DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Pottermore & Hơn Thế Nữa

Tác giả J. K. Rowling
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook epub pdf mobi
Lượt xem 7763
Từ khóa eBook epub pdf mobi full J. K. Rowling Harry Potter Best Seller Huyền Ảo Pháp Thuật Tiểu Thuyết Văn Học Anh Văn Học Phương Tây
Nguồn fb/HOGWARTSVIETNAM
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY


Pottermore hé lộ “bí mật bốc mùi” về Hogwarts trong quá khứ.

Một mặt, điều đó khá vui nhộn. Nhưng mặt khác, nó cũng hơi…gớm. Hãy nhớ lại lúc bạn xem Harry Potter, hoặc ngay cả khi đọc truyện, đôi lúc chúng ta suy nghĩ không biết các phù thủy và pháp sư sẽ “giải quyết tâm sự” như thế nào. Và mới đây, trang Pottermore của nữ tác giả J.K.Rowling đã bật mí điều ‘động trời’ này.
***
J. K. Rowling là nữ nhà văn viết bộ truyện Harry Potter. Bà ấy sinh ở Anh vào ngày 31 tháng 7, năm 1975 (ngày sinh nhật của bà Rowling cũng giống như Harry Potter). Khi bà ấy năm tuổi, bà rất thích đọc và viết nhiều truyên ngắn. Vào năm 1987, bà Rowling học ở trường đại học Exeter và học tiếng pháp. Bà ấy nói, "Tôi không thích học tiếng pháp lắm, nhưng cha mẹ tôi gây sức ép tôi để học tiếng pháp. Mặc dù, tôi được đi du học ở Pháp một năm." 

Vào năm 1990 khi đến London bằng xe lửa, bà có ý tưởng để viết Harry Potter. Năm năm au đó, Rowling viết xong cuốn tập một Harry Potter and the Sorcerer's Stone và được nhà xuất bản Bloombury phát hành. Sau thành công của tập một, mọi cái khác là lịch sử. 

Sau khi viết bảy cuốn sách, J.K. Rowling là được biết đến như là văn sĩ thành công và 
người phụ nữ quyền lực nhất trên thế giới. Bây giờ, bà ấy có tài sản đáng giá hơn 800 triệu đô la. Sau khi hoàn thành tập 7 vào năm 2007, bà đang tình nguyện với những tổ chức để nghiên cứu bệnh đa xơ cứng (Multiple Sclerosis). 

Một số tác phẩm của J. K. Rowling được dịch, xuất bản tại Việt Nam: Mời các bạn đón đọc Pottermore & Hơn Thế Nữa của tác giả J. K. Rowling.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 150.000   

Giá bán

128.000 

Giá bìa 150.000   

Giá bán

128.000