DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Những Chuyện Kỳ Diệu - Wilhelm Hauff

Tác giả Wilhelm Hauff
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3683
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Wilhelm Hauff Thiếu nhi Cổ tích Văn học Đức Văn học phương Tây
Nguồn Ebolic
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Wilhelm Hauff (1802-1827) là nhà thơ, nhà văn nổi tiếng của Đức. Cuộc đời của Wilhelm Hauff là bài học về lòng yêu cuộc sống và nghị lực phi thường vượt mọi khó khăn, bệnh tật để thành công trong sự nghiệp.

Wilhelm Hauff mồ côi cha khi vừa bảy tuổi. Ông sống với ông ngoại và biết tự lập rất sớm. Nhờ sống gần thư viện nên ông đọc rất nhiều sách và biết cách tự học. Năm 1820, ông vào Đại học và sau bốn năm học ông tốt nghiệp khoa thần học và triết học. Ông đã làm gia sư cho những gia đình quý tộc nổi tiếng. Sau đó, ông đi du ngoạn châu Âu. Chính nhờ những trang sách đọc khi còn nhỏ cộng với vốn sống đã trải qua thôi thúc ông niềm đam mê sáng tác văn chương.

Wilhelm Hauff là nhà văn sáng tác đa dạng và phong phú: thơ, truyện cổ, truyện ngắn, tiểu thuyết… Wilhelm Hauff sống mãnh liệt về tư tưởng để khuây khỏa những nỗi đau thể chất và bệnh tật giày vò. Những câu chuyện của Hauff độc đáo, tươi mát thể hiện tài hoa sáng tạo, tính hài hước vui vẻ đã đưa ông lên đỉnh cao của tiểu thuyết Đức đầu thế kỉ XIX. Ông đã được lưu danh trong các Tự điển danh nhân Đức.

Những chuyện kỳ diệu là tác phẩm đầu tay của Wilhelm Hauff. Những chuyện kỳ diệu sẽ đưa các em vào thế giới thần tiên với bao điều kì lạ hấp dẫn. Các em sẽ theo chân đoàn lữ hành và Saïd vượt qua sa mạc gặp những bất ngờ, có khi thú vị gợi trí tưởng tượng sự khám phá, có khi đầy gay go hiểm nguy, thử thách lòng can đảm. Các em sẽ gặp những vị vua, những chàng hoàng tử dũng cảm và nghĩa hiệp; những cô gái xinh đẹp, dịu hiền bị phù phép. Các em sẽ được thưởng thức những “món ăn đế vương” do chú đầu bếp nhỏ tuổi, tài danh phô diễn…

Đằng sau những chuyện thần tiên kỳ diệu của Wilhelm Hauff là những bài học làm người sâu sắc. Hãy biết bằng lòng với những gì mình có, nếu bất chấp thủ đoạn để đạt danh vọng thì sẽ gánh chịu hậu quả như Labakan hoặc bị trừng phạt như cha con lão Kaschnur. Hãy dũng cảm và mở rộng lòng nhân ái như Saïd và hoàng tử Omar.

Phải can đảm đối mặt với sự thật cho dù tàn nhẫn và luôn giữ lòng tự trọng, nghị lực như Jacob… Và những chuyện kỳ diệu tốt đẹp rồi sẽ đến!

Wilhelm Hauff qua đời lúc mới hai mươi lăm tuổi nhưng đã để lại nhiều tác phẩm nổi tiếng đượm hương vị tuổi xuân. Đọc Những chuyện kỳ diệu, bạn sẽ được thưởng thức tất cả nhiệt tình và hương vị tươi mát của người thanh niên thi sĩ Wilhelm Hauff. Những chuyện kỳ diệu đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và luôn làm vui lòng những ai ưa thích chuyện thần kỳ trên thế giới.

HUỲNH PHAN THANH YÊN

Mời các bạn đón đọc Những Chuyện Kỳ Diệu của tác giả Wilhelm Hauff.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000