DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Tác giả Donald J. Trump Meredith Mclver
Bộ sách
Thể loại Tự truyện
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 4210
Từ khóa eBook pdf full Donald Trump Meredith Mclver Sách Scan Tự Truyện Khởi Nghiệp Đầu Tư Bất Động Sản
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Sách là tự truyện của một tỷ phú bất động sản Mỹ - Donald J.Trump. Ông còn là ông trùm của một số chương trình truyền hình thu hút và là tác giả của vài quyển sách best-seller.

Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách "chỉnh" và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè... tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Rất có thể những kinh nghiệm ông có được khá xa với bạn nhhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và thành công. Hy vọng bạn sẽ đạt được điều tác giả nói:" Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú."

***

Đã có bao giờ bạn tò mò về những tỷ phú, Tân tổng thống Mỹ – Donald J.Trump nghĩ gì về sự thành công, cuộc sống, tiền bạc và bất động sản không? Con đường làm giàu của ông đã trải qua những khó khăn gì? Bằng bí quyết nào ông cân bằng giữa làm việc và giải trí?… toàn bộ đều được trả lời trong cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú.

Nghĩ như 1 tỷ phú là cuốn tự truyện của chính Donald J. Trump. Trước lúc tiếp nhận vị trí tổng thống Mỹ, Donald J. Trump là 1 tỷ phú bất động sản khét tiếng, là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller và ông trùm của một số chương trình giải trí. Con đường làm giàu của Donald Trump không phải ít chông gai dù xuất thân trong một gia đình giàu sang. Nhưng với tính cách quyết đoán, tập trung và không ngừng cố gắng, Donald Trump đã có được vị trí như ngày hôm nay.

Donald Trump là tấm gương về sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ

Cuốn sách Nghĩ như 1 tỷ phú không tập trung nói về con đường khởi nghiệp của Donald Trump nhưng thông qua những vấn đề về bất động sản, tài chính, cuộc sống… mà ông trình bày bạn có thể tìm thấy cho bản thân những bài học cực kỳ hữu ích. Với Donald Trump, lúc bắt đầu học Marketing bạn phải đối mặt với những rủi ro và tuyệt đối không bao giờ chơi những trò may rủi. Thay vào đó hãy biết kiểm soát rủi ro để 1 thất bại nhỏ cũng không thể loại bạn ra khỏi cuộc đua khốc liệt.

Bạn cũng không thể làm việc một mình vì vậy hãy xây dựng đội ngũ nhóm làm việc có quy trình, hãy cho họ được hoạt động tự do và để họ chịu trách nhiệm từ công việc của họ.

Khi quyết định chiến đấu bạn không được phép lùi bước và nản chí. Kinh nghiệm, bài học, thành công sẽ không tự nhiên đến mà quan trọng là bạn nên học hỏi và trải nghiệm. Trong Nghĩ như một tỷ phú, Donald Trump khẳng định, đam mê chính là chi tiết cốt lõi dẫn tới thành công. Chỉ khi bạn có kiến thức, động lực và niềm mê bạn đã có thể phá vỡ toàn bộ “cái nút thắt” của chính mình.

Kỹ năng thương thuyết cũng là một trong các lợi thế giúp Donald Trump thành công. Sau mỗi cuộc thương lượng, kết cục 2 bên đều có lợi là chi tiết quan trọng.

Nghĩ như một tỷ phú cung cấp mọi thứ bạn cần biết về thành công, bất động sản và cuộc sống

Khi nhắc tới Donald Trump, ngoài sự giàu có ra thì tất cả mọi người thường nghĩ đến bất động sản, vì thế không có lý do gì cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú không dành một chương nhắc về bất động sản. Bất động sản là 1 phần quan trọng trong tất cả hoạt động kinh doanh và là cốt lõi của sự giàu sang. Trong cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú, Donald Trump đưa ra 1 vài lời khuyên hữu ích cho những ai đi mướn căn hộ lần đầu tiên cũng như những ai đang có nhiều nhà cửa.

Cuốn sách chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách để bạn tiến về phía trước

Donald Trump sẽ chỉ cho bạn bí quyết chọn một địa điểm mua nhà tốt, phương pháp thuê mướn căn hộ, phương pháp đọc mục rao vặt và PR, cách chọn nhà, bí quyết thẩm định nhà, cách bán nhà, cách tìm được 1 văn phòng làm việc tốt, cách làm việc với người môi giới, cách thuê mướn luật sư, cách có được sự thế chấp phải chăng nhất, cách chọn người môi giới thế chấp, cách chọn lãi suất và khoản tiền trả trước, cải tạo căn nhà của bạn, xây dựng cảnh quan cho căn nhà, phương pháp trang trí nội thất, cách đối thoại với nhà thầu, bí quyết gia tăng giá trị tài sản.

Bên cạnh bất động sản, Nghĩ như 1 tỷ phú cũng dành 1 phần đề cập về tiền bạc. Tiền bạc không sẽ không hề từ trên trời rơi xuống mà nó là kết quả của tài năng, sự chăm chỉ làm việc và chịu khó suy nghĩ, tính toán.

Trong phần này, Donald Trump sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá về cách theo dõi các chỉ số thị trường, phương pháp phân chia danh mục đầu tư, cách khảo sát và chọn mua cổ phiếu và trái phiếu, bí quyết phát hiện sự gian lận, bí quyết tiết kiệm tài chính, phương pháp quyết định mức độ rủi ro trong đầu tư, cách thức giữ vững vị thế cao về tài chính, cách thúc đẩy bản thân về tài chính, cách quản lý nợ, phương pháp tiết kiệm để trả tiền học phí, bí quyết hoạch định cho việc nghỉ hưu, cách hoạch định di sản.

Mời các bạn đón đọc Nghĩ Như Một Tỷ Phú của tác giả Donald Trump.
FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000