DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Người Bạn Kiên Nghị - Leonid Zharikov

Tác giả Leonid Zharikov
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1986
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Leonid Zharikov Thiếu Nhi Tiểu thuyết Kinh Điển Văn học Nga Văn học phương Tây
Nguồn tve-4u.org
azbooks
Người bạn kiên nghị (tiếng Nga: Повесть о суровом друге, dịch sang tiếng Việt: Chuyện một người bạn kiên nghị) là một cuốn tiểu thuyết phiêu lưu dành cho thiếu nhi, khai thác đề tài Nội chiến Nga của nhà văn Leonid Zharikov, xuất bản lần đầu năm 1937.

Tác phẩm là câu chuyện về những cậu thiếu niên ở miền Nam nước Nga đã trở thành anh hùng trong cuộc Nội chiến Nga như thế nào.

Tác phẩm này có bản dịch tiếng Việt với tên Người bạn kiên nghị, do Bích Thư và Bạch Dương dịch, Nhà xuất bản Cầu Vồng và Nhà xuất bản Thanh niên xuất bản năm 1988.
***
Chú Anisim Ivanovich đến bờ sông Kalmius khi lão người Anh Hughes xây dựng nhà máy luyện kim của mình ở đây. Lão đốc công tóc hung người Bỉ cau có nhìn thân hình cao lớn, sờ nắn các bắp thịt, xem xét hai hàm răng của chú và sau đó lão mới đánh dấu một chữ thập bằng phấn lên lưng chú và lầu bầu: “Vào hầm mỏ!”

Chàng thanh niên tứ cố vô thân, làm nghề chăn súc vật ở một làng nhỏ hẻo lánh thuộc tỉnh Kursk, đã trở thành thợ mỏ như thế đó.
Ở nhà máy, ngay bên cạnh hầm mỏ, các lò nấu gang được xây dựng. Nghĩa địa cũng ngay tại đây: những ngôi mộ mới trên cắm những cây thập tự được làm một cách vội vàng. Ở đấy ngổn ngang những sắt vụn; mấy chú dê chạy lăng xăng qua các ngôi mộ.
....
Mời các bạn đón đọc Người Bạn Kiên Nghị của tác giả Leonid Zharikov.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000