DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhân Tố Enzyme - Minh Hoạ

Tác giả Hiromi Shinya
Bộ sách Nhân Tố Enzyme
Thể loại Y học - Sức Khỏe
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 7689
Từ khóa eBook pdf full Hiromi Shinya Nhân Tố Enzyme Sức khỏe Thực phẩm
Nguồn tve-4u.org
akishop

Nhân Tố Enzyme 4 - Minh Họa nói về phương pháp sống đúng, sống khỏe đã được tác giả đã truyền tải hết trong ba cuốn trước của bộ sách Nhân tố Enzyme, và trong cuốn này, ông tóm tắt lại các điểm chính. Mỗi phần đều có kèm theo sơ đồ hay hình ảnh minh họa để độc giả dễ theo dõi. Mỗi phần đều được trình bày trên hai trang mở liền nhau nên dễ đọc, dễ theo dõi.

Việc đọc lại toàn bộ ba cuốn trong bộ sách có thể sẽ khá vất vả với các bạn, nhưng với cuốn sách này, bạn chỉ cần 30 phút là có thể đọc xong. Do đó, cuốn sách này có lẽ sẽ rất cần thiết cho những ai muốn củng cố lại kiến thức hay kể cả những người mới bắt đầu đọc.

Sách có 4 phần, mỗi phần đều nói về các phương pháp khác nhau để có sức khỏe sống trong cuộc sống chúng ta:

  • Phần 1: Hãy làm sạch vị tướng, tràng tướng.
  • Phần 2: Thói quen ăn uống lành mạnh.
  • Phần 3: Phương pháp thải độc cho cơ thể.
  • Phần 4: Thói quen tạo cho một cơ thể không bị bệnh.
***

Lý do tôi không viết giấy chứng tử trong 40 năm qua

Tôi đã làm bác sĩ nội soi dạ dày được khoảng 40 năm nhưng chưa một lần phải viết giấy chứng tử. Không tính đến các bác sĩ ở khoa mắt, khoa răng... các khoa không phải đối mặt trực tiếp với sinh tử, thì trong số các bác sĩ phải đối mặt với các căn bệnh nguy hiểm mỗi ngày như ung thư đại tràng hay cắt bỏ polyp đại tràng do ung thư giai đoạn đầu... thì có lẽ tôi chính là một trường hợp hiếm thấy.

Lý do đến hôm nay tôi vẫn chưa phải viết tờ giấy chứng tử cho bệnh nhân nào cả có thể là do tôi đã cùng các bệnh nhân của mình thực hiện nghiêm túc "phương pháp sống lành mạnh" này

Tôi, với tư cách là bác sĩ, khẳng định rằng dù bác sĩ có cố gắng đến đâu, nếu chỉ chữa trị đơn thuần thì không thể giúp bệnh nhân khỏe mạnh trở lại.

Cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày quan trọng hơn hẳn so với phẫu thuật và thuốc thang. Trong cuốn sách này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn "phương pháp ăn uống Shinya" giúp "tỉ lệ tái phát bệnh ung thư còn 0%". Những số liệu kết quả lầm sàng mà tôi có được là nhờ các bệnh nhân của tôi, họ luôn quyết tâm, nỗ lực hướng đến một sức khỏe tốt, tin tưởng tôi và thực hiện nghiêm túc phương pháp của tôi mỗi ngày. Cuốn sách này nhằm chia sẻ đến bạn đọc về kết quả mà tôi và các bệnh nhân của mình đã cố gắng đạt được cho đến hiện tại.

Chúng ta phải chịu trách nhiệm cho sức khỏe của bản thân. Trước đây, người ta thường cho rằng bệnh tật phải nhờ bác sĩ và các phương thuốc chữa bệnh. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc, im lặng và làm theo chỉ thị của bác sĩ là được. Hiện nay, chi phí khám chữa bệnh của toàn dân đang tăng lên gần bằng một nửa ngân sách quốc gia. Và chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc mỗi cá nhân nên có ý thức "tự bảo vệ sức khỏe bản thân" đồng thời nỗ lực duy trì sức khỏe một cách tích cực.

"Tôi không muốn bị bệnh."

Chắc hẳn bất cứ ai cũng có mong ước đó. Và nếu có mắc căn bệnh nào đó, chúng ta cũng sẽ muốn "nhanh khỏi bệnh".

Thông qua cuốn sách này, tôi muốn giới thiệu cho các bạn về "phương pháp sống lành mạnh".

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng "việc này chỉ là hão huyền". Nhưng tôi tự tin khẳng định với bạn rằng: "con người có thể sống khỏe mạnh không bệnh tật và sống hết tuổi thọ tự nhiên của mình". Tất nhiên, để làm được điều đó thì ngay từ bây giờ bạn phải cải thiện thói quen ăn uống và sinh hoạt của mình. Khi nghe xong điều này có thể nhiều người muốn bỏ cuộc nhưng bạn không cần phải lo lắng, sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ tự nhận thức được thôi. Tôi tin là như vậy.

Nhiều bệnh nhân hay than vãn: "Tại sao mình lại mắc bệnh này nhỉ?". Mắc bệnh không phải là thử thách hay trừng phạt của thần linh mà là hậu quả của những thói quen xấu hàng ngày của bạn.
 

Mời các bạn đón đọc Nhân Tố Enzyme - Minh Hoạ của tác giả Hiromi Shinya.
FULL: PDF

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000