DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nam Thần, Bùng Cháy Đi! - Mặc Linh

Tác giả Mặc Linh
Bộ sách
Thể loại Xuyên không
Tình trạng Chương 1.224
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 7528
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Mặc Linh Ngôn Tình Khoa Huyễn Xuyên Không Xuyên Nhanh Hài Hước Cổ Đại Mạt Thế Văn học phương Đông
Nguồn Halantamnhien
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Văn án:

Không biết tại sao mà Sơ Tranh lại  vô cớ bị phán quyết tử vong, nhưng sao đó thì phiền não duy nhất của cô chính là ____ TIÊU TIỀN.

Cũng kể từ ngày cô bị ràng buộc với hệ thống này, eo không đau, chân không mỏi. Mà moá nó, ngay cả khi thở cô cũng không cần phải thở gấp nữa. Mỗi ngày đều phải tiêu tiền trong sự sợ hãi.

Hệ Thống: Tiểu Tỷ Tỷ, đừng có tuỳ tiện mở chế độ vô địch!(▼皿▼#)

Hệ Thống: Chúng ta cùng đặt ra một mục tiêu nho nhỏ đi!!!! Hãy tiêu hết 1 tỷ trước nào!!

Sơ Tranh: Phá của cái gì. Còn nữa, những tên nam nhân không thể hiểu nổi này là sao? Đừng cản ta! Ta phải đi chinh phục Thế Giới!

Tên nam nhân nào đó: ( nhanh chóng sửa tên) Ta chính là họ Thế tên Giới.

#Tiểu tỷ tỷ!! Có tiền thật sự có thể làm mưa làm gió đó, tìm hiểu 1 chút điiiii#

Review:

Đây là một truyện xuyên nhanh khác của Mặc Linh, nhưng vì chưa hoàn edit mình chưa đọc được trọn bộ cả truyện nên cũng như quyển "Boss phản diện đột kích" mình không rõ ràng được xuất thân của nam nữ chính. Nhưng hiện tại mình đọc có lẽ cũng gần được nữa truyện rồi cũng đoán được kha khá về xuất thân của nam nữ chính. Có điều con má Linh thì sẽ không bao giờ tầm thường được, mình cũng sẽ không nói ở đây, để cho các bạn đọc rồi đoán thì nó sẽ hay hơn.

Ở truyện này nhiệm vụ mà hệ thống phát cho nữ chính - Sơ Tranh là một nhiệm vụ phải nói là làm cho đọc giả rất muốn nhảy vô làm thay. Nhiệm vụ tiêu tiền - phá sản! Ôi trời, khi mình đọc mình cứ nghĩ như này này"xíu nữa đi ngủ thử lỡ bị hệ thống tiêu tiền này trói buộc thì sao, lúc đó đi phá sản cho đã ghiền >.<". Có điều hệ thống - Vương Giả phát cho Tranh gia nhà ta nhiệm vụ tiêu tiền rất nhiều mà lại trong thời gian ngắn tỉ như 1giờ, 2giờ, 3giờ, 30phút cũng có, có những nhiệm vụ như thu mua tập đoàn, công ty, nhà hàng gì đấy thì thời hạn lại là 1 ngày, 3 ngày, có khi 10 ngày. Mà nếu trong khoảng thời gian qui định ấy không làm xong nhiệm vụ sẽ bị gấp đôi số tiền mà nhiệm vụ phát nhưng thời gian thì lại hạ xuống một nữa (thấy ác chưa), nhưng nếu hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ được thưởng số tiền ấy vào tài khoản của mình. Nói chung cũng khổ Tranh gia lắm các nàng ạ, chạy đi phá sản gấp đến nổi làm người khác (mấy người bán đồ cho Tranh gia phá sản ý) phải ngơ mặt ra luôn cơ!

Trong truyện này sẽ cho các nàng biết thế nào là thổ hào! Dù sao tiền cũng là từ hệ thống rớt xuống nên dùng hoài không sợ hết, có lần trong một vị diện Tranh gia dùng tiền mặt đập người nữa, đọc tới khúc đấy hã dạ làm sao. Còn nhiều lần Tranh gia làm cho người khác phải hết hồn vì trình độ phá sản của mình (thật ra cũng là do hệ thống phát nhiệm vụ đúng lúc)

Nữ chính của chúng ta, Sơ Tranh đương nhiên cũng là một người rất cường. Một cô nàng ngạo kiều. Bề ngoài lạnh nhạt, cao ngạo, lãnh diễm, bên trong thì suy nghĩ loạn thất bát tao như đứa trẻ ấy, siêu dễ thương! Sơ Tranh có một sở thích đặc biệt đó là thích sờ những thứ mềm mềm như tóc, lông mao ấy. Cô nàng khá giống Thời Sênh ở chổ có vũ khí hỗ trợ, Tranh gia có một sợi ngân tuyến vô thanh vô tức, nếu không nhìn kỹ sẽ không phát hiện ra phải nói là nếu Sơ Tranh không để lộ thì sẽ không ai thấy được. Mình cảm thấy ngân tuyến này nó cũng muốn vô địch như thiết kiếm của Sênh huênh hoang ấy.

