DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
VĂN ÁN:
Sau khi Đường Chi thức dậy, cô phát hiện mình xuyên thành bạn gái của nam chính đỉnh lưu Giang Chi.

Nguyên chủ ỷ vào hôn ước khi còn nhỏ mà bám lấy không buông Giang Chi sau nhiều năm. Bắt Giang Chi cùng mình tham gia chương trình giải trí về tình yêu《 Chúng tôi yêu nhau 》, sau khi chương trình kết thúc mà nếu Giang Chi vẫn không có tình cảm với "cô", thì "cô" sẽ buông tay, trả lại sự tự do cho Giang Chi.

Không ai đoán được, sau khi chương trình vừa phát sóng, các fan cùng nhau mỗi ngày đều kiểm tra xem có hotsearch Giang Chi và Đường Chi chia tay chưa. Cư dân mạng cũng không thích cặp đôi này, chỉ muốn mắng nguyên chủ giả tạo quá, ngồi chờ hai người chia tay, đợi Giang Chi thành người độc thân.

Để cư dân mạng không phát hiện cô có biểu hiện bất thường sau khi xuyên qua, cô tiếp tục duy trì tính cách trước đây của nguyên chủ. Tiếp tục giả vờ yêu đương cho đến khi chương trình kết thúc rồi chia tay.

Nào ngờ, sau khi chương trình phát sóng...

Tổ tiết mục: "Giang Đường CP lại đứng đầu bảng xếp hạng các cặp đôi ngọt ngào nhất rồi! Tặng cho hai người họ một buổi hẹn hò thật lãng mạn, thật hoành tráng."

Cư dân mạng: "Chi Chi đáng yêu quá đi! Giang Đường CP ngọt quá đi, ngọt chết mất. Tôi muốn hai người họ kết hôn!"

Giang Chi: "Anh thấy chúng ta rất hợp nhau. Hay là chúng ta kết hôn luôn nhé?"

Đường Chi:???

Không phải sau khi kết thúc chương trình liền chia tay sao?
***

“Đường Chi, em đừng buồn nữa. Mặc dù phòng các em được phân hơi kém một chút, nhưng tục ngữ nói phòng càng nhỏ thì tình cảm càng tốt, đây là chuyện tốt đó!”

Tổ chương trình “Chúng ta đang yêu nhau” đã thuê một căn biệt thự với phòng khách khá sáng sủa, sạch sẽ.

Đường Chi ngồi trên sô pha, ngửa đầu uống hết ly nước trái cây, khuôn mặt nhỏ tinh xảo nhăn lại, trông vô cùng tủi thân.

Người khuyên cô tên là Nhan Vô Ưu, cũng là một trong những khách mời của chương trình tình yêu này.

“Bây giờ Giang Chi đang một mình quét dọn vệ sinh trong phòng, em thì ngồi ở đây cáu kỉnh, trông rất kỳ cục. Mau xốc lại tinh thần, quay lại quét tước cùng với anh ấy. Hai người yêu nhau thì có uống nước cũng no, lao động cùng nhau cũng vui vẻ.”

Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Luvevaland. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang không có sự đồng ý của LuvEva land fanpage. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

Đường Chi ngồi thẳng người: “Không phải, chị Vô Ưu, em không có cáu kỉnh…”

Cô xuyên sách.

Xuyên sách thì thôi lại còn xuyên thành bạn gái cũ phiền phức của nam chính trong sách.

Nam chính Giang Chi vì muốn thoát khỏi sự quấy rầy của bạn gái từ nhỏ Đường Chi mà đồng ý tham gia chương trình “Chúng ta đang yêu nhau” với Đường Chi.

Đường Chi hứa với anh khi chương trình kết thúc mà Giang Chi vẫn không có cảm giác gì với cô ấy thì cô ấy sẽ giải trừ hôn ước rồi chia tay.

Nguyên chủ nghĩ rất hay, chương trình này nhằm khuếch đại sự tương tác giữa mấy cặp tình nhân, tạo ra không khí ngọt ngào. Cô ấy tin thông qua chương trình này, Giang Chi ở chung với cô ấy, nhất định sẽ yêu cô ấy.

Đương nhiên nguyên chủ nghĩ cũng không sai.

Chương trình này đúng thật là rất ngọt, tương tác giữa các khách mời cũng rất đáng yêu, một khi phát sóng thì sẽ có rất nhiều fans lọt hố.

Chỉ có riêng đôi của nguyên chủ và Giang Chi, không khí xấu hổ như sắp tràn ra khỏi màn hình. Cụm từ người yêu plastic giống như là sinh ra dành riêng cho bọn họ vậy.

