DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sau Những Cánh Cửa Đóng Kín

Tác giả Shannon McKenna
Bộ sách
Thể loại 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 14955
Từ khóa eBook prc pdf epub full Shannon McKenna 18+ Best seller Trinh thám Lãng mạn Tiểu thuyết Văn học phương Tây
Nguồn luv-ebook.com

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên eBook: Sau những cánh cửa đóng kín (full prc, pdf, epub)
 
Tác giả: Shannon McKenna


Thể loại: 18+, Best seller, Trinh thám, Lãng mạn, Tiểu thuyết, Văn học phương Tây
 
Dịch giả: Mai Trang
 
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 
Số trang: 616
 
Ngày xuất bản: 12/2013
 
Giá bìa: 128.000 ₫
 
Công ty phát hành: Bách Việt
 
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
 
Nguồn sách: tititidi
 
Chụp pic: kararoxbee
 
Type

bapngot1998: 1-5
sagelc91: 6-11
mina mik: 12-16
intheend: 17-22
blues999: 23-hết

 
Beta: pychan
 
Tạo prc: Dâu Lê
 
Nguồn: luv-ebook.com
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
Giới thiệu

"Rùng mình, gợi cảm, và hồi hộp. Chắc chắn bạn sẽ thấy nóng rực với cuốn sách này!” - Lori Foster.

Có người đang theo dõi bạn...

Seth Mackey biết rõ về những người phụ nữ mà kẻ thù của anh, triệu phú Victor Lazar, vui vẻ cùng rồi vứt bỏ. Nhưng món đồ chơi mới nhất của Lazar thì khác. Xinh đẹp. Yếu đuối. Và ngây thơ. Đó là tất cả những gì thuộc về Raine Cameron. Chỉ nhìn cô thôi cũng đốt lên một ngọn lửa đam mê mà Seth gần như không kiểm soát nổi khi hàng đêm anh quan sát cô trên cả chục màn hình video. Raine vô cùng cám dỗ nhưng Seth không thể bất cẩn: Anh tin rằng Lazar đã sai người giết em trai cùng mẹ khác cha của mình. Cuộc điều tra bí mật của anh - và cuộc đời anh - như chỉ mành treo chuông. Nhưng rồi anh phát hiện ra rằng Raine có thể là nạn nhân kế tiếp của Lazar...

Raine biết rằng mình đang bị theo dõi - nhưng không một ai có thể nhìn thấu những bí mật trong trái tim cô. Cô có lý do riêng để trả thù Victor Lazar, và cô sẽ trả thù bằng được, không quan tâm đến nỗi sợ của mình - hay sự hiện diện luôn khiến cô phải phân tâm của Seth Mackey. Vẻ đẹp nam tính dữ dội và vẻ quyến rũ xác thịt của anh khuấy động những giấc mộng cô hằng mơ khi cô đơn... và dẫn cô tới một kế hoạch táo bạo. Trao cơ thể mình cho anh, hoàn toàn đầu hàng sự đam mê tàn nhẫn của anh, rất có thể sẽ đẩy cô qua mọi giới hạn cảm xúc của bản thân - kể cả nỗi sợ hãi. 
***
Cuốn sách là câu chuyện tình lãng mạn kết hợp với yếu tố trinh thám, điều tra của Shannoon McKenna - một trong số các tác giả ăn khách nhất do New York Times bầu chọn.

Cái chết của người em trai đã biến Seth Mackey trở thành một người đàn ông lạnh lùng, trong anh không còn dư chút cảm xúc nào ngoại trừ khao khát báo thù luôn hiện hữu.
***

Nam chính trong tác phẩm của Shannoon McKenna thường là những người đàn ông dũng cảm, dữ dội còn nữ chính của cô cũng không kém phần thông minh, gan dạ.

Để tóm được tên trùm buôn lậu giàu có, anh buộc thời lắp đặt thiết bị theo dõi mọi địa điểm mà tên trùm đi qua, trong đó bao gồm cả ngôi nhà dành cho các tình nhân của y sinh sống. Đây cũng chính là nơi mà Raine - cô gái vừa mới dọn vào ngôi nhà trên cương vị trợ lý mới.

Raine - cô gái với nhiều bí mật. Trong quá khứ, Raine đã phải cùng mẹ lưu lạc khắp Châu Âu và thường xuyên thay đổi tên họ để trốn tránh kẻ thù của cha mình. Và một bí mật mà Raine không bao giờ tiết lộ với bất kỳ ai. Từ nhỏ, cô luôn bị những giấc mơ quấy rầy, đó có thể là tiên đoán về tương lai hoặc những manh mối mơ hồ để lật tìm lại quá khứ. Những giấc mơ kỳ lạ này cũng chính là động lực thôi thúc Raine bắt đầu những bước đầu tiên trên con đường tìm kếm kẻ thù giết cha. Và việc tiếp cận tên trùm mafia khét tiếng kia chính là mục đích đầu tiên.

