DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Những Vị Thần Nước Mỹ - Tác giả: Neil Gaiman

Một cách khéo léo và tinh vi, Neil Gaiman lồng vào bên dưới bề mặt thực tại vô cùng gần gụi và bình thường với chúng ta, một thế giới thăm thẳm và biến ảo khôn lường của các thánh thần.

bizbooks

“Độc đáo, cuốn hút, và sáng tạo bất tận.”

- George R. R. Martin, tác giả của Trò chơi vương quyền -

“Những vị thần nước Mỹ đã thành công trong việc tái sáng tạo, cũng như khẳng định tầm quan trọng lâu dài của văn chương kỳ ảo trong thời đại ngày nay.”
- Michael Chabon -

Shadow sắp sửa mãn hạn tù. Anh khấp khởi nghĩ về thời khắc phóng thích sắp đến, về một cuộc sống giản dị êm đềm bên cạnh người vợ mà anh yêu tha thiết. Nhưng ngày ra tù, anh biết tin vợ mình vừa qua đời trong một tai nạn giao thông, và trên máy bay anh gặp một ông già tự xưng là Wednesday đòi thuê anh làm vệ sĩ. Theo một lối dần dà nhưng chắc chắn, mềm mại nhưng khôn cưỡng, Shadow bị cuốn vào một trận chiến kinh thiên động địa của các vị thần giữa lòng nước Mỹ hiện đại.

Hiếm nhà văn nào có thể tạo ra được một thế giới hư cấu vừa chân thực lại vừa kỳ ảo, vừa phức tạp lại vừa cuốn hút được như Neil Gaiman. Một cách khéo léo và tinh vi, Neil Gaiman lồng vào bên dưới bề mặt thực tại vô cùng gần gụi và bình thường với chúng ta, một thế giới thăm thẳm và biến ảo khôn lường của các thánh thần.

TÁC GIẢ:

Neil Gaiman (10/11/1960) là nhà văn Anh gốc Do Thái, tác giả của nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện tranh nổi tiếng. Ông là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải thưởng Hugo, Nebula, và giải Bram Stoker, cùng với huân chương Newbery và Carnegie. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các thần thoại cổ xưa, Neil Gaiman được coi là một cây bút có biệt tài sáng tạo ra những thế giới hư cấu huyền hoặc mà người đọc một khi đặt chân vào thì không thể nào dứt khỏi.

Những tác phẩm của Neil Gaiman đã được Nhã Nam xuất bản:

- Coraline
- Bụi sao
- Đại dương cuối đường làng
- Còn sữa là còn hy vọng
- Thần thoại Bắc Âu
- Câu chuyện nghĩa địa

Những Vị Thần Nước Mỹ - Tác giả: Neil Gaiman

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-12-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả  Lê Minh Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 648
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
bizbooks
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000