DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

tiki-khong-lo-covid
NOW (Park Sung-woo) lấy bối cảnh sau cuộc chiến Cao Câu Ly với nhà Đường. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là Bi-Ryu, một cao thủ của Tứ Thần Võ. Kịch tính diễn ra khi Bi-Ryu vô tình quen Ah-rin, một cô gái hậu đậu, và cả hai bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt của các thế lực võ lâm, thậm chí số phận của họ còn bị ảnh hưởng bởi những ân oán đời trước.

NOW (Hangul:나우, Hanja:儺雨, phiên âm La tinh: Na-u, phiên âm Hán ViệtNa vũ[1]) là một manhwa (Hanja:漫畫, Phiên âm Hán Việtmạn họa, danh xưng Hàn Quốc với truyện tranh và phim hoạt hình) viết theo lối manga của tác giả Park Sung-woo (박성우-朴晟佑, Phác Thịnh Hữu). Giới thiệu bởi Studio Zero và đăng trên IQ Jump Comics, một tạp chí manhwa hàng tuần của Hàn Quốc. NOW chính là phần tiếp theo của Thiên Lang Liệt Truyện (Chun Rhang Yul Jun)

Môn đệ Tứ Thần Võ (Sashinmu)
Môn đệ của Pa Goon-Sung
Bi-Ryu (비류-沸流, Phí Lưu)
Nhân vật chính của NOW. Người luyện tập Tứ Thần Võ sát pháp. Anh có một mái tóc màu bạc trắng rất đặc trưng. Là nghĩa tôn của Pa Goon-Sung (bản tiếng Anh: North Star), và cũng là người tự xem mình là kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của ông. Bi-Ryu là một chàng trai đơn giản, không thể theo kịp thời đại. Giả dụ như khi Ah-Rin hỏi anh hành lý của anh ta ở đâu, anh ta chỉ ngay vào Cho-Ryung. Một thí dụ khác là anh thường bước vào phòng tắm của Ah-Rin và Cho-Ryung và tỉnh bơ hỏi cô đường đi mà chẳng mảy may để ý rằng có hai cô gái đang khoả thân. Tuy vậy, anh ta không hề nhân từ trong chiến đấu, tự xem vai trò của mình là Sa-Shin (Tử Thần). Anh ta luôn được biểu hiện bởi một luồng sát khí trong chiến đấu, và Ah-Rin là người duy nhất có thể trả anh lại như thường. Trong xê-ri truyện, có cảm giác là Bi-Ryu dần dần nảy sinh tình cảm với Ah-Rin.
Cho-Ryung (초령-貂鈴, Điêu Linh)
Một cố bé có hình dạng hơi giống mèo, tựa như một miêu nhĩ (nekomiti, 猫耳) trong manga Nhật Bản. Cô là bạn đường của Ah-Rin và Bi-Ryu. Cho-Ryung không biết nói mà chỉ kêu tiếng mèo. Cô là một tạo phẩm của Gi-Wang-Mu (Quỷ Vương Mẫu) và được Bi-Ryu xem như một tài sản. Cô rất mạnh, có thể ngậm Thanh Xà Trọng Kiếm của Ah-Rin ở đầu series. Cho-Ryung, như hầu hết mèo, ghét nước và chỉ tắm sau khi bị ép xuống nước.
Yu Sae-Ha (유세하-劉世河, Lưu Thế Hà)
Mộn nhân vật chính của NOW. Anh là một người lương thiện, nhưng sau một sự kiện chấn động xảy ra trong tập 1 (truyện) thì tâm tính của anh thay đổi hoàn toàn. Cụ thể là, lúc đầu Sae-Ha cùng với những huynh đệ của mình nhận nhiệm vụ tiêu diệt bí mật của Tứ Thần Võ (?) mục đích nhằm thỏa nguyện ước muốn lúc lâm chung của người thầy đã dạy kiếm pháp cho họ. Nhưng sau đó Sae-Ha phát hiện ra người anh trai là nội gián hoạt động cho một tổ chức đối lập với nhóm của Sae-ha. Việc này đã khiến cho Sae-Ha suýt bị mất mạng dưới tay người anh trai này. Đường kiếm của người anh để lại một vết thẹo dưới má của Sae-Ha. Sau đó, cả hai anh em đều bị rơi xuống một vực sâu nhưng chỉ có Sae-Ha may mắn sống sót. Sau đó, Sae-Ha tình cờ đọc được một bí kíp của Tứ Thần Võ và anh đã học được những kỹ năng chết người để tiêu diệt đối thủ. Kể từ lúc này, Sae-Ha không ngừng trau dồi võ công của mình với nhằm cải thiện sức mạnh bản thân và, đây cũng là một động lực để anh tiếp tục sống. Vì vậy, từ một con người rụt rè nhút nhát ban đầu, Sae-Ha càng lúc càng bị ám ảnh bởi sức mạnh và sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để có nó.
