DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Quyền Lực - Tác giả Bertrand Russell

Sự tiến hóa của ý niệm quyền lực theo suốt dòng lịch sử, trên quan điểm nhân bản, đứng về đám đông nhân loại đang gào thét đòi hỏi công lý, đòi con người phải đối xử nhân đạo với chính con người.

bizbooks

Con người đối với con người không hơn gì ác thủ rừng sâu. Những bạo động, âm mưu, thanh toán đã xô đẩy con người vào những bị kịch đầy ắp hận thù, lo âu, nước mắt, máu và hối hận. Nhưng chỉ một trận chiến vừa qua đi là con người lại mưu toan, sửa soạn cho những trận chiến kế tiếp. Lịch sử nhân loại cận đại và hiện đại đã cho thấy nhiều cơn cuống bão như muốn hủy diệt bao công trình văn minh con người đã dày công xây đắp.

Russell là một khuôn mặt lớn trong triết học và toán học. Ông là một triết gia lỗi lạc, nhưng công trình không chỉ giới hạn trong những tác phẩm triết học hoặc toán học, lòng yêu thương con người đã khiến ông viết rất nhiều về những vấn đề xã hội mà cuốn Quyền lực là một trong số đó. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến sự tiến hóa của ý niệm quyền lực theo suốt dòng lịch sử, trên quan điểm nhân bản, đứng về đám đông nhân loại đang gào thét đòi hỏi công lý, đòi con người phải đối xử nhân đạo với chính con người.

“Một nghiên cứu tuyền bắc và nhạy bén"

- The Economist -

"Một phân tích cực thấu suốt về bản chất con người trong hoạt động chính trị."

- The Sunday Times -

Các bạn có thể tại đọc ebook do Nguyễn Vương Chấn & Đàm Xuân Cận dịch Nxb. Hiện đại, 1972 tại đây: https://www.dtv-ebook.com/quyen-luc_14703.html

Quyền Lực - Tác giả Bertrand Russell

  • Mã sản phẩm: 8935235232686
  •  Tác giả: Bertrand Russell
  •  Dịch giả: Nguyễn Vương Chấn , Đàm Xuân Cận
  •  Nhà xuất bản: Phụ nữ
  • Số trang: 356
  • Kích thước: 14x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 11-03-2022
nha-sach-fahasa
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000