Mấy fans hâm mộ vốn còn lo lắng anh trai nhà mình không biết có bị rơi vào lưới tình hay không, xem xong thì cổ vũ hết mình.

Một tháng trôi qua, Giang Chi vẫn không yêu Đường Chi, hai người chia tay như đã hứa, nhưng Đường Chi lại hối hận.

Cô ấy nhiều lần đăng ảnh của mình và Giang Chi lên mạng xã hội, cầu xin Giang Chi hồi tâm chuyển ý. Mặc kệ mình bị toàn mạng mắng mỏ không ra gì, vẫn si tình với Giang Chi như cũ. Mãi đến khi nữ chính thật sự xuất hiện, bạn gái cũ pháo hôi Đường Chi hoàn toàn hắc hóa, biến thành nữ phụ xấu xa, nhận kết cục thê thảm.

Đường Chi đương nhiên sẽ không thích Giang Chi.

Điều đầu tiên mà cô nghĩ đến là chia tay với Giang Chi, rời khỏi chương trình này.

Nhưng trên hợp đồng viết tiền vi phạm hợp đồng là 1 tỷ.

Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Luvevaland. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang không có sự đồng ý của LuvEva land fanpage. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

Ăn cướp đấy à?

Đường Chi quyết định ở lại chương trình này thêm một thời gian nữa.

Nhưng ở cho xong cũng không dễ dàng.

Nhiều máy quay như vậy, đây lại là một chương trình nổi tiếng, người xem rất nhiều, nếu thay đổi hình tượng lỡ bị người khác nhìn ra cô không phải nguyên chủ rồi bị bắt đi điều tra thì làm sao?

Cô còn phải duy trì thiết lập nhân vật của nguyên chủ.

Hừ.

Khó ghê.

Cũng may chỉ cần chờ chương trình kết thúc thì cô có thể chia tay với Giang Chi.

Đến lúc đó chỉ cần gắn cho mình cái mác buông tha tình yêu, bước vào kiếp sống mới, chắc là có thể làm nhóm anti-fan mắng nhiếc cô dừng lại.

Nhan Vô Ưu thấy Đường Chi vẫn luôn u buồn, không có phản ứng gì, đẩy cô một cái: “Được rồi, em nghe chị đi, nhanh trở về giúp tình yêu của em nào!”

Chương trình “Chúng ta đang yêu nhau” này sử dụng hình thức phát sóng trực tiếp.

Tổ chương trình đã mời bốn đôi yêu nhau vào ở trong biệt thự yêu đương này.

Biệt thự có lắp mấy trăm cái máy quay để ghi lại từng chi tiết sinh hoạt của các khách mời với nhau.

fans có thể vào phòng phát sóng trực tiếp của từng cặp khách mời, xem tình yêu hằng ngày của bọn họ.

Đến thời điểm này, chương trình đã phát sóng trực tiếp được một lúc, lời khen nhiều như nước, tương tác ngọt ngào của mấy khách mời làm cho khán giả trước màn hình phải kêu la, muốn hy sinh thân mình để hỗ trợ cho bọn họ.

Chỉ có một mình Đường Chi ôm hết sự thù địch của khán giả.

Cô cáu kỉnh khó tính. Ở phần chơi quan trọng liên quan đến việc chọn phòng, vì ngại nhiệm vụ xuống bùn quá bẩn nên dong dài nên không muốn xuống, liên tục bị mất điểm, kéo Giang Chi từ vị trí thứ nhất xuống vị trí thứ tư, trúng vào căn phòng nhỏ nhất, lộn xộn nhất.

Giang Chi là ca sĩ đỉnh lưu, có vô số fans, bình luận đều mắng Đường Chi là vô dụng, mong Giang Chi mau chia tay với cô.

Nhưng ngàn lần không nghĩ tới, Đường Chi hại Giang Chi vào ở căn phòng vừa nhỏ vừa bẩn, còn không biết xấu hổ ngồi thở dài trên sô pha, trốn tránh nhiệm vụ quét dọn phòng, thậm chí còn chê phòng kém! Các fan của Giang Chi giận lên tận trời, toàn bộ màn hình phát sóng trực tiếp đều là tiếng mắng chửi.

[Đã chết lặng. Xem mấy đôi khác ngọt ngào muốn xỉu, đến xem phần của anh Chi lại khiến tôi nghẹn một bụng tức giận!]

