh đổi cả mạng sống. Với thân nhân, hắn tình nguyện đổ máu đương trường.

Là Long, cuối cùng muốn bay lượn tại trên chín tầng trời, mang theo phong vân xu thế, một đường hát vang tiến mạnh, lăn lộn phong sinh thủy khởi. Các loại mỹ nữ cũng đều nhao nhao tới, y tá, hoa khôi cảnh sát, ngự tỷ..... 

Một đoạn đoạn quanh co khúc khuỷu gặp gỡ bất ngờ!

***

Gần hương tình e sợ, dùng cái từ này để hình dung Diệp Khiêm tâm tình bây giờ lại thỏa đáng bất quá. Ngồi tại phi vãng Hoa Hạ trên máy bay, xuyên thấu qua cửa sổ nhìn xem phía dưới một tòa tòa nhà nhà cao tầng, Diệp Khiêm tâm tình phập phồng bất định. Ly khai Hoa Hạ thời điểm, Diệp Khiêm còn chẳng qua là một cái 17 tuổi hài tử mà thôi; Hôm nay, tám năm thời gian trong chớp mắt. Một cái ngây thơ thiếu niên, hiện tại đã lột xác thành một cái thành thục kiên nghị người trẻ tuổi, đao gọt trên mặt có một đạo nhẹ nhàng vết sẹo, khiến cho hắn nguyên bản tuấn tú gương mặt, trở nên càng thêm tràn ngập khí khái hào hùng.
“Tiên sinh, cần đồ uống sao?” Một gã xinh đẹp tiếp viên hàng không đi đến Diệp Khiêm bên người, đối với Diệp Khiêm bên cạnh trên chỗ ngồi một vị giày Tây trung niên nhân nói ra.
Tại nơi này máy bay khoang hạng nhất nội, ngồi cơ hồ đều là một ít cái gọi là thượng lưu xã hội thành công nhân sĩ. Vị này giày Tây trung niên nhân trông thấy Diệp Khiêm một thân thổ lí thổ khí (*dân hai lúa chính gốc) cách ăn mặc, không khỏi lộ ra mặt mũi tràn đầy khinh thường. Xác thực, Diệp Khiêm mang quá mức đơn giản tùy ý rồi, phía trên là một kiện giặt rửa cơ hồ sắp trắng bệch màu xám ngắn tay T-shirt, hạ thân là một đầu ngụy trang (*đổi màu) quần, ống quần khóa lại một đôi che kín tro bụi Lục Chiến trong giày.
Trung niên nhân xem thường nhìn Diệp Khiêm, đối với tiếp viên hàng không có chút nhẹ gật đầu, dùng tự nhận là rất lễ phép ngữ khí nói ra: “Không cần, cám ơn!” Đón lấy nhìn Diệp Khiêm, lầm bầm nói nói: “Người như vậy như thế nào cũng có thể ngồi khoang hạng nhất ah.”
Diệp Khiêm tự nhiên là nghe vào tai ở bên trong, bất quá lại không có để ý hắn. Giống như vậy tự cho là đúng, tổng cho rằng lão tử Đệ Nhất Thiên Hạ người, Diệp Khiêm bái kiến nhiều lắm, chết trong tay hắn cũng không ít.
Tiếp viên hàng không hay là lễ phép cười cười, đồng dạng hỏi Diệp Khiêm một lần, dù sao, khách hàng tựu là thượng đế, dù cho Diệp Khiêm là cái tên ăn mày, chỉ cần lên cái này khung máy bay, nàng kia nên muốn lễ phép khách khí ngang hàng đối đãi, huống chi, cái này ăn mặc cũng không phải rất xa hoa người trẻ tuổi lớn lên rất tuấn tú, hơn nữa còn một điều du côn du côn đáng yêu.
Diệp Khiêm nhìn tiếp viên hàng không, lắc đầu, nói ra: “Không cần!” Đón lấy, ánh mắt lại chuyển hướng về phía ngoài cửa sổ.
“Phanh” một tiếng, trong buồng phi cơ bỗng nhiên vang lên một hồi tiếng súng, chỉ thấy bốn gã trung niên nam tử cầm thương (súng) đứng lên, trong tay ak47 đối với trong buồng phi cơ hành khách. Bỗng nhiên hắn đến biến cố, lập tức lại để cho trong buồng phi cơ hành khách loạn thành một bầy, nguyên một đám hoảng sợ xem lên trước mặt bốn cái võ trang đầy đủ đạo tặc.
“Đều đừng nhúc nhích, đem thứ đáng giá toàn bộ lấy ra, chúng ta chỉ cầu tài, không muốn giết người, hi vọng các ngươi ngoan ngoãn phối hợp.” Trong đó một gã đạo tặc nói ra.


