DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Rai - Võ Tướng Ngân Hà

Tác giả Johji Manabe
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 7729
Từ khóa eBook mobi full Johji Manabe Truyện Tranh Manga Action Romance Sci-fi Shounen Văn Học Nhật Bản Văn Học Phương Đông
Nguồn @ThoseWereTheDays2712
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Hoàng đế băng hà, các tướng lĩnh và vua chư hầu khắp thiên hà phân tranh, chủ yếu gồm lực lượng bên phía trời bắc và phía trời nam. Ở bên phía trời bắc, Hiki Danjo thống nhất trời bắc, xưng làm đại tướng quân và ước vọng thống nhất thiên hà, còn phía trời nam được chỉ huy bởi nữ tướng Độc Nhãn Long Masamune ( Độc Nhãn Long Chính Tông).
Hiki Danjo tuổi già nên sức khỏe suy yếu và qua đời, vì ông không có con trai thừa kế nên nội bộ dưới trướng lục đục, 4 vị thuộc tướng tạm đứng đầu điều hành bộ máy nhà nước, nhưng rồi một người trong 4 vị tướng này bất mãn nên đảo chính nắm quyền. Vì quyền lực, rất nhiều người trở nên tha hóa và biến chất, nhưng vẫn có người giữ vẹn tâm sơ.
Tatsuga Rai (Long Ngã Lôi), nhân vật, ban đầu chỉ là một lính tiên phong trong đội quân của Hiki Danjo, dần dần thăng tiến trở thành sư đoàn trưởng sau đó làm một vị tướng thống lĩnh một cõi. Nhiệt huyết trẻ tuổi và ước vọng thống nhất thiên hà, cộng thêm chút may mắn, Rai xây dựng đạo quân và nhiều nhân tài đến phụng sự, Rai vùng dậy đánh đuổi phản loạn và ổn định trời bắc, sau đó đánh bại quân trời nam cua Masamune. Sau khi Masamune qua đời thì Loho (La Hầu) trở thành thế lực chính bên trời nam đối địch với Rai, và sau khi đánh bại Loho thì Rai chính thống nhất thiên hà, đăng cơ làm hoàng đế.
Truyện này đặc biệt ở chỗ, đem chiến hạm không gian bắn nhau ì đùng ngoài vũ trụ, nhưng lúc giáp lá cà thì tướng và lính mặc giáp thời Chiến quốc Nhật Bản và thời Tam quốc Trung Quốc :v
Nam chính ban đầu cũng ok, lúc đầu được khắc họa chung tình và vì lời hứa nên có 2 cô vợ đều là công chúa, một cô thuộc hoàng tộc cũ và một cô thuộc hoàng tộc mới. Nhưng đến gần cuối truyện, tự dưng nam chính trở nên đào hoa và tính cách trở nên gần giống mấy ông Tần Thủy hoàng, Lưu Bang, Chu Nguyên Chương các kiểu. Anh quân sư tóc dài của nam chính lúc đầu playboy đào hoa cuối cùng lại là người chung thủy hơn nam chính. Truyện này tiếc nhất cô vợ 1 của nam chính, hiền lành và ước muốn nam chính thống nhất thiên hà, cuối cùng chết trước khi thấy điều đó thành hiện thực, tới cuối truyện có mỗi cô vợ 2 nhớ tới cổ dù lúc trước 2 người này từng xích mích và ghét nhau như chó mèo, còn nam chính từ khi cô vợ 1 chết thì buồn được 1 tẹo xong tới cuối truyện nạp 3 - 4 người thiếp.

Mời các bạn đón đọc Rai - Võ Tướng Ngân Hà của tác giả Johji Manabe.
FULL: MOBI

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000