DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Phi vụ cuối khắc họa thành công sự trở lại của một trong những nhân vật điển hình của Block- sát thủ Keller. Trong tác phẩm mới nhất và cũng có thể là cuối cùng độc giả sẽ được phiêu lưu cùng Keller trong hành trình thực thi phi vụ cuối. Mặc dù Keller cũng phát điên vì những mệnh lệnh kỳ quặc trong khi làm nhiệm vụ nhưng hắn vẩn quyết định làm tới cùng để rồi nhận ra mình đã mắc vào một cạm bẫy đã được sắp sẵn một cách hoàn hảo. Có thể nói đây là một Keller xuất sắc nhất từ trước khi được giới thiệu lần đầu tới công chúng trong Hit Man- Kẻ săn người. Hit and Run- Phi Vụ Cuối cũng là một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất nước Mỹ mùa hè năm nay. Điều đó chứng tỏ rằng Block vẩn luôn là một tác giả bậc thầy của thể loại tiểu thuyết về tội phạm, và sẽ để lại một chõ trống trong long độc giả nếu một ngày nào đó ông thật sự giải nghệ.

Chicago Sun- Times
***
Lawrence Block là một nhà văn tội phạm người Mỹ nổi tiếng nhất trong hai bộ phim dài tập New York-set về sự phục hồi của người nghiện rượu. Matthew Scudder và tên trộm quý ông Bernie Rhodenbarr.
***

Tóm tắt:

Phi Vụ Cuối là câu chuyện về Keller, một sát thủ chuyên nghiệp, trong nhiệm vụ cuối cùng của mình. Tuy nhiên, những mệnh lệnh kỳ lạ và những tình huống bất ngờ đã đẩy Keller vào một cái bẫy được sắp đặt tỉ mỉ. Tác phẩm được đánh giá là một trong những tiểu thuyết xuất sắc nhất của Lawrence Block về nhân vật Keller, đồng thời là một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ.

Đánh giá:

 • Điểm mạnh:

  • Nhân vật hấp dẫn: Keller là một nhân vật sát thủ lạnh lùng nhưng cũng đầy mâu thuẫn và phức tạp, khiến người đọc không thể rời mắt.
  • Cốt truyện lôi cuốn: Những tình tiết bất ngờ và những pha hành động nghẹt thở khiến câu chuyện trở nên vô cùng hấp dẫn.
  • Văn phong điêu luyện: Lawrence Block thể hiện tài năng của mình với lối viết sắc sảo, lôi cuốn và đầy kịch tính.
  • Thông điệp sâu sắc: Tác phẩm không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tội phạm mà còn chứa đựng những thông điệp về sự trả giá, lòng trung thành và ý nghĩa của cuộc sống.
 • Điểm yếu:

  • Có thể không phù hợp với một số độc giả: Nội dung liên quan đến tội phạm và bạo lực có thể không phù hợp với tất cả mọi người.

Tổng kết:

Phi Vụ Cuối là một tiểu thuyết tội phạm xuất sắc, một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại này. Câu chuyện hấp dẫn, nhân vật ấn tượng và văn phong điêu luyện của Lawrence Block sẽ khiến bạn không thể đặt cuốn sách xuống.


Mời các bạn đón đọc Phi Vụ Cuối của tác giả Lawrence Block.

Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)