Diệp Khiêm chậm rãi quay đầu, nhìn thoáng qua, ánh mắt lại chuyển tới. Mà bên cạnh hắn vị kia giày Tây trung niên nhân đã sớm bị hù toàn thân run rẩy.
Vừa mới nói chuyện cái kia tên đạo tặc đối với trong đó một gã dáng lùn đạo tặc nhẹ gật đầu, ý bảo hắn đi máy bay phòng điều khiển. Rất rõ ràng, tại bốn người này trung này đây hắn cầm đầu. Hắn cũng không phải đồ đần, chỉ cần máy bay tại Hoa Hạ sân bay đáp xuống, như vậy đợi đợi bọn hắn chính là tử vong. Tại Hoa Hạ, cướp máy bay là khủng bố hoạt động, chỗ phạm tội đầy đủ bọn hắn chết mấy trăm trở về.
Đợi tên kia dáng lùn đạo tặc quay người đi phòng điều khiển về sau, cầm đầu cái kia tên đạo tặc đối với mặt khác hai gã đạo tặc nói ra: “Các ngươi đi đem tiền lấy tới.”
Đối mặt tình huống như vậy lúc, trong buồng phi cơ cái gọi là những cái kia thành công nhân sĩ sớm tựu không biết làm sao rồi, đem làm đạo tặc đem thương (súng) đỉnh khi bọn hắn trên ót thời điểm, đều ngoan ngoãn đem trên người thứ đáng giá giao đi ra. Trong đó một gã đạo tặc đi tới Diệp Khiêm bên cạnh, quát: “Nhanh, đem tiền lấy ra!”
Diệp Khiêm quay đầu, vẻ mặt người vô tội nói: “Đạo tặc đại ca, người xem ta bộ dáng này như là kẻ có tiền sao? Ngươi đòi tiền, tìm hắn, hắn cái này một thân đều là hàng hiệu, khẳng định có tiền.” Diệp Khiêm vừa nói vừa chỉ bên cạnh cái vị kia trung niên nhân, hắn không phải quân tử báo thù mười năm không muộn quân tử, hiện tại có cơ hội, đương nhiên muốn hung hăng trả lại.
Vị kia trung niên nhân hung hăng khoét Diệp Khiêm, thế nhưng mà đối mặt đạo tặc hung ác ánh mắt nào dám nhiều lời nửa câu, cuống quít đem trên người tiễn toàn bộ rút đi ra, trên tay tên bề ngoài, trên cổ vòng cổ đồng dạng cũng không dám lưu.
“Đạo tặc đại ca, trong miệng hắn còn có mấy khỏa răng vàng.” Diệp Khiêm chỉ chỉ trung niên nhân nói ra.
Tên kia đạo tặc ánh mắt lại đã rơi vào trung niên nhân trên người, trung niên nhân hận không thể đem Diệp Khiêm sống sờ sờ mà lột da, âm thầm thề, về sau nếu như tại sh thành phố nhìn thấy Diệp Khiêm nhất định hảo hảo giáo huấn hắn một phen.