So với nội công Tứ Thần Võ của nhiều nhân vật khác, nội công của Sae-Ha hơi đặc biệt, nó là dạng Băng (Yin) thuộc tính âm, trái với dạng thông thường là Hỏa (Yang) thuộc tính dương, đó là lý do mà anh hấp thu nội công của Yhun Ah-Ran.
Như đã nói, Ah-Ran được Sae-Ha giải cứu khỏi tay Quỷ Vương Mẫu và hai người trở thành đôi bạn chiến đấu trong các trận đánh. Về sau tình cảm của Sae-Ha với Ah-Ran càng lúc càng phát triển, nhưng đáng tiếc là Ah-Ran không hề nhận biết được chuyện này.
Môn đệ của Yhun Oh-Rhang
Yhun Ah-Rin (연아린-延娥璘, Diên Nga Lân)
Nhân vật chính của NOW. Ah-Rin là một cô gái 15 tuổi hết sức vụng về. Mẹ cô là kiếm sĩ bậc nhất lừng danh Whur Ha-Rhang (Nguyệt Hạ Lang), người đã dạy hai chị em cô Thiên Sơn Kiếm Pháp, một tuyệt chiêu có thể tập trung nội công đến một điểm trong trận chiến. Cha cô cũng là một cao thủ võ lâm huyền thoại, Yhun Oh-Rang (Diên Ô Lang), người đã truyền cho cô một phần nội công Tứ Thần Võ để giải chất độc của một loài thảo mộc mà cô ăn lúc nhỏ. Chính vì vậy mà sức mạnh của Ah-Rin tăng lên rất đáng kể, nhưng việc này cũng phần nào ngăn cản cô hoàn thiện Thiên Sơn Kiếm Pháp của mình. Cô bắt đầu có tình cảm với Bi-Ryu từ khi anh bước vào phòng tắm và thấy cô khỏa thân (một điều thú vị là vì lý do này mà mẹ và chị của Ah-Rin đã ép cô lấy Bi-Ryu, "người đầu tiên thấy Ah-Rin khỏa thân").Sau này cô không luyện Thiên Sơn Kiếm Pháp nữa mà cô học một loại kiếm pháp khác đó là phi hồng kiếm pháp,và cô cũng là người đầu tiên luyện thành công phi hồng kiếm pháp.
Yhun Ah-Ran (연아란-延娥蘭, Diên Nga Lan)
Chị của Ah-Rin. Ah-Ran có lối sống cam chịu và khắc kỉ hơn người em của mình. Trong một lần chạm trán với Bi-Ryu, cô bị thương nặng và nội công cũng cạn kiệt. Lúc đó, thuộc hạ của Quỷ Vương mẫu bắt Ah-Ran và giam giữ cô cho tới khi được Yu Sae-Ha cứu thoát. Về sau chúng ta được biết là trước đó Ah-Ran đã giết chết em trai của Quỷ Vương Mẫu khi cô đang trên đường tìm kiếm Ah-Rin. Ah-Ran và Sae-Ha cũng trở thành một cặp bài trùng trong các trận chiến sau đ So với Ah-Rin, thì kiếm pháp của Ah-Ran hoàn thiện hơn (điều này được thể hiện khi cô thi triển kiếm pháp của mình). Tuy nhiên, sau khi Yu Sae-Ha hấp thu nội công của cô, thì không rõ cô có còn chiến đấu được nữa hay không.
Myung Wong Shin Gyo (Minh Vương Thần Giáo)
Giáo chủ
Cựu giáo chủ
Cô là một chuyển kiếp của Parvati. Chị cả của Shiva và Ganesha.
Nirvana (니르바나)
A little girl introduced in volume 4, Nirvana is not all she appears to be. She is Indian and is first seen as a child who Ah-Gi has taken to kill and make into food. Bi-Ryu and Ah-Rin show up just in time to save her, though she shows no fear towards the man. He believes her to be a mute, as she has not spoken since he abducted her. Later, after meeting Bi Ryu's Party she speaks slowly with future predictions, accurately predicting Yhun Ah-Rin kicking Bi Ryu. It is also known that she apparently is wanted, as a group of assassins intrude upon Bi-Ryu's party and attempt to kill them to take Nirvana. She seems to like Cho Ryung, as she hugs her like a stuffed animal a lot. She carries the memory of the former heads of Myung Wong Shin Gyo, Parvati.
Đại Hộ pháp và Tả-Hữu Hộ pháp
Asura
Đại hộ pháp tiền nhiệm của Minh Vương Thần Giáo, là người đã cố gắng hòa giải mối quan hệ giữa các môn phái Trung Nguyên và Minh Vương Thần Giáo. Ông chết vì bị ám sát nhưng trong khi bị thương nặng đã kịp thời truyền lại Ấn Dạ Xoa và toàn bộ Phá Thiên Lưu Tinh Hoàn cho Shiva dù trong lòng vẫn còn bất an về đồ đệ của mình
Huynh muội Brahma
They were the minister of Myung Wong Shi Gyo, in the generation of Shiva's eldest sister.

