DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

PR và câu chuyện thần thoại

Thần thoại PR viết về nghề PR dành cho những ai dấn thân và đang theo đuổi truyền thông...


sach-hay-tiki-khuyen-doc

PR và câu chuyện thần thoại.

 

Thần thoại PR viết về nghề PR dành cho những ai dấn thân và đang theo đuổi truyền thông.

 
 

Quan hệ công chúng (PR) đang dần trở thành từ khóa không xa lạ đối với những người làm trong ngành báo chí - truyền thông, kinh doanh và cả những lĩnh vực khác.

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh sôi động như hiện nay, PR ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng của mình khi thông tin chuyển tải đến cộng đồng có xu hướng đa dạng, mang tính tương tác cao và lan truyền tức thời.


sach than thoai pr ky nang song khoi nghiep ebook
mua sach than thoai pr giat tot ky nang song khoi nghiep ebook

Bất kể là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hay người phụ trách truyền thông, bán hàng, bạn luôn bị đặt trước những câu hỏi: Điều tôi làm có đúng xu hướng hay không? Có đúng tập khách hàng hướng tới? Thông điệp đã chuẩn xác? Kênh truyền thông, thời điểm truyền thông, nhịp độ truyền thông có tốt?

Đâu là những nguy cơ có thể xảy ra? Thương hiệu của ta thế nào nếu hình dung nó là một con người? Hình ảnh của ta thế nào so với hình ảnh của đối thủ cạnh tranh, trong mắt người tiêu dùng?....

Tất cả sẽ được trả lời thuyết phục nhất trong cuốn sách Thần thoại PR của chuyên gia Nguyễn Đình Thành - tuyển tập những chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một người thực hành truyền thông tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Không phải một cuốn giáo trình với hàng mớ công thức truyền thông chằng chịt, những bảng biểu thống kê chi tiết, những sơ đồ khoa học phức tạp, Thần thoại PR đưa đến những câu chuyện nhỏ có thể bạn đã đọc, đã nghe, thậm chí đã gặp đâu đó.

Cuốn sách cũng không có những câu kết luận, triết lý khiến bạn phải trầm trồ thán phục hàng tuần dài mà thay vào đó là những trải nghiệm cá nhân, những sai lầm ngớ ngẩn, những tình huống dở khóc dở cười của chính tác giả.

Sách gồm 9 chương, mỗi chương gồm một câu chuyện truyền thông lấy cảm hứng từ một bức tranh, một phần ghi chú điều thú vị người làm PR cần biết, một đoạn tâm sự về quãng đường học nghề, làm nghề của người viết và một bộ phim dân PR nên xem.

Thần thoại PR mang đến cho độc giả cái nhìn mới về brand marketing,Bên cạnh đó, tác giả Nguyễn Đình Thành cũng đưa ra 5 nguyên tắc quan trọng nhất (5P) của người làm nghề PR: professional – tính chuyên nghiệp; perfectionist – đam mê sự hoàn hảo; pertinent – chính đáng; patient – kiên nhẫn; persisten – kiên trì, trở thành kim chỉ nam của những người làm PR đích thực và chuyên nghiệp.

Nguyễn Hoàng Vy - Zing.vn

Đang tải bình luận...
tiki-fahasa
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000