DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ngàn Năm Chờ Đợi

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm
Bộ sách
Thể loại Sách Nói
Tình trạng Sách Nói
Định dạng Sách Nói
Lượt xem 2464
Từ khóa Audiobook Sách Nói mp3 full Diệp Lạc Vô Tâm Vy Vy Banni Ngôn tình Huyền ảo Tình cảm Văn học phương Đông
Nguồn Vy Vy
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Review "Ngàn Năm Chờ Đợi" của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Tổng quan:

"Ngàn Năm Chờ Đợi" là một tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn lãng mạn của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Câu chuyện kể về hành trình ngàn năm cô độc và đợi chờ của một vị thần tiên, người đã tạo ra một nữ nhân hoàn mỹ và dành trọn tình yêu của mình cho nàng. Tuy nhiên, những nỗ lực và tình cảm của hắn chỉ đổi lại sự lạnh lùng và lãng quên từ nàng.

Nội dung chính:

Hắn, một vị thần tiên đạo hạnh ngàn năm, đã sống trong cô độc và sử dụng máu và nước mắt của mình để tạo ra một nữ nhân hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên, hành động này đã khiến hắn bị thiên giới trừng phạt. Dù vậy, hắn vẫn dùng cả chân tình của mình cho nàng, nhưng chỉ nhận lại sự lạnh lùng và lãng quên.

Qua ngàn năm đợi chờ, hắn vẫn hy vọng có thể làm cho nàng nhìn thấy và cảm nhận được tình cảm của mình. Hắn sẵn sàng đánh đổi tất cả, kể cả ba ngàn năm đạo hạnh, để nàng có thể nhìn và nói chuyện với hắn, mỉm cười với hắn. Nhưng đến khi nàng có thể cử động và mỉm cười, nàng lại quên hắn nhanh chóng, khiến hắn đau đớn và hụt hẫng.

Đánh giá:

Điểm mạnh:

  • Cốt truyện cảm động: Câu chuyện về tình yêu và sự đợi chờ ngàn năm của một vị thần tiên tạo nên sự xúc động và cảm thông sâu sắc cho người đọc. Tình cảm của nhân vật chính được khắc họa một cách chân thực và đầy cảm xúc.
  • Bút pháp tinh tế: Diệp Lạc Vô Tâm đã sử dụng ngôn từ tinh tế, lối viết uyển chuyển và đầy chất thơ để tạo nên không gian huyền huyễn và lãng mạn. Cách miêu tả tâm trạng và tình cảm của nhân vật chính khiến người đọc dễ dàng đồng cảm và bị cuốn hút vào câu chuyện.
  • Thông điệp sâu sắc: Tác phẩm truyền tải thông điệp về sự hy sinh và tình yêu vô điều kiện, đồng thời đặt ra câu hỏi về giá trị của sự chờ đợi và lòng kiên nhẫn trong tình yêu.

Điểm trừ:

  • Nhân vật phụ ít được phát triển: Các nhân vật phụ trong câu chuyện có phần ít được chú trọng và phát triển, khiến cho câu chuyện đôi khi thiếu sự phong phú và đa dạng.
  • Cốt truyện có phần lặp lại: Một số chi tiết trong cốt truyện có thể cảm thấy lặp lại và kéo dài, khiến nhịp độ câu chuyện đôi khi bị chậm lại.

Kết luận:

"Ngàn Năm Chờ Đợi" là một tác phẩm huyền huyễn lãng mạn đầy cảm xúc và ý nghĩa. Diệp Lạc Vô Tâm đã khéo léo xây dựng một câu chuyện tình yêu đau thương và đợi chờ qua ngàn năm, làm lay động lòng người đọc. Dù có một số điểm hạn chế, nhưng cuốn sách vẫn xứng đáng để đọc và cảm nhận, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại huyền huyễn lãng mạn.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 45.000   

Giá bán

36.000 

Tiết kiệm
9.000  (20%)
Giá bìa 45.000   

Giá bán

36.000 

Tiết kiệm
9.000  (20%)