DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người - Tạ Văn Hùng & Trần Thanh Toản

Tác giả Tạ Văn Hùng Trần Thanh Toản
Bộ sách Thế Giới Bao Điều Kỳ Lạ
Thể loại Khoa học - Tâm lý học
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4723
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Tạ Văn Hùng Trần Thanh Toản Thế Giới Bao Điều Kỳ Lạ Song ngữ Khoa học Tự nhiên Tri thức
Nguồn
azbooks
Cơ thể con người là một bộ máy phức tạp mà tinh vi. Chúng ta càng hiểu biết về nó thì chúng ta càng kinh ngạc về sự hoàn hảo và tuyệt vời của nó.

Phương thức mà cơ thể con người tăng trưởng và phát triển nên từ một tế bào duy nhất là rất khó hiểu đối với một người bình thường. Trong thực tế, thì các tế bào là những khối kiến tạo chính không chỉ của cơ thể con người mà còn của tất cả sinh vật khác trong trái đất này.

Khi các tế bào phân chia và nhân lên, cơ thể con người có được hình dạng và các cơ quan sống còn được hình thành. Trải qua nhiều thế kỷ, những nỗ lực của nhiều nhà khoa học khác nhau đã giúp làm gia tăng sự hiểu biết của chúng ta về những phần khác nhau và những hệ thống khác nhau và hoạt động của chúng, giúp chúng ta có được thông tin tốt hơn về cơ thể của chúng ta.

Cuốn sách này“Cơ thể con người”, là một phần trong loại sách“Kiến thức ban đầu cho trẻ em”,có mục đích nhằm giới thiệu với thế hệ trẻ những bí mật của cơ thể con người.

Mục tiêu chính của cuốn sách này là để giới thiệu những quy trình và những sự kiện phức tạp liên quan đến cơ thể của chúng ta dưới dạng câu hỏi và câu trả lời lý thú và độc đáo; là phong cách mà phần lớn trẻ em thích thú và ưa chuộng.

Những câu hỏi và câu trả lời trong sách này được chọn lọc từ việc nghiên cứu nghiêm túc. Chúng không chỉ cung cấp thông tin cơ bản về cơ thể của chúng ta mà còn dạy cho trẻ em về nhiều đề tài khác liên quan, như kỹ thuật di truyền, các kháng sinh và các bệnh. Những dữ kiện được trình bày bằng một ngôn ngữ dễ hiểu cùng với những hình ảnh minh họa bằng màu hấp dẫn.
***
Sách này trình bày dưới dạng song ngữ Anh - Việt các câu hỏi đáp về cấu tạo và chức năng của các bộ phận trong cơ thể con người. Nội dung sách bao quát những vấn đề cơ bản như cấu tạo và chức năng của thận, tim, động mạch chủ, xương, cơ, gân v.v. Đặc điểm cơ bản của sách là tổng hợp và cô đọng. Chỉ trong phạm vi 71 trang, sách sẽ hướng dẫn bạn đọc đi sâu vào tìm hiểu các chi tiết thú vị về cấu tạo và chức năng cơ thể con người.

Cuối mỗi bài, sách có chú thích các cụm từ và mẫu câu nhằm giúp bạn đọc củng cố vốn từ vựng. Sách cũng có nhiều hình ảnh minh họa nhằm làm sáng tỏ và phong phú hóa một số nội dung.

Ngoài ra để luyện kỹ năng nghe hiểu cho bạn đọc, chúng tôi có kèm đĩa CD gồm các bài đọc tiếng Anh, với nội dung được đọc chậm rãi để bạn đọc tiện theo dõi.

Hy vọng rằng với nội dung phong phú, bố cục mạch lạc, sách sẽ là nguồn tham khảo quý báu cho bạn đọc.

Chúc các bạn thành công.

Mời các bạn đón đọc Thế Giới Bao Điều Kỳ Lạ: Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người của hai tác giả Tạ Văn Hùng & Trần Thanh Toản.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000