DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhà Obama vừa kiếm 60 triệu đô sau khi rời Nhà Trắng

Hai cuốn sách của cựu Tổng thống Obama và vợ Michelle đã được bán với giá hơn 60 triệu USD. Hai cuốn sẽ viết về những năm tháng và trải nghiệm của họ ở Nhà Trắng...

Nhà Obama vừa kiếm 60 triệu đô sau khi rời Nhà Trắng.

 

Hai cuốn sách của cựu Tổng thống Obama và vợ Michelle đã được bán với giá hơn 60 triệu USD. Hai cuốn sẽ viết về những năm tháng và trải nghiệm của họ ở Nhà Trắng.

 
 

Vợ chồng Obama vừa ký hợp đồng với nhà xuất bản danh tiếng New York Penguin Random House để phát hành hai cuốn hồi ký.

"Chúng tôi rất mong chờ được làm việc cùng vợ chồng Obama để xuất bản sách của cả hai trên phạm vi toàn cầu với ý nghĩa và quy mô chưa từng có", giám đốc điều hành Penguin Random House, Markus Dohle, cho biết ngày 28/1.

Theo Guardian, các điều khoản của hợp đồng không được tiết lộ song mức giá của nó lên tới hơn 60 triệu USD, con số kỷ lục đối với các cuốn hồi ký của tổng thống Mỹ. Cuốn "My Life" (Đời tôi) của cựu Tổng thống Bill Clinton thu về 15 triệu USD trong khi George W Bush kiếm được khoảng 10 triệu USD nhờ hồi ký “Decision Points" (Những thời khắc quyết định).

Ngày phát hành và tựa đề của các cuốn sách chưa được ấn định. Nhà xuất bản từ chối cung cấp thông tin chi tiết song cho biết các ấn phẩm này sẽ phản ánh những năm tháng ở Nhà Trắng của nhà Obama.

AP cho hay cuốn hồi ký của Obama sẽ viết về nhiệm kỳ tổng thống, còn bà Michelle dự định cho ra đời một tác phẩm truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bằng câu chuyện cuộc đời bà.

Nhà Obama vừa kiếm 60 triệu đô sau khi rời Nhà Trắng - Ảnh 1.

Obama (phải) và bà Michelle đọc sách cho trẻ em trong Lễ phục sinh ở Nhà Trắng năm 2016. Ảnh: Reuters.

Cặp đôi được “ngưỡng mộ” nhất nước Mỹ cũng lên kế hoạch quyên góp “phần lớn” của số tiền viết sách cho các quỹ từ thiện, bao gồm cả quỹ Obama Foundation.

buy book
buy book

Barack Obama được biết đến là một trong những tổng thống có khả năng viết văn tốt nhất trong số những tổng thống hiện đại của Mỹ. Hai cuốn sách từng thu hút hàng triệu độc giả của ông là "Dreams from My Father" và "The Audacity of Hope" đã góp phần quan trọng cho việc tranh cử vào Nhà trắng của ông.

buy book audacity-of-hope
buy book

Cựu tổng thống thường nói rằng mình có "sự nhạy cảm của một nhà văn" và không muốn viết tác phẩm kể lể thông thường về thời gian ở Nhà Trắng.

Kenh14.vn


Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000