DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Bất ngờ thu được hệ thống, nhân vật chính Đoàn Vân trở lại tám năm trước thời trung học.

Siêu cấp ngũ hảo sinh hệ thống, đức trí thể đẹp lao phát triển toàn diện!

Hắn là trên thế giới trẻ tuổi nhất Giải Nobel người đoạt giải.

Hắn là Hoa Hạ trẻ tuổi nhất Trung Khoa Viện viện sĩ.

Túc cầu, bóng rổ, điền kinh mọi thứ tinh thông, Thế Vận Hội Olympic, World Cup, Guinness kỷ lục thế giới, đều là cá nhân hắn biểu diễn sân khấu!

Hắn được gọi là 'Âm nhạc thiên tài' 'Điện ảnh giáo phụ' 'Văn học ngôi sao sáng' 'Võ học tông sư '

Hắn viết tự truyện {{ một cái diễn viên tự mình tu dưỡng }} toàn cầu lượng tiêu thụ vượt qua {{ thánh kinh }}, trở thành từ trước tới nay nhân loại tối dễ bán thư tịch.

Hoa Hạ truyền thông đã từng đánh giá như thế hắn: "Hắn là một cái cao thượng người, một cái thuần túy người, một cái thoát ly thú vị người "
***
Thời gian cực nhanh, trong nháy mắt Đoàn Vân cùng Lưu Lâm Na đã tại trên đảo sinh sống ròng rã một năm rồi. Đảo nhỏ như trước không ngừng xây dựng thêm bên trong. Hòn đảo phía đông lại mới xây một cái bến tàu, có thể dừng lại một ít cỡ trung thuyền rồi, nhưng bất kỳ thuyền nếu là muốn ở chỗ này ngừng lại, nhất định muốn trải qua Đoàn Vân cho phép. Xét thấy Đoàn Vân hầu như lấy sức một người, thành công bảo vệ đảo nhỏ, số một thiêm thự đặc biệt mệnh lệnh, trao tặng Đoàn Vân tại trên hòn đảo nhỏ đặc biệt quyền quản hạt, tại hòn đảo nhỏ này thượng, Đoàn Vân có độ cao tự trị quyền lợi, có thể thành lập đặc biệt tư pháp, tài chính, cùng với phòng vệ trật tự, điều này cũng làm cho đảo nhỏ đã trở thành danh xứng với thực quốc trong quốc. Sớm tới tìm một con thuyền chở hàng dừng sát ở bến tàu, tháo xuống ba cái thùng đựng hàng sau rời khỏi, lập tức liền có công nhân viên tướng hàng hóa tiến hành đăng ký sau, đưa đến ở vào đảo nhỏ bên trái hiểu rõ một kho hàng lớn bên trong. Trong này hai cái rương là đưa đạt trên đảo các loại sinh hoạt nhu phẩm cần thiết, bao quát nhiên liệu, yêu cầu thăng cấp thay thế tấm pin năng lượng mặt trời, cùng với khăn giấy, đồ sứ, nhập khẩu đông thịt bò, các loại đồ vật.
...
Mời các bạn đón đọc Ngã Đích Tuyệt Mỹ Giáo Hoa Vị Hôn Thê của tác giả Thổ Đậu Đôn Đường Tăng.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000