DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Raqiya

Tác giả Masao Yajima
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 469
Từ khóa eBook mobi full Masao Yajima Manga Truyện Tranh Action Comedy Drama Fantasy Mystery Seinen Supernatural Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Raqiya / Sanctum (Full End)
  • Bộ truyện của tác giả YAJIMA Masao sáng tác năm 2008 được thể hiện dưới ngòi bút thiên tài của Boichi (Vẽ các bộ Sun-ken Rock, Origin, Dr. Stone, Trigun, Wallman...)
  • Một bộ truyện rất hay đáng đọc, tiếc là nhóm dịch hiện nay ko làm tiếp (9 chap cuối các bạn chịu khó đọc tiếng Anh)
Mặc dù một triết học gia thế kỉ 19 (Nietzsche) từng nói “Chúa chết rồi”, nhưng câu chuyện Raqiya có sự xuất hiện của Chúa ở Trái Đất vào thế kỉ 21 dưới hình hài là một cô gái.
Vào cuối thế kỉ 21, trên sa mạc Nevada Mĩ, một gia đình đang tận hưởng chuyến đi. Người cha dừng lại để hỏi thăm một ông gia có vẻ đang gặp rắc rối bên đường. Khi vấn đề được giải quyết người cha quay lại xe, nhưng họ vẫn phải chờ con gái họ, Hazuki Luna, người phải đi vệ sinh. Khoảnh khắc Luna quay lại, chiếc xe gặp 1 tai nạn khủng khiếp và phát nổ. Tất cả mọi người đều chết, ngoại trừ Luna. Khi được cảnh sát đưa về nhà xác. Cô đã kí một giao ước nào đó với 1 con quỷ trong kinh thánh cổ để đưa gia đình từ cõi chết trở về
7 năm sau, chúng ta gặp Luna đang tận hưởng cuộc sống hàng ngày ở Mĩ… Liệu gia đình cô có thoát được đại hạn 7 năm quay trở lại 1 lần nữa? Truyện có 1 cú Twist Plot cực bất ngờ nhé.

Mời các bạn đón đọc Raqiya của tác giả Masao Yajima.
FULL: MOBI
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000