After the Cult's House had been destroyed, they served Shiva as new chief minister. They discovered that Shiva was using Yaksha's seal to create Ananga, they stopped him but be defeated, the elder brother lost eyes and two arms, the younger sister lost the lower body. They combined to form a body to protect together. They taught Yu Sae-Ha the secret skill of Kyu Yeom - grandmaster of Sa-Shin-Mu - Ba-Yul-Jin (Destroying Quake).
Shiva (시바)
Thủ lĩnh của Minh Vương Thần Giáo sau khi Asura chết. Anh ta dùng Ấn Dạ Xoa để tạo ra Anaga nhằm phục vụ cho mưu đồ tiêu diệt võ lâm Trung Nguyên của mình.
Lakshmi (라크슈미)
Head of the security detail in Myung Wong Shin Gyo. She and ganesha make up the Ministers of the Right and Left respectively. Her primary duty is to provide security to the Chief Minister (Shiva). Her and Ganesha are apparently not on good terms. It is said that her powers are on par with Ganesha, but she is not the "brute force" type. Instead, she is known to make deals and use subversive methods to do her job. She often passes herself off as the "lovely little lady". When Ganesha returns with Yu Sae-Ha and Yhun Ah-Rin, Shiva requests that she "lightly spar" with Yu Sae-Ha. She displays here her actual strength, seeming to teleport to and from. It also seems her physical strength is above average, as with one kick, she sends Yu Sae-Ha flying upwards into the air, despite his unintentional defense.
Ganesha (가네샤)
Là anh em sinh đôi với Shiva, hai người chỉ khác nhau ở cặp lông mày. Theo truyện, chỉ có chị của họ là giáo chủ đời trước Parvati nhận ra được điều này. Ganesha có tính cách đơn giản hơn Shiva, khi Shiva muốn trả thù anh ở bên cạnh giúp dỡ huynh mình nhưng phải che giấu thân phận và luôn đeo mặt nạ. Anh đôi khi đóng giả Shiva ở trong giáo khi Shiva hành động bên ngoài. Có lẽ, anh có cảm tình đặc biệt với hữu hộ pháp Lakshmi.

Mời các bạn đón đọc NOW của tác giả Park Sung Woo.
FULL: MOBI
bizbooks

.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000