DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Những Kỳ Vọng Lớn Lao | Charles Dickens

Số phận đưa cậu tới những cuộc gặp gỡ kỳ lạ nhất, với một tên tù trốn trại, với một bà cô già giàu có nghiệt ngã chôn mình trong dinh thự, với Estella mà sắc đẹp chỉ có thể so với chính sự kiêu ngạo của nàng. ...


tiki-may-doc-sach-dien-thoai-may-tinh-bang

Những Kỳ Vọng Lớn Lao - Charles Dickens.

 

Một câu chuyện về tội lỗi và trừng phạt, hận thù và tưởng thưởng, tài sản và đạo đức, mất mát và tình yêu. Cầu kỳ, lắt léo nhưng diễn tiến nhanh và nhiều khi hài hước, suốt hơn một thế kỷ qua.

 
 
Tại một vùng đầm lầy nước Anh, cậu bé mồ côi Pip, bất chấp cuộc sống nghèo khó ở lò rèn, vẫn không ngừng mơ được trở thành một quý ông. Số phận đưa cậu tới những cuộc gặp gỡ kỳ lạ nhất, với một tên tù trốn trại, với một bà cô già giàu có nghiệt ngã chôn mình trong dinh thự, với Estella mà sắc đẹp chỉ có thể so với chính sự kiêu ngạo của nàng. Giữa các cuộc gặp gỡ đó là một điều còn phi thường hơn. Pip được hứa hẹn sẽ được thừa kế một gia sản khổng lồ từ một người ẩn danh, một gia sản vĩ đại cho phép cậu bước chân vào giới quý tộc như hằng mơ ước.

nhung ky vong lon lao sach
mua sach nhung ky vong lon lao gia tot
Bìa cuốn sách sắp được Nhã Nam phát hành
 
Gia tài vĩ đại được hứa hẹn ấy đã cuốn tất cả các nhân vật vào một vòng xoáy ly kỳ bậc nhất, dần hé lộ những sự thật bất ngờ, bao gồm cả sự thật về chính nó. Hành trình của Pip từ vùng nông thôn lầy lội ảm đạm đến những con phố nhộn nhịp thành London thế kỷ 19 cũng chính là hành trình trưởng thành của cậu từ cậu bé nghèo với trái tim quả cảm nhưng ít nhiều phù phiếm thành một người đàn ông có hiều sâu nhân cách; và khi kể câu chuyện ấy về cậu, Dickens cũng đồng thời kể một câu chuyện về tội lỗi và trừng phạt, hận thù và tưởng thưởng, tài sản và đạo đức, mất mát và tình yêu. Cầu kỳ, lắt léo nhưng diễn tiến nhanh và nhiều khi hài hước, suốt hơn một thế kỷ qua, Những kỳ vọng lớn lao vẫn luôn đựoc lòng cả độc giả lẫn giới phê bình. Nhiều người còn coi đây là tác phẩm hay nhất của Charles Dickens

Những Kỳ Vọng Lớn Lao là một tiểu thuyết giáo dục nhân cách. Tác phẩm là sự mô tả quá trình trưởng thành của cậu bé mồ côi Pip. Cuốn tiểu thuyết được đăng hàng kì trên tạp chí văn học All the Year Round từ ngày 1/12/1860 đến tháng 8/1961. Vào tháng 10/1861, nhà xuất bản Chapman and Hall đã xuất bản thành một bộ tiểu thuyết gồm 3 tập. Những Kỳ Vọng Lớn Lao là cuốn tiểu thuyết sinh động, phản ánh các sự kiện, các mối quan tâm của nhà văn và mối quan hệ giữa xã hội và con người. Những Kỳ Vọng Lớn Lao quy tụ đầy đủ các sắc thái trong nền văn hóa bình dân: một quý bà Havisham giàu có nhưng rất khó tính và tàn nhẫn, một cô gái Estella xinh đẹp nhưng lạnh lùng,một người thợ rèn Joe tốt bụng và hào phóng, một Bác Pumblechook hiền lành… Xuyên suốt câu chuyện, chủ đề chủ yêu mà nhà văn muốn đề cập tới là: giàu có và nghèo đói, tình yêu và sự cự tuyệt, và chiến thắng cuối cùng của cái thiện trước cái ác. Tác phẩm trở nên phổ biến và được giảng dạy ở các trường học tại Anh. Những Kỳ Vọng Lớn Lao được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ và được chuyển thể thành phim.
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000