DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Phát hành sách ảnh ‘Mây họa ánh trăng’

Những hình ảnh đẹp trong bộ phim truyền hình “Mây họa ánh trăng” được tập hợp, in thành sách phát hành đầu tháng 1/2018 tại Việt Nam.

Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) là bộ phim truyền hình được ưa thích của Hàn Quốc, khởi chiếu năm 2016. Phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học mạng, về chuyện tình yêu tuổi trẻ lãng mạn trong bối cảnh thế kỷ 19 tại Triều Tiên.

Phat hanh sach anh ‘May hoa anh trang’ hinh anh 1
Hình ảnh trong phim Mây họa ánh trăng.

Phim xoay quanh sự thay đổi và trưởng thành của hoàng thái tử Lee Yeong và tình cảm của anh với cô gái Hong Ra-on - một người nữ cải trang thành nam.

Ra-on vì hoàn cảnh mà phải cải trang thành nam giới, làm một nghề đặc biệt là “quân sư tình yêu”, chuyên viết thư tình thay cho những nam nhân thuê mướn. Một khách hàng của Ra-on cả gan thuê cô viết thư để hẹn hò công chúa đương triều.

Thế tử Lee Yeong thấy em gái mình quá si mê “chàng trai” qua những bức thư, bèn quyết tâm gặp mặt kẻ xa lạ – tác giả của những bức thư ấy để yêu cầu cắt đứt mối quan hệ mờ ám. Ra-on lỡ nhận tiền của khách nên thay mặt khách đi gặp. Ân oán, cơ duyên giữa Ra-on và hoàng thái tử Lee Yeong bắt đầu từ đó.

Phat hanh sach anh ‘May hoa anh trang’ hinh anh 2
Sách ảnh Mây họa ánh trăng và các tấm postcard đi kèm.

Bộ phim Mây họa ánh trăng đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả, trong đó phần đông là những khán giả trẻ, những người ở trong độ tuổi tình yêu mới chớm.

Từ sức hút của bộ phim, cuốn sách ảnh Mây họa ánh trăng ra đời. Sách dày 344 trang, trong đó có khoảng 320 trang ảnh in màu. Bên cạnh hình ảnh đẹp trong phim, sách còn có phần tóm tắt nội dung, cảm nhận về các nhân vật và hậu trường quay phim.

Trong sách có những tấm postcard đi kèm, những trang sách màu được gập gọn, khi mở ra thành một bức tranh khổ lớn. Theo thông tin từ nhà phát hành, từ ngày 3/1, sách mới ra thị trường. Trên một trang bán sách online lớn, nhiều độc giả đã bình luận, đặt trước và mong chờ cuốn sách sớm được ra mắt. 

Đang tải bình luận...
Giá bìa 199.000

Giá bán

159.200

Tiết kiệm
39.800(20%)
Giá bìa 199.000

Giá bán

159.200

Tiết kiệm
39.800(20%)