DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ngọn Lửa Recca

Tác giả Nobuyuki Anzai
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2721
Từ khóa eBook mobi full Anzai Nobuyuki Manga Truyện Tranh Action Adult Adventure Cooking Drama Fantasy Historical Romance Shounen Supernatural Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
NGỌN LỬA RECCA - Tác phẩm không thể xuất sắc hơn của tác giả Anzai Nobuyuki - Một cuộc chiến cam go qua rất nhiều không gian và thời gian giữa cái thiện và cái ác, một cuộc chiến khốc liệt giữa các Ninja, pháp khí, và một cuộc chiến không chịu khuất phục để bảo vệ bạn bè... Ngọn lửa Recca xứng đáng là bộ Shonen mà các Fan của Manga không thể bỏ qua.
***
Flame Of Recca - Ngọn lửa Recca (Full End)
  • Bộ truyện sáng tác năm 1995 của Aanzai Nobuyuki (Tác giả bộ truyện Mar)
  • Truyện được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành Full 33 tập tại VN
Truyện kể về nhân vật chính Hanabishi Recca, một cậu học sinh trung học rất mê ninja và luôn tự coi mình là 1 ninja. Cậu mang dòng máu của Hokage Ninja (Ninja bóng lửa) của 400 năm trước.
Vào năm Tensha đệ tam (tức 400 năm trước), cha của Recca tên là Ouka là thủ lĩnh thứ sáu của Ninja Hokage (các thủ lĩnh đều có năng lực đặc biệt), ông là người sử dụng lửa giỏi nhất (Flame Master) và mẹ của Recca là một nữ Ninja xinh đẹp tên là Kagero. Recca còn có một người anh cùng cha khác mẹ đó là Kurei, từ khi Recca ra đời thì Kurei bị xa lánh, xua đuổi vì cậu ta có tâm địa độc ác. Khi Recca được công nhận là người kế thừa thì Kurei lại càng căm thù hơn và quyết tâm phải giết chết Recca.....
Vào một đêm trời tối mịt , Kurei đã lẻn vào phòng và đâm Recca khi cậu còn rất nhỏ nhưng Recca không chết và Kurei đã bị bắt. Cùng lúc đó, lãnh chúa đương thời là Oda Nobunaga đã xua quân tấn công làng Ninja Hokage. Tuy các Ninja rất dũng mãnh nhưng vẫn không thể chống lại một số quá đông binh lính mà không có Madogu (Hokage's Elemental Weapons) - Một vũ khí mà trước đó Ouka đã cất giấu để đề phòng lọt vào tay kẻ xấu, Rốt cục Ouka đã chết trong trận chiến, trước tình thế nguy hiểm nên Kagero đã dùng thuật Jukuuryuuri (Time Manipulation) để đưa Recca đến nơi an toàn là 400 năm sau, thế nhưng Kurei vẫn bám theo Recca và hắn đã nhảy vào dòng thời gian để đuổi theo để giết cho được Recca.
  • Chap 1 đến 134 : Tiếng Việt
  • Chap 135 đến hết : English
***
Mời các bạn đón đọc Ngọn Lửa Recca của tác giả Anzai Nobuyuki.
FULL: MOBI

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000