DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Phát hành sách ‘Avatar’ dành cho thiếu nhi và người lớn

Cuốn sách được chuyển thể từ “Avatar” sẽ ra mắt trước khi người hâm mộ có thể ra rạp để xem phần hai của bộ phim vào năm 2020.

Theo tiết lộ của nhà xuất bản Penguin Random House, cuốn sách dựa trên siêu phẩm Avatar của đạo diễn James Cameron sẽ được phát hành trong thời gian tới, phù hợp cho cả các độc giả nhỏ tuổi và người lớn.

Phat hanh sach ‘Avatar’ danh cho thieu nhi va nguoi lon hinh anh 1
Avatar của James Cameron là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Avatar là một bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn người Mỹ James Cameron công chiếu lần đầu vào năm 2009. Bộ phim lấy bối cảnh năm 2154 khi con người khai thác một khoáng vật quý giá tại hành tinh Pandora, việc này phá hủy nơi cư trú của bộ tộc người Na’vi tại đây.

Bộ phim được cho là được bắt đầu thực hiện ngay sau khi Cameron hoàn thành Titanic vào năm 1997. Với kinh phí 237 triệu USD, Avatar đã mang về doanh thu gấp 10 lần như thế, với 2,7 tỷ USD, và trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại, chiếm lấy ngôi vị mà Titanic đã đứng vững trong suốt 12 năm trước đó.

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 82, Avatar đã giành được ba trên chín đề cử bao gồm Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất và Hiệu ứng xuất sắc nhất. Chính nhờ sự thành công của bộ phim mà đạo diễn Cameron đã ký hợp đồng với hãng 20th Century Fox để thực hiện tiếp phần hai và phần ba của bộ phim, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 và 2021.

Cuốn sách Avatar dù cho ấn định ngày phát hành, nhưng nhà xuất bản khẳng định độc giả sẽ được đọc sách trước khi theo dõi phần hai bộ phim. Penguin Random House còn có tham vọng xuất bản series này đến tận Avatar 5, dù đạo diễn Cameron đã khẳng định nếu phần 2 và 3 không ăn khách, ông sẽ không thực hiện hai phần cuối của bộ phim này.

Phat hanh sach ‘Avatar’ danh cho thieu nhi va nguoi lon hinh anh 2
Đạo diễn James Cameron (trái) trên phim trường Avatar.

Chính James Cameron sẽ trực tiếp làm việc với Penguin Random House trong việc sản xuất nội dung của cuốn sách. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ có thể đào sâu hơn về thế giới Avatar, một thế giới mà vị đạo diễn người Mỹ đã dày công nghiên cứu và sáng tạo ra.


 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000