DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mưa Từ Cõi Tạm - Diệu Ái

Tác giả Diệu Ái
Bộ sách
Thể loại Truyện ngắn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1234
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Diệu Ái Truyện ngắn Tập Truyện ngắn Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn tve-4u.org
azbooks

Sinh ra và lớn lên nơi mảnh đất miền Trung nắng gió mang tên Quảng Trị, cùng với niềm đam mê văn chương mãnh liệt, cái nhìn của Diệu Ái trong Mưa từ cõi tạm vừa là một phác họa chân chất, đậm nét về cuộc đời, con người nơi đây, vừa là những khắc khoải, day dứt khôn nguôi về tình yêu đôi lứa.

Là người con của miền quê xa xôi ấy, hơn ai hết, Diệu Ái hiểu rõ nhất cái mùi vị gió Lào nắng khét, tiếng quê trọ trẹ “mô tê, răng rứa đó nờ” nghe sao thiết tha, gần gũi lạ, cách xưng hô “mệ”, “mạ” dễ thương. Tất cả những chi tiết này đã dẫn dắt người đọc từ từ tiến đến với nhịp thở thôn quê. Trải suốt 15 câu chuyện, từng từ ngữ, từng hình ảnh hiện lên sống động, tinh tế và rất thật, dậy lên trong lòng độc giả sự bồi hồi, thương cảm, ngỡ ngàng đôi khi đến rơi lệ về những mảnh đời quá đỗi đáng thương, những nhịp đập gắn kết từ trái tim đến trái tim, để mỗi khi lần giở những trang sách, chợt thấy như chính mình là một phần của Mưa từ cõi tạm.

Tập hợp 15 truyện ngắn với nhiều âm hưởng khác nhau, khi réo rắt du dương, khi trầm bổng đượm buồn, khi ngân nga da diết, Mưa từ cõi tạm khéo để lại trong lòng người đọc những dư vị ngọt ngào có, đắng chát có, xót xa có, khắc khoải có. Điều làm nên thành công cho tập truyện ngắn này là những trang viết trải lòng của chính tác giả, thấm đẫm nỗi buồn, nỗi cô đơn, trăn trở nhưng cũng không thiếu niềm tin yêu, khát khao cháy bỏng hạnh phúc vào một ngày mai tươi sáng.

BBT Phương Nam

Mời các bạn đón đọc Mưa Từ Cõi Tạm của tác giả Diệu Ái.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000