DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nơi Cuối Con Đường Anh Và Em (Hôn Đồ Mạt Lộ)

Tác giả Mạch Ngôn Xuyên
Bộ sách
Thể loại HE
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 4679
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Mạch Ngôn Xuyên Ngôn Tình Hiện Đại Gương Vỡ Lại Lành Nam Thâm Tình Nữ Cường Baby Siêu Cute HE Văn Học Phương Đông
Nguồn Kites.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Thể loại: Hiện đại, HE
Độ dài: 68 chương
Editor: huong1603 (huongthao0308)
Convert: Tàng Thư Viện

Tốt nghiệp đại học, cái mà Lúc Tô Tầm đang sở hữu chính là một tấm bằng, một tờ giấy li hôn và một sinh linh bé nhỏ trong bụng mình.


Tô Tiểu Tông dùng mái tóc quăn của mình cọ vào lòng bàn tay Lục Trình Dương, ngước lên hỏi anh: “Chú có phải là bố cháu không?”

Lục Trình Dương: “Đúng vậy”

Tô Tiểu Tông: “Vậy chú thích mẹ sao? Yêu thích cháu sao?”

Lục Trình Dương xoa mái tóc xoăn của bé, trầm giọng nói: “Thích”

Tô Tiểu Tông đôi mắt hơi ửng hồng: “Vậy tại sao chú lại rời bỏ chúng ta …?”


Nhiều năm gặp lại, may mắn là anh không có để mất em.

Đây là một câu chuyện cẩu huyết, có bánh bao nhỏ tóc xoăn.

Nội dung: Tình yêu và hôn nhân.
Nhân vật chính: Tô Tầm, Lục Trình Dương
Nhân vật phụ: Tô Tiểu Tông, Mục Viễn, Trình Nhiễm, Tô Thậm, Triệu Cần Cần, …
***
#REVIEW: NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG ANH VÀ EM
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Myle Tran - fb/hoinhieuchu
???? Văn án: Tốt nghiệp đại học, cái mà Tô Tầm đang sở hữu chính là một tấm bằng, một tờ giấy li hôn, và một sinh linh bé bỏng trong bụng mình.
???? Đây là một bộ hiện đại theo mình thấy là ko có gì đặc sắc, mọi thứ rất bình thường nhưng mà mình vẫn review vì mình tâm đắc với một câu nói rất giản dị rất chân thật của nam chính.
???? Motif truyện không mới, cái kiểu có lí do, có nỗi khổ tâm, bla bla mới phải chia xa ngần ấy năm. Sau khi gặp lại là quá trình theo đuổi lại từ đầu của nam chính với nữ chính. Nhưng mà phải kể đến một điểm gây ức chế cho người đọc là truyện có 1 con mụ nữ phụ bị điên. Mụ ta tên là Trình Nhiễm, đại tiểu thư dòng họ Trình nổi tiếng, xinh đẹp, yêu tha thiết Trình Lục Dương. Cô ta đẹp và cô ta nghĩ ai cũng phải yêu cô ta, nhưng Trình Dương lại yêu tha thiết và ko thể quên Tô Tầm kể cả trong những lúc khó khăn nhất vẫn luôn yêu Tô Tầm. Cái kiểu các hành động ngu xuẩn ko kể hết được và kể đến hành động đánh cha Trình Dương trong tù để anh ấy có thể đến thành phô nơi cô ta sống để gặp anh ấy. Ngu ko tả hết được. Đọc rất ức chế. Và đấy là 1 trong n thủ đoạn của cô ta thôi.
???? Nói đi cũng phải nói lại, là logic truyện theo mình là hợp lí. Từ cái cách nam chính muốn được con trai chấp nhận, và muốn được yêu lại từ đầu, rồi thì cách nữ chính tha thứ rồi mở lòng cho mối quan hệ 2 người. Và hơn hết là Tô Tiểu Tông - con trai của 2 người, rất đáng yêu, rất trẻ con và cách e bảo vệ mẹ cũng rất đáng yêu. Mình nghĩ đấy là điểm sáng của bộ này.Và mình cũng yêu luôn ông anh zai thương e gái, thương cháu trai, chăm lo cho cu cậu của ông cậu Tô Thậm này  ❤  ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️
???? Mình cũng rất thích cách nữ chính mở lòng, yêu thì có yêu đấy nhưng tha thứ cũng cần 1 khoảng thời gian, cái cách từ từ chấp nhận cũng thật đẹp. Nữ chính là một người yêu ghét rõ ràng, ko vì sự trở về của chồng cũ mà cả vú lấp miệng em, rồi yêu tạm 1 người để che che giấu giấu. Điểm này rất khác với những bộ mình đọc trước đây, mình rất thích. ???? ????
???? Từ đầu, đến cuối đối với nam chính mình thái độ trung lập, ko yêu ghét giận hờn gì. Nhưng câu nói ấn tượng và để mình quyết định viết review: 
-  ????Cho dù tình cảm tốt như thế nào đi nữa cũng sẽ bị thực tế cuộc sống bào mòn, anh ko muốn em đi theo anh... sau đó dần dần sẽ đánh mất tình cảm của e đối với anh. ????
Đây là câu nói sau cùng sau khi a Trình Dương giải thích lí do ra đi năm đó và những khó khăn của anh ấy.
Điểm mình ko thích ở truyện là: Tác giả xây dựng tính cách nữ chính tùy hứng quá  :))) tùy hứng kết hôn, tùy hứng gánh chịu hậu quả.
???? Tổng kết lại:
- Mình chấm bộ này 2.5/5 và ko có ý định đọc lại.
***
HÔN ĐỒ MẠT LỘ

