DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhắt Stuart - E. B. White

Tác giả E. B. White
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 970
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full E. B. White Thiếu Nhi Tiểu thuyết Kinh Điển Văn học Mỹ Văn học phương Tây
Nguồn e-thuvien.com
tiki-khong-lo-covid
Một chú chuột nhắt bé xíu trong một chuyến phiêu lưu vĩ đại.

Một chuyện vô cùng kỳ lạ đã xảy ra với gia đình Little khi cậu con trai thứ hai của họ chào đời hóa ra lại là một chú chuột nhắt bé xíu dễ thương. Cả gia đình Little, dù vô cùng choáng váng và sửng sốt, vẫn đón nhận Nhắt Stuart trong vòng tay nồng ấm yêu thương, trừ mèo Snowbell. 

Sống nội tâm và đầy can trường, Stuart mang trong mình niềm đam mê được đặt chân tới những miền đất mới. Cậu bước vào thế giới bằng những kế hoạch táo bạo: bắt xe buýt trên Đại lộ số Năm, chiến thắng trong cuộc đua thuyền ở công viên Central Park, và dạy thay một ngày ở trường cho cô giáo Gunderson. Nhưng chuyến đi vĩ đại nhất của Nhắt Stuart phải kể tới cuộc tìm kiếm người bạn thân nhất - cô nàng chim xinh đẹp Margalo. Trên chiếc ô tô tí hon, cậu đã dấn bước vào một cuộc phiêu lưu tưởng như bất tận.

Ấm áp, thông minh và đầy kinh ngạc, Nhắt Stuart ghi dấu trong tâm hồn độc giả như một chuyện kể vượt thời gian về tình bạn và lòng dũng cảm - một kiệt tác nữa của E.B.White bên cạnh Charlotte và Wilbur.
***  
Nhận định: 

“Mặc dù kết thúc cuốn sách, chú chuột nhỏ mất hút trên con đường phiêu lưu hướng về miền Bắc, nhưng chắc chắn Nhắt Stuart sẽ không bao giờ biến mất trong lịch sử ngành xuất bản.”
- Barbara L. Talcroft, Children's Literature

“E.B. White sở hữu lối kể chuyện độc đáo nhất trong số các nhà văn Mỹ: đơn giản, rõ ràng, không khuôn sáo.”
– The New York times
***
Elwyn Brooks White là một nhà văn người Mỹ. Trong hơn năm mươi năm, ông là cộng tác viên của tạp chí The New Yorker. Ông cũng là đồng tác giả của hướng dẫn phong cách tiếng Anh The Elements of Style. Ngoài ra, ông đã viết sách cho trẻ em, bao gồm Stuart Little, Charlotte's Web và The Trumpet of the Swan.

Tác giả cho trẻ em EB White sinh ngày 11-7-1899 tại Thành phố Mount Vernon, bang New York- Hoa Kỳ. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1899). EB White xếp hạng nổi tiếng thứ 11932 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng.


Mời các bạn đón đọc Nhắt Stuart của tác giả E. B. White.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 40.000   

Giá bán

32.000 

Giá bìa 40.000   

Giá bán

32.000