DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ôn Gia Bảo - Nhà Quản Lý Tài Ba - Mã Linh & Lý Minh

Tác giả Mã Linh Lý Minh
Bộ sách
Thể loại Danh Nhân
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 785
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mã Linh Lý Minh Ôn Gia Bảo Danh nhân Người Nổi Tiếng
Nguồn waka.vn
tiki-tu-sach-cam-hun
Trong 10 năm đảm nhiệm vai trò Thủ tướng Trung Quốc (2003 – 2013), Ôn Gia Bảo đã thể hiện được tài quản lý của ông khi lèo lái con tàu kinh tế của đất nước đông dân nhất thế giới.

Cuốn sách Ôn Gia Bảo – nhà quản lý tài ba đã khơi dậy một bức tranh khá toàn diện và chi tiết về cuộc đời cũng như phong cách làm việc của ông trên cương vị Thủ tướng. Qua những tài liệu được thu thập từ nhiều nguồn xác thực, đáng tin cậy, quý độc giả sẽ hiểu hơn về con người tài ba này.

Từ một nhân viên kỹ thuật, tới năm 1968, ông đảm nhận chức vụ cán sự chính trị viên của đội địa chất lực học thuộc Cục địa chất tỉnh Cam Túc. Đây có lẽ chính là bước đệm đầu tiên để ông chính thức đặt chân lên vũ đài chính trị và trở thành Thủ tướng Trung Quốc vào năm 2003. Vậy con đường thăng tiến của ông bắt đầu từ đâu và nhờ những ai? Trước sau dốc sức và làm việc cho ba vị Tổng bí thư, ông đã trải qua những sự việc gì? Trước một Trung Quốc bước vào kỷ nguyên mới với dân số đông nhất thế giới, hội nhập phát triển nhanh chóng, vị Thủ tướng tài ba này đã phải đối mặt với những thách thức gì và ông đã triển khai các bước quản lý nền kinh tế đất nước có gì giống và khác đối với những người tiền nhiệm? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cuộc đời và tài năng của Ôn Gia Bảo thông qua cuốn sách.
***
Từ khi Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa Đông Âu tan rã, nhiều người trên thế giới, trong đó có cán bộ và nhân dân ta rất quan tâm đến tình hình ở các nước này, đặc biệt là ở các nước xã hội chủ nghĩa đang tồn tại và lớn mạnh như Trung Quốc, Việt Nam, Cu Ba..., kể cả tình hình kinh tế -xã hội, tổ chức bộ máy nhà nước và các nhân vật lãnh đạo mới. Thiết nghĩ, đó là nhu cầu chính đáng được nắm bắt thông tin của đông đảo bạn đọc.

Đáp ứng nhu cầu đó, các cơ quan báo chí, xuất bản nước ta đã đăng nhiều bài báo, xuất bản nhiều cuốn sách mà hầu hết là dịch từ tiếng nước ngoài về đề tài nói trên. Nhà xuất bản Lao Động cũng đã có những đóng góp đáng kể. Lần này chúng tôi xuất bản cuốn Ôn Gia Bảo -Nhà quản lý tài ba được biên soạn dịch dựa theo cuốn sách mang tên. Ôn Gia Bảo - Sự trỗi dậy và tài quản lý của tác giả Trung Quốc Mã Linh, Lý Minh do Nhà xuất bản Minh Báo ấn hành. Đây là cuốn sách thuộc loại tiểu sử - khảo cứu về các nhân vật lãnh đạo đương đại của Trung Quốc. Cuốn sách viết khá chi tiết và đầy đủ về Ôn Gia Bảo hiện là Thủ tướng Trung Quốc. Tuy nhiên vì đây là cuốn sách do người Trung Quốc viết nên có điểm khác với cách hiểu và cách làm của Việt Nam. Chúng tôi coi đây là một tài liệu tham khảo có ích, đáp ứng nhu cầu về thông tin của đông đảo độc giả hiện nay.

Chắc chắn cuốn sách còn những hạn chế khó tránh khỏi, rất mong được độc giả lượng thứ và góp ý chân thành.
Hà Nội, tháng 6 năm 2004

Nhà xuất bản Lao Động
Mời các bạn đón đọc Ôn Gia Bảo - Nhà Quản Lý Tài Ba của tác giả Mã Linh & Lý Minh.
Đang tải bình luận...
tiki-coupon
tiki-hanh-trang-phong-chong-corona
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-big-sale-cong-nghe
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
qua-tang-sticker
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000