DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Quốc Sắc Sinh Kiêu

Tác giả Sa Mạc
Bộ sách
Thể loại Lịch sử - Quân sự
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3 mp3
Lượt xem 17743
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 mp3 Sách Nói full Sa Mạc AI Dịch Dã Sử Quân Sự Trọng Sinh Xuyên Không Văn học phương Đông
Nguồn hikenshi
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tên ebook: Quốc Sắc Sinh Kiêu (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Sa Mạc
 
Thể loại: Dã sử, Quân sự, Trọng sinh, Xuyên không, Văn học phương Đông
 
Nguồn: banlong.us
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
ebook quoc sac sinh kieu prc pdf epub
Bìa Quốc Sắc Sinh Kiêu - Sa Mạc
Giới thiệu:

Đây là truyện mới của Sa Mạc tác giả bộ Quyền Thần

Lục long tụ binh, bồ tát khai môn!

Một quỷ dị kinh thiên đại bẩy rập, trong cục có cục, kế trong có kế, thật thật giả giả, hư hư thật thật, ai là người trong kế, ai là người bố cục ? bát tự sấm ngôn về sau, lại phủ đầy bụi lấy hạng gì bí ẩn câu chuyện? Là lang tuần thiên hạ? hay là giảo hồ man thế ?

Một khúc, khúc vị liễu tráng sĩ tán ca, từng màn cuốn lên mỹ nhân bức rèm che!

Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Chỉ biết rằng đó là truyện của Sa Mạc viết, và thế cũng đủ, để thanhco em vốn đã tính quy ẩn sau khi khép lại Quyền Thần tiếp tục len lén thức đêm len lén mò mặt dậy từ tơm tởm sáng lóc cóc dịch. Truyện mới post được mấy chục chương, thường thì rất ít dịch giả nhận dịch, sợ tác giả nửa đường vỡ đê vào viện sinh con phải ngừng viết thì mem cũng bỏ, lại nữa, nhỡ truyện không hay sẽ ít người đọc.... Nhưng kệ, em vẫn rủ rê koba, rồi đi nằn nì bqt metruyen cho phép KoCo vừa dịch vừa bám theo tác giả. Có thể sẽ chẳng có ai thèm đọc. Có thể mem sẽ chờ hòm hòm một chút rồi mới đọc. Thậm chí, đợi full rồi mới đọc. Không loại trừ tình huống điểm không đủ để em trả tiền điện ngồi dịch. Nhưng em vẫn cứ … kệ. Vì em tin vào uy tín của Sa Mạc. Vì em tin vào sức viết của lão đã được kiểm chứng qua Quyền Thần. Vì cơ bản, em cần được đọc. Một cuốn sách khiến em ngộp thở. Một cuốn sách khiến em rơi lệ. Một cuốn sách để hâm nóng trong tâm hồn già nua của em những ngọn lửa.

Có vẻ là một lời giới thiệu truyện hơi cá nhân. Nhưng cũng cứ… kệ. Hihi. Bạn đọc mấy dòng này và hiểu, thì quý. Bạn next và xì môi, KoCo chúng em cũng xin cảm tạ. Tùy duyên thôi vậy! Cho dù sau này số phận của Quốc Sắc Sinh Kiêu thế nào, thì hai thằng em cũng đã đặt buồn vui của mình vào đó rồi.

Cho em riêng tư nốt câu này. Cám ơn bqt đã luôn hóng tìm truyện mới cho em! Cám ơn Koba lúc nào cũng nhẫn nại chịu đựng mọi ngẫu hứng bất thường của em! Và riêng cám ơn tất cả mọi người! Chỉ cần bạn đọc lời giới thiệu viết vội của Quốc Sắc Sinh Kiêu này thôi, bạn cũng là tâm giao tri kỷ của KoCo rồi. Huống hồ chi còn cùng KoCo đi suốt chặng đường dài hàng nghìn chương tít tắp sau nữa…

Lắm mồm thật, thôi chúng ta cùng vén bức màn bí mật đầu tiên, ngay từ trang đầu tiên của Quốc Sắc Sinh Kiêu cho sớm chợ!(cái này gọi là đổi tone giọng từ la thứ sang đô trưởng)
***

Tóm tắt

"Quốc Sắc Sinh Kiêu" là một tiểu thuyết võ hiệp huyền huyễn của tác giả Sa Mạc, là phần tiếp theo của tiểu thuyết "Quyền Thần". Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là Lục Long, một thiếu niên có xuất thân bí ẩn, được thừa hưởng di sản của một thế lực cổ xưa. Lục Long cùng những người bạn của mình phải đối mặt với những âm mưu đen tối, những thế lực tà ác để bảo vệ giang hồ.

Review

"Quốc Sắc Sinh Kiêu" được đánh giá là một tác phẩm xuất sắc của Sa Mạc. Cốt truyện hấp dẫn, kịch tính, đầy bất ngờ. Nhân vật được xây dựng một cách chi tiết, sống động. Ngôn ngữ phong phú, uyển chuyển.

Một điểm nổi bật của "Quốc Sắc Sinh Kiêu" là sự kết hợp giữa võ hiệp và huyền huyễn. Tác giả đã xây dựng một thế giới võ hiệp rộng lớn, kỳ ảo, với những bí mật và sức mạnh huyền bí. Điều này đã tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn cho tác phẩm.

Một điểm đáng chú ý khác là tác giả đã khai thác sâu sắc những khía cạnh tâm lý của nhân vật. Lục Long và những người bạn của mình không chỉ là những cao thủ võ lâm, mà còn là những con người với những tâm tư, tình cảm phức tạp. Điều này đã khiến cho tác phẩm trở nên gần gũi và chân thực hơn.

Nhìn chung, "Quốc Sắc Sinh Kiêu" là một tác phẩm đáng đọc đối với những ai yêu thích thể loại võ hiệp huyền huyễn.

Đánh giá chung

"Quốc Sắc Sinh Kiêu" là một tác phẩm xuất sắc của Sa Mạc, được đánh giá cao về cốt truyện, nhân vật và ngôn ngữ. Tác phẩm đã mang đến cho người đọc những giây phút giải trí tuyệt vời và những suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống.

Những điểm nổi bật

  • Cốt truyện hấp dẫn, kịch tính, đầy bất ngờ
  • Nhân vật được xây dựng một cách chi tiết, sống động
  • Ngôn ngữ phong phú, uyển chuyển
  • Sự kết hợp giữa võ hiệp và huyền huyễn
  • Khai thác sâu sắc những khía cạnh tâm lý của nhân vật
Mời các bạn đón đọc Quốc Sắc Sinh Kiêu của tác giả Sa Mạc.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000