“Nhanh lên lấy ra, mịa nó, nếu không lấy ra lão tử một thương (súng) băng ngươi.” Đạo tặc đem thương (súng) đỉnh tại trung niên nhân trên ót hung ác nói.
“Cái này... Này làm sao cầm à?” Trung niên nhân vẻ mặt người vô tội nói.
“Ngươi không biết a? Cái kia ta giúp ngươi!” Đạo tặc nói một câu xong, dùng báng súng hung hăng đập vào trung niên nhân khóe miệng, lập tức, trung niên nhân miệng đầy máu tươi, trong miệng khảm nạm răng vàng rớt xuống, bổ sung lấy còn có mấy cái răng. Trung niên nhân lập tức một hồi gào khóc thảm thiết, phát ra như giết heo kêu thảm thiết.
“Móa nó, câm miệng của ngươi lại, lại gọi lão tử một xử bắn ngươi!” Đạo tặc hung dữ nói. Ác nhân tự do ác nhân ma, trung niên nhân ở đâu còn dám lên tiếng nữa, chịu đựng đau đớn chăm chú ngậm miệng lại.
“Ngươi, đem thứ ở trên thân toàn bộ lấy ra, nhanh lên!” Đạo tặc càng làm thương (súng) nhắm ngay Diệp Khiêm, quát.
Trung niên nhân trong nội tâm âm thầm chửi bới, tốt nhất đạo tặc có thể một thương (súng) đem Diệp Khiêm đánh chết tốt nhất. Diệp Khiêm rất người vô tội nói: “Đạo tặc đại ca, ta thật sự không có tiễn.”
“Đjxmm~, lừa gạt ai đó? Có thể ngồi khoang hạng nhất dám nói mình không có tiễn? Nhanh lên, nếu không lấy ra lão tử sẽ giết ngươi.” Đạo tặc đem thương (súng) hướng thẩm sóng trước mặt đẩy vào một đoạn, quát.
Diệp Khiêm bất đắc dĩ nhún vai, sau này hướng lên, mở ra hai tay nói ra: “Ngươi không tin chính mình sưu a.”

Đạo tặc sửng sốt một chút, trừng Diệp Khiêm, nói ra: “Tiểu tử, ngươi tốt nhất đừng có đùa thủ đoạn, lão tử thương (súng) thế nhưng mà không có mắt.” Nói xong, quả thật khom lưng đi xuống Diệp Khiêm trên người lục lọi bắt đầu.
Diệp Khiêm ánh mắt bốn phía quét một chút, đi phòng điều khiển cái kia tên dáng lùn đạo tặc vẫn chưa về, đầu lĩnh cái kia tên đạo tặc như trước đứng tại cửa ra vào cảnh giác chằm chằm vào trong buồng phi cơ hành khách, một danh khác đạo tặc tắc thì tại hắn vị trí của hắn vơ vét tiền tài.
“Đây là cái gì?” Đạo tặc tay thoáng cái mò tới Diệp Khiêm chân khỏa thân chỗ, cảnh giác mà hỏi.
“Vật này không thể cho ngươi!” Diệp Khiêm nói ra.
“Nhanh, lấy ra!” Đạo tặc đem thương (súng) chống đỡ tại Diệp Khiêm ngực quát.
Diệp Khiêm lông mày có chút nhíu, thân thủ lấy ra giấu ở Lục Chiến trong giày bảo bối. Chỉ thấy một đạo hồng quang hiện lên, đạo tặc kinh ngạc há to mồm nói không ra lời, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng. Cái kia đạo hồng quang là Diệp Khiêm thiếp thân chủy thủ phát ra ra, chủy thủ tên huyết sóng, toàn thân huyết hồng, giống như chậm rãi lưu động huyết dịch.
Như là đã ra tay, Diệp Khiêm tự nhiên không hề do dự, dao găm trong tay tựa như mủi tên, giống như bay bắn vào cửa tên kia đầu lĩnh đạo tặc trái tim bên trong. Toàn bộ chủy thủ thân đao hoàn toàn chui vào thân thể của hắn, chỉ để lại chuôi đao tại bên ngoài, có thể thấy được Diệp Khiêm chỗ ném chủy thủ lực lượng lớn đến bao nhiêu.

Mời các bạn đón đọc Siêu Cấp Binh Vương của tác giả Bộ Thiên Phàm.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000