[Thật sự chưa bao giờ ghét ai đến vậy, Đường Chi quá phiền phức, tôi không nhìn thấy cô ta có ưu điểm nào cả, đau lòng cho anh Chi, người tốt như thế mà lại tìm kiểu bạn gái như Đường Chi?]

[Đồ búp bê đáng chết này, đã thời đại nào rồi, đúng là mê tín phong kiến hại chết người! Hy vọng ba mẹ của anh Chi có thể xem chương trình này, nhanh chóng từ hôn đi!]

[Nhan Vô Ưu cũng quá tốt rồi, còn dỗ Đường Chi quay lại làm việc, tôi thật sự đã chết lặng đó, nếu tôi ở trong biệt thự này, tôi hận không thể đá vào hai chân Đường Chi!]

Đường Chi không cần nhìn cũng biết bây giờ trên phần bình luận chắc chắn đang mắng cô.

Nhưng cô cũng không định lên dọn dẹp với Giang Chi đâu, ngồi ở đây uống nước trái cây, nghe nhạc với nghe lời người khác khuyên giải an ủi, mới là cách bắt đầu đúng đắn.

Nhưng Nhan Vô Ưu cũng đã khuyên tới vậy, nếu cô tiếp tục như này thì có vẻ rất không biết điều, Đường Chi vội chân thành nói cảm ơn:

“Chị Nhan, chị nói đúng, em quay về liền! Cảm ơn chị!”

Thấy Đường Chi cuối cùng cũng thông suốt, Nhan Vô Ưu cười đứng lên: “Không có gì, có tác dụng với em là được rồi.”

Giang Chi là hậu bối mà cô ấy thưởng thức, khuyên Đường Chi quay lại cũng là đang giúp Giang Chi.

Nếu không, cô ấy nhìn Đường Chi như vậy cũng là kính nhi viễn chi (1).

Khi Đường Chi xuyên tới vừa là lúc hai người bị phân đến căn phòng kém nhất, nguyên chủ buồn bực ngồi ở trên sô pha.

Lúc đó đã hơn 40 phút trôi qua, Giang Chi là nam chính, hiệu suất làm việc sẽ không kém, căn phòng nhỏ kia chắc hẳn cũng đã sạch sẽ.

Đường Chi tính toán chuẩn xác.

Cô đẩy cửa ra, giọng nói được chỉnh cẩn thận với độ cao nhẹ gấp đôi: “Giang Chi, em tới giúp anh…”

Cửa phòng bỗng chốc mở ra, người đàn ông trong phòng đột ngột dừng động tác, đôi tay đang nắm chặt góc áo nhanh chóng buông xuống.

Dù vậy thì đoạn eo thon chắc vừa mới lộ ra bên ngoài kia cũng làm Đường Chi phải ngẩn ngơ một lúc.

Thực sắc tính dã, người đàn ông này thoạt nhìn thì lạnh nhạt lãnh đạm, nhưng dáng người lại rất nóng bỏng, tuyến nhân ngư và cơ bụng rất đẹp đến mức khiến người ta phải suy nghĩ trong lòng.

Không thể kìm được, ánh mắt Đường Chi dừng ở trên eo anh một lát.

Đúng lúc này, Giang Chi xoay người lại.

Anh vốn đang nghiêng thân mình, cô lại tập trung nhìn vào eo anh, đến khi anh quay lại cô mới nhìn rõ được khuôn mặt anh.

Không hổ là nam chính.

Đây quả là một gương mặt đẹp đến mức khiến người ta gặp qua thì không thể quên được.

Người đàn ông liếc nhìn cô, đôi mắt đào hoa đẹp đẽ hơi nhướng lên.

Trên người anh có một loại khí chất rất mâu thuẫn, xen vào dáng vẻ lạnh nhạt thấu xương, lại mang theo một chút gợi cảm khó tả.

Điều này có chút ngoài dự đoán của Đường Chi, vốn dĩ cô cho rằng nam chính đẹp kiểu chính trực, nhưng bây giờ đứng từ xa nhìn lại, ánh sáng ấm áp buổi trưa chiếu xuyên qua khung cửa sổ, chiếu vào ngũ quan đẹp đẽ thâm thúy của anh, lại càng làm lộ ra vẻ cấm dục. Nếu anh đeo thêm một cặp mắt kính gọng vàng, thoạt nhìn sẽ giống như một tên văn nhã bại hoại.

…Giang Chi.

Mời các bạn mượn đọc sách Sao Đỉnh Lưu Chưa Chia Tay Tôi của tác giả Ma Cô Đội Trưởng.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000