DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhân Hình Quán - Tiếp nối series Thập Giác Quán, Thủy Xa Quán

Một loạt sự thật của quá khứ lẫn hiên tại bắt đầu được phanh phui. Đây là tác phẩm có hương vị khác biệt nhất trong cả Series "Quán"!


tiki-may-doc-sach-dien-thoai-may-tinh-bang

Nhân Hình Quán | Yukito Ayatsuji

 

Một loạt sự thật của quá khứ lẫn hiên tại bắt đầu được phanh phui. Đây là tác phẩm có hương vị khác biệt nhất trong cả Series "Quán"!

 
 

Sau khi cha chết, anh Soichi họa gia trở về Nhân Hình Quán tiếp quản dinh cơ đồ sộ của cha, bao gồm cả những hình nhân cha để lại. Mỗi con đều mất một phần thân thể, và theo di ngôn của cha, Soichi không được phép di chuyển chúng khỏi vị trí hiện tại hay quay mặt chúng đi hướng khác. 

sach nhan hinh quan ebook tieu thuyet trinh tham kinh di
mua sach nhan hinh quan gia tot ebook tieu thuyet trinh tham kinh di

Tuy không thể làm trái lời cha, nhưng không gì có thể ngăn cản anh khám phá bí ẩn sau những hình nhân đó. Trong lúc Soichi miệt mài với trò chơi trinh thám của mình, thì những vụ án liên tiếp xảy ra ngay bên ngoài, gần chỗ anh dạo chơi, uống cà phê, thậm chí sát cạnh nhà anh. Cùng với sự hỗ trợ từ xa là người bạn giỏi suy luận Shimada Kiyoshi, Soichi đã tìm ra các mối liên hệ giữa Nhân Hình Quán với các "Quán" khác, cũng như phá giải được chân tướng của các vụ án gần và xa mình.

Tác giả Hình Nhân Quán :

Yokito Ayatsuji sinh năm 1960 ở Kyoto, cử nhân chuyên ngành giáo dục trường đại học Kyoto. 

Lần đầu ra mắt độc giả với tác phẩm Thập Giác Quán năm 1987, Yukito Ayatsuji đã trở thành nhà văn tiên phong của dòng tiểu thuyết trinh thám mới ở Nhật. Năm 1992, ông được trao giải thưởng của Hiệp hội tác giả tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản lần thứ 45 với tác phẩm Thời Kế QuánAnother cũng là một trong những tác phẩm được đông đảo công chúng đón nhận của Yukito Ayatsuji.

***
Thông Tin Chi Tiết

SKU
Công ty phát hành
Nhà xuất bản
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Kích thước
Author
Số trang
Ngày xuất bản
8935250700542
IPM
NXB Văn Học
500
13,5 x 20,5 cm
Yukito Ayatsuji
344
02-2017
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000