DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ngoại truyện hoàn toàn mới của 'Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine'

Người hâm mộ sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về thế giới huyền bí của cô Peregrine trong cuốn ngoại truyện mới của Ransom Riggs...

Ngoại truyện hoàn toàn mới của ‘Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine'.

 

Người hâm mộ sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về thế giới huyền bí của cô Peregrine trong cuốn ngoại truyện mới của Ransom Riggs.

 
 

Để mang đến độc giả cái nhìn rõ nét hơn vào thế giới những đứa trẻ đặc biệt, tác giả Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, Ransom Riggs sẽ phát hành cuốn ngoại truyện Tales of the Peculiar với nội dung và hình thức hoàn toàn mới.

Ngoai truyen hoan toan moi cua ‘Trai tre dac biet cua co Peregrine' hinh anh 1
mua sach gia tot
Bìa mới của Tales of the Peculiar sẽ phát hành vào tháng 10/2017.
 

Tales of the Peculiar được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2016 bao gồm 10 câu chuyện ngắn kể về những đứa trẻ mang trong mình năng lực phi thường. Từ đây, độc giả có thể biết thêm về sự xuất hiện của những người đặc biệt, các mốc thời gian, manh mối để hình thành nên những vòng lặp thời gian đầu tiên trong lịch sử. Những câu chuyện này được ghi chép lại bởi Millard Nullings, cậu bé tàng hình và là một học giả uyên bác trong trại trẻ đặc biệt.

Mẩu chuyện Người khổng lồ Cuthbert trong Tales of the Peculiar cũng đã xuất hiện trong tập hai Thành phố hồn rỗng của bộ truyện Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine. Cuốn sách khiến độc giả liên tưởng đến Những chuyện kể của Beedle Người Hát Rong do J. K. Rowling viết về tập truyện cổ tích cho trẻ em phù thủy.

Ngoai truyen hoan toan moi cua ‘Trai tre dac biet cua co Peregrine' hinh anh 2
Phiên bản đầu tiên của Tales of the Peculiar gồm 10 câu chuyện ngắn xoay quanh những đứa trẻ đặc biệt.z

Trong phiên bản mới này, Ransom Riggs viết thêm một câu chuyện mới về Jón Jónsson, một người đàn ông đã học cách nắm lấy ánh mặt trời kể từ khi bệnh cúm hành hạ khi còn nhỏ. Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ phát hành dưới phiên bản bìa mềm với hình minh họa bìa của họa sĩ Andrew Davidson.

Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine là bộ ba cuốn sách ăn khách nổi tiếng của nhà văn Ransom Riggs được lấy cảm hứng sáng tác từ những bức ảnh kỳ dị ông sưu tầm được. Tập đầu tiên được phát hành lần đầu vào năm 2012, đã đứng trong danh sách bán chạy của New York Times suốt 45 tuần. Tập hai và tập ba của bộ sách được phát hành hai năm sau với tựa đề Thành phố hồn rỗng và Thư viện linh hồn.

 
Ngoai truyen hoan toan moi cua ‘Trai tre dac biet cua co Peregrine' hinh anh 3
Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine được chuyển thể thành phim vào năm 2016.

Năm 2016, tập đầu tiên Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine được chuyển thể thành bộ phim cùng tên với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Asa Butterfiled, Eva Green và Samuel L. Jackson.

Tháng 10/2016, Ransom Riggs cũng thông báo về bộ ba sách mới sẽ liên quan trực tiếp đến Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, kể về hành trình của Jacob Portman và cô Peregrine trên đường đến Mỹ. Tập đầu tiên của bộ sách vẫn chưa được tiết lộ nhưng có nhiều phỏng đoán rằng sẽ có thông báo liên quan vào cuối năm 2017.

 
Ngoai truyen hoan toan moi cua ‘Trai tre dac biet cua co Peregrine' hinh anh 4
Tác giả Ransom Riggs sẽ viết bộ sách mới liên quan đến câu chuyện trong Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine.

Phiên bản mới của Tales of the Peculiar sẽ chính thức lên kệ vào ngày 31/10/2017.

Thu Hoài - Zing.vn

Phiên bản đầu tiên của Tales of the Peculiar gồm 10 câu chuyện ngắn xoay quanh những đứa trẻ đặc biệt.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000