Ngoài nhiệm vụ phá sản ra, Sơ Tranh còn phải làm nhiệm vụ ẩn đó là ngăn cản hoặc cứu vớt nhân vật phản diện sắp hắc hoá hoặc hắc hoá rồi! Lấy được tấm thẻ người tốt từ nhân vật Sơ Tranh phải cứu vớt ấy! Nếu Tranh gia để cho "thẻ người tốt" này gặp chuyện và chết sẽ bị kéo ngược lại khoảng thời gian trước khi bị chết, hơn nữa không chỉ "thẻ người tốt", cả Tranh gia cùng với nhân vật chính giả trong vị diện Tranh gia xuyên qua cũng vậy. Và "thẻ người tốt" là nam chính của chúng ta, có điều mimi không biết nam chính là ai cả, đoán được nhưng không chắc nên sẽ không nói ở đây!

Hệ thống Vương Giả của chúng ta trong truyện này cũng bị Sơ Tranh qua mặt đàn áp mấy lần, có điều Vương Giả lúc đầu đáng yêu lắm nga, có chấp niệm lớn đối với tỷ tỷ của hệ thống sát vách, bởi tỷ tỷ của hệ thống sát vách dịu dàng hiền hoà hơn Tranh gia. (mình tò mò nhất vị tỷ tỷ này, mình đoán là Minh thù) Tranh gia thuộc tuýp người dùng bạo lực là giải quyết được vấn đề không cần phải vòng vo nên đối với Vương Giả một hệ thống được chỉ định là đập tiền để giải quyết vấn đề thì chuyện này rất hãi hùng.

Nói chung thì truyện này đọc rất hay, các bạn nên đọc một lần, qua ngòi bút của Mặc Linh các bạn không cần sợ mình phải uổng công đọc một bộ truyện chẳng đâu vào đâu đâu.

***

"Cái đồ sao quả tạ này, mở cửa cho ông mày mau!! Đừng tưởng rằng ngươi cứ trốn ở trong là đã xong đâu!"

Cánh cửa cũ nát vang lên 'rầm rầm', cứ như bất cứ lúc nào cũng có thể tan ra thành từng mảnh.

"Mẹ kiếp, đồ xúi quẩy như ngươi mà dám trộm đồ trên đầu ông à, ông mày không đập chết được ngươi chắc, đi ra cho ông, ra mau!!"

Cánh cửa nhìn có vẻ không chắc chắn lắm, thế nhưng người bên ngoài đạp cũng đạp đã nửa ngày, mà ngạc nhiên sao vẫn không đá hỏng được.

Sơ Tranh lúc này đang ngồi sau cửa, hờ hững nhìn chiếc cổng.

Lại đổi thế giới......

"Vương bát đản, còn bao lâu nữa ta mới có thể trở về?"

【 Chị gái nhỏ, chỉ cần thu thập đủ 99 tấm thẻ người tốt là chị có thể đi về rồi!】 Giọng nói hí hửng của Vương giả vang lên.

Chín mươi chín......

Sơ Tranh lạnh mặt hỏi: "Hiện tại mấy tấm rồi?"

【 Hai tấm, chị gái nhỏ cố lên!】

Sơ Tranh lấy tay đỡ trán, ngay cả số lẻ cũng chưa tới nữa, biết đến đời nào mới có thể kiếm đủ chín mươi chín tấm?

"Vậy ta chỉ cần thu thập thẻ người tốt là được, sao phải phá của nữa làm gì."

【 Chị gái nhỏ à, nhiệm vụ chính tuyến mà thất bại, thì sẽ gây hại ngược lại, bao công sức của chị cũng tiêu tan đấy.....】 Vương giả yếu ớt nhắc nhở.

Đã phải phá của rồi mà vẫn còn phải lo bị ở lại.

Sơ Tranh nắm lấy đồ vật ở bên cạnh, đột ngột ném thẳng vào cánh cửa đang rung lên ầm ầm.

Ồn ào quá!

Không biết là cú nện kia của cô có hiệu quả hay sao, mà tiếng ồn bên ngoài đột nhiên biến mất.

Bốn bề yên tĩnh trở lại, Vương Giả lập tức để Sơ Tranh tiếp thu ký ức.

-

Nguyên chủ tên gọi Sơ Tranh, nàng sinh ra ở Ma Giới.

Ngàn năm trước, Ma Giới khai chiến với nhân tộc, cuối cùng nhân tộc giành được thắng lợi, ma tộc bị phong ấn trong Ma Thành tối tăm dưới lòng đất, không bao giờ thấy được ánh mặt trời này.

Trong Ma thành, nhìn không thấy sắc trời, nơi này cũng không có lấy một ngọn cỏ, lương thực thiếu thốn, cái gì cũng không có.

Sau khi Sơ Tranh được sinh ra, phụ thân nàng đều qua đời, nàng được một lão đầu già cả thu dưỡng, trắc trở mãi mới trưởng thành, thế nhưng cuối cùng lão đầu cũng bỏ nàng mà đi.

Một ngày nọ, Sơ Tranh gặp phải người xâm nhập vào Ma Thành dưới mặt đất, chính là một thiếu niên tên Lâm Thần đang bị trọng thương.

Nguyên chủ cứu mạng Lâm Thần, còn dốc lòng dốc sức chăm sóc.

Lâm Thần tuấn dung tiêu sái, trong lúc ở chung, nguyên chủ cũng dần thích Lâm Thần.
...

Mời các bạn đón đọc Nam Thần, Bùng Cháy Đi! của tác giả Mặc Linh.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000