DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sách mới của Nguyễn Nhật Ánh ra dịp Trung thu

“Làm bạn với bầu trời” là tác phẩm mới nhất, món quà mà nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng độc giả mùa thu này.


Là một tác giả ăn khách bậc nhất hiện nay, Nguyễn Nhật Ánh có đông đảo độc giả yêu thích, đón đọc. 9 tháng sau khi ra mắt Cảm ơn người lớn từng gây “bão” làng sách hồi cuối năm 2018, nhà văn tiếp tục mang tới bạn đọc tác phẩm mới. Truyện dài Làm bạn với bầu trời sẽ chính thức phát hành toàn quốc vào ngày 12/9 tới.

Sach moi cua Nguyen Nhat Anh ra dip Trung thu hinh anh 1
Sách Làm bạn với bầu trời bản đặc biệt. Ảnh: NXB Trẻ.

Nhà xuất bản Trẻ (NXB Trẻ) tiếp tục đồng hành với nhà văn phát hành tác phẩm mới. Thông tin từ NXB tiết lộ: “Tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ mang đến một câu chuyện giản dị, nhưng chứa đầy bất ngờ cho tới trang cuối cùng. Và đẹp lộng lẫy, vì lòng vị tha và tình yêu thương, khiến mắt rưng rung vì một nỗi mừng vui hân hoan. Cuốn sách như một đốm lửa thắp lên lòng khát khao sống tốt trên đời”.

Làm bạn với bầu trời của Nguyễn Nhật Ánh viết về điều tốt mà không khiên cưỡng, giáo điều. Tác phẩm đong đầy cảm xúc tích cực, khiến độc giả muốn được hưởng, được làm những điều tốt dù nhỏ bé.

Ngay sau khi fanpage NXB Trẻ thông báo phát hành sách, cả nghìn độc giả đã vào bình luận, rủ thêm bạn bè mua sách. Nhiều độc giả bình luận không dấu sự háo hức. “Mua, khỏi nói nhiều”, một độc giả bình luận; trong khi bạn đọc khác lại bày tỏ niềm vui: “Lòng mình vui như Tết, không cần chờ đến đêm 30”.

Sach moi cua Nguyen Nhat Anh ra dip Trung thu hinh anh 2
Kính vạn hoa phiên bản có hình ảnh Làm bạn với bầu trời.

Hiện nay, một số kênh phát hành sách online đã đưa link cho phép độc giả đặt trước cuốn sách. Khá nhiều fan của Nguyễn Nhật Ánh vào đặt với mong muốn sớm được sở hữu tác phẩm.

Sách Làm bạn với bầu trời có hai phiên bản bìa mềm và bìa cứng. Bên cạnh đó, một số sản phẩm được thực hiện dành cho bạn đọc thích sưu tầm như móc khóa, bookmark, ống kính vạn hoa và sổ tay có thiết kế theo Làm bạn với bầu trời.

Nhân dịp ra mắt tác phẩm, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ giao lưu, ký tặng độc giả TP.HCM (từ lúc 8h ngày 15/9 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình) và độc giả Hà Nội (ngày 22/9 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm).


Giá bìa 110.000

Giá bán

88.000

Giá bìa 110.000

Giá bán

88.000