Raine là một trong những đối tượng nằm trong tầm theo dõi của Seth và không biết từ bao giờ, chính anh đã không thể khống chế cảm xúc của mình đối với cô, một cảm xúc vừa gần gũi, vừa xa lạ mà cô đã khơi gợi trong anh. Mặc dù biết tiếp cận với Ranie giống như bước chân vào một cạm bẫy nguy hiểm chết người nhưng Steh đã không thể ngừng bản thân mình tiến về phía cô, giống như có một lực hút mãnh liệt nào đó cuốn lấy anh và anh bất lực để bản thân mình chìm đắm trong đó. Và cảm giác bất lực này cũng chính là những gì Raine cảm thấy khi đứng trước vẻ nam tính đầu hấp dẫn nơi Seth.

Hai con người với hai nỗi cô đơn tưởng chừng không thể lấp dầy và những bí mật luôn luôn phải cất giấu, cùng chung kẻ thù nhưng tưởng như lại bị đẩy vào hai con đường đối lập nhau. Mối tình đam mê nhưng cũng đầy mâu thuẫn đan xen cũng những âm mưu và nghi ngờ đầy rẫy này rồi sẽ ra sao? Liệu rằng khi Seth phát hiện ra Raine chính là nút thắt để anh có thể tóm gọn kẻ thù và trả thù cho em trai mình thì anh sẽ phản ứng ra sao? Anh có sẵn sàng hy sinh cô để có được sự báo thù luôn sôi sục bấy lâu?
***
 
Đằng sau những cánh cửa đóng kín

Nơi bí mật, tội ác, đam mê... dần hé lộ.

Ai đó đang theo dõi cô

Raine biết mình đang bị theo dõi – nhưng không ai có thể nhìn thấu những bí mật trong trái tim cô. Từ nhỏ cô luôn bị những giấc mơ quấy rầy. Đó có thể là tiên đoán về tương lai hoặc những manh mối mơ hồ để lật tìm lại quá khứ. Nhưng cô biết một điều, những giấc mơ chưa bao giờ lừa dối cô. Và những giấc mơ này cũng là động lực thôi thúc cô tìm ra kẻ thù chủ mưu trong cái chết của cha cô năm nào. Từ đó dẫn cô vào một cuộc phiêu lưu hung hiểm nhưng cũng đam mê chưa từng có.

Anh chính là kẻ theo dõi cô

Cái chết của em trai biến Seth thành kẻ không còn dư lại chút cảm xúc nào trừ khao khát báo thù. Để tóm được tên trùm buôn lậu giàu có, anh buộc phải lắp đặt thiết bị theo dõi mọi địa điểm tên trùm đi qua. Bao gồm cả ngôi nhà dành cho các nhân tình của y sinh sống – nơi Raine – cô nàng trợ lý tóc vàng mới dọn vào. Dù biết là nguy hiểm, nhưng anh không thể khống chế cảm xúc của mình, một loại cảm xúc vừa gần gũi, vừ xa lạ mà cô gái đó khơi gợi trong anh. Cho đến khi anh phát hiện cô chính là nút thắt giúp anh có thể tóm gọn kẻ thù... Chỉ có điều đấy cũng là lúc anh không còn dám chắc mình sẽ sẵn sàng hy sinh cô để có được sự báo thù luôn sôi sục trong anh bấy lâu.
***

Tác giả Shannon McKenna

Shannon McKenna là một trong số các tác giả ăn khách nhất do New York Times bầu chọn. Thể loại cô theo đuổi chủ yếu là lãng mạn kết hợp với yếu tố trinh thám điều tra. Trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến series McClouds. Nam chính của cô thường dũng cảm, dữ dội còn nữ chính cũng không kém phần thông minh và gan dạ. Kẻ xấu trong tiểu thuyết của cô thường đóng vai trò là chất xúc tác, đẩy cặp đôi nam nữ chính đến nơi tận cùng của sự hiểm nguy, cũng như thử thách sức mạnh cứu rỗi đến từ tình yêu đích thích của hai người họ.

Từ khi còn nhỏ cô đã rất thích được ở một thưởng ngoạn ma thuật từ những cuốn sách hay và cô đã bắt đầu nghiệp cầm bút của mình trong bí mật. Cô hi vọng các tác phẩm của mình sẽ đông đảo độc giả đón nhận cũng như rất thích lắng nghe ý kiến từ các độc giả của mình.

Mời các bạn đón đọc Sau những cánh cửa đóng kín của tác giả Shannon McKenna.
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 128.000   

Giá bán

102.000 

Tiết kiệm
26.000  (20%)
Giá bìa 128.000   

Giá bán

102.000 

Tiết kiệm
26.000  (20%)