Tên khác: Nơi Cuối Con Đường, Anh và Em
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, nam thâm tình, nữ mạnh mẽ, baby siêu cute, HE
Độ dài: 68 chương
Tình trạng: đã hoàn

***
Hai mươi hai tuổi, khi đám bè bạn thi nhau theo chồng bỏ cuộc chơi, tớ vẫn đang đứng ở vạch xuất phát của tình yêu. Hôn nhân trong suy nghĩ của tớ là thứ hư ảo, tựa như trăng trong gương, hoa dưới nước. Vậy mà Tô Tầm sau khi tốt nghiệp đại học, thứ lấy được không chỉ là một tấm bằng, còn có một tờ giấy chứng nhận ly hôn kèm theo cái thai trong bụng.Hai mươi hai tuổi, Tô Tầm đã đi đến điểm cuối của tình yêu, mà cái kết của câu chuyện này chẳng có gì là vui vẻ.

Hai mươi bảy tuổi, Tô Tầm có một cậu con trai xinh đẹp, một công việc ổn định, duy chỉ không có một người để cô dựa vào. Người theo đuổi cô không thiếu, người được làm mối càng nhiều, lại còn Mục thị thái tử gia say đắm nhưng trái tim Tô Tầm lại chẳng đủ mạnh mẽ để quyết định lần nữa nắm tay một người.

Thế rồi, người đàn ông đã từng làm trái tim cô tan vỡ lần nữa xuất hiện, ý đồ theo đuổi cô vô cùng rõ ràng. Mặc dù Tô Tầm cố gắng cùng anh giữ khoảng cách, cố gắng xây lên bức tường nơi trái tim nhưng sợi dây liên kết giữa bọn họ mạnh mẽ trói chặt, khiến cô không thể thoát khỏi anh.

Khi trái tim gần lại, khi bức màn bí ẩn dần được vén lên, tình yêu của Tô Tầm cuối cùng cũng thu được trái ngọt. Tình yêu của bọn họ, từ cô mà bắt đầu, nhiều năm trôi qua lại luôn được anh bảo hộ.

***
Tô Tầm là một cô gái tốt, một người mẹ tốt, một phụ nữ nặng tình.

Cô ấy yêu Lục Trình Dương, lại bị chính tình yêu ấy làm tổn thương. Nhưng sự mạnh mẽ của Tô Tầm đã giúp cô vượt qua sự nhạo báng của người đời để sinh con rồi một mình nuôi con. Cô ấy là một người mẹ có trách nhiệm, cho dù là lúc tưởng chừng “vô cùng hận” anh, Tô Tầm cũng chưa một lần phủ nhận việc anh là cha của Tô Tiểu Tông, càng chưa một lần ngăn cản anh cùng đứa nhỏ thân thiết.

Lục Trình Dương là một người đàn ông tốt, lại vì số phận ép buộc phải khiến cho người phụ nữ mà anh yêu tổn thương. Tình yêu của anh quá thâm trầm, mặc kệ là có chuyện gì phát sinh, anh cũng nguyện một mình gánh hết đau khổ, chỉ mong cô gái của mình tháng ngày bình an. Đối với Lục Trình Dương, Tô Tầm là một loại tín ngưỡng giúp anh vượt qua tháng ngày tăm tối, còn Tô Tiểu Tông là phần thưởng tuyệt vời nhất cho những đau khổ mà anh đã trải qua.

"Hôn đồ mạt lộ" có nội dung không mới, vẫn là hiểu lầm, chia tay rồi hàn gắn. Các tình tiết của truyện thâm chí còn có chút máu chó, thế mà tớ lại vui vẻ vùng vẫy trong đó. Bởi cách tác giả lồng ghép các mối quan hệ, cách các nhân vật phản ứng trước các tình huống, cách nam, nữ chính quay lại với nhau được xử lý một cách logic và không quá lố. Đặc biệt, sự góp mặt của Tô Tiểu Tông cute lạc lối đảm bảo có thể khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn muốn tìm một câu chuyện nhẹ nhàng, thực tế với nam chính thâm tình, cùng baby đúng kiểu Hàn Quốc thì chúc mừng, bạn đã có câu trả lời. Hôn đồ mạt lộ thực sự là một lựa chọn thích hợp để nhâm nhi trong những ngày mưa gió.

Review by #Gian_Thần - lustaveland.com
Bìa: #Họa gian phi
Mời các bạn đón đọc Nơi Cuối Con Đường Anh Và Em (Hôn Đồ Mạt Lộ) của tác giả Mạch Ngôn Xuyên.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000