DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Miyazawa Kiichi - Tough

Tác giả Saruwatari Tetsuya
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 2382
Từ khóa eBook mobi cbz full Saruwatari Tetsuya Truyện Tranh Manga Martial Arts Sports Tragedyc Võ Thuật Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Miyazawa Kiichi - Tough của tác giả Saruwatari Tetsuya.

Là một bộ truyện tranh võ thuật vô cùng hấp dẫn với sự hội tụ của đầy đủ các yếu tố như hành động, võ thuật, bạo lực, xã hội đen… Truyện cuốn hút người xem nhờ nội dung khá người lớn, các màn đấu võ đẹp mắt cùng với sự tranh đấu của các thế lực xã hội đen trong thế giới ngầm.

Thoạt đầu, truyện nói về Kiichi cố gắng cứu cha mình khi ông gần như bị giết bởi anh trai của ông – Kiryu. Nhưng sau đó truyện ít đề cập chuyện này vì cha cậu đã hồi phục và một vài giải đấu phong cách bắt đầu. Lúc ấy hiển nhiên là Kiichi sẽ đối mặt với những đối thủ giỏi hơn mình trên con đường chinh phục đỉnh cao võ thuật.
***

Tóm tắt

Miyazawa Kiichi là một bộ truyện tranh võ thuật của tác giả Saruwatari Tetsuya. Cốt truyện xoay quanh cuộc đời của Miyazawa Kiichi, một thanh niên trẻ với niềm đam mê võ thuật.

Kiichi sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Cha của anh là một võ sư nổi tiếng, nhưng anh trai của anh lại là một kẻ xấu xa, luôn muốn chiếm đoạt gia sản của cha.

Một ngày nọ, anh trai của Kiichi đã tấn công cha anh. Kiichi đã cố gắng ngăn cản, nhưng anh đã bị đánh bại.

Kiichi quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ gia đình và những người thân yêu. Anh bắt đầu luyện tập võ thuật một cách nghiêm túc.

Kiichi nhanh chóng trở thành một võ sư tài năng. Anh tham gia nhiều giải đấu võ thuật và giành được nhiều chiến thắng.

Kiichi cũng bắt đầu tham gia vào thế giới ngầm. Anh đã giúp đỡ nhiều người và dần dần trở thành một người được nhiều người kính trọng.

Review

Miyazawa Kiichi là một bộ truyện tranh hấp dẫn, với cốt truyện lôi cuốn, những màn đấu võ đẹp mắt và những nhân vật được xây dựng thành công.

Cốt truyện của bộ truyện xoay quanh những chủ đề như gia đình, tình yêu, sự trưởng thành và võ thuật. Câu chuyện của Kiichi là một câu chuyện về sự đấu tranh, vượt qua nghịch cảnh và vươn tới thành công.

Nhân vật trong truyện được xây dựng thành công. Kiichi là một nhân vật đáng yêu, mạnh mẽ và có tính cách tốt. Anh là một tấm gương sáng cho những người trẻ tuổi.

Bộ truyện có những màn đấu võ đẹp mắt, với những pha hành động mãn nhãn. Những màn đấu võ này được vẽ một cách chân thực và sống động, khiến người đọc cảm thấy như đang được xem một trận đấu võ thực thụ.

Kết luận

Miyazawa Kiichi là một bộ truyện tranh hay và đáng đọc. Bộ truyện sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc.

Đánh giá cá nhân

Theo tôi, Miyazawa Kiichi là một bộ truyện tranh rất đáng đọc. Cốt truyện của bộ truyện hấp dẫn, với những màn đấu võ đẹp mắt và những nhân vật được xây dựng thành công.

Tôi đặc biệt thích nhân vật Kiichi. Anh là một nhân vật đáng yêu, mạnh mẽ và có tính cách tốt. Anh là một tấm gương sáng cho những người trẻ tuổi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh võ thuật hấp dẫn, thì Miyazawa Kiichi là một lựa chọn hoàn hảo.

Một số điểm nhấn của bộ truyện

  • Cốt truyện lôi cuốn, với những tình tiết bất ngờ.
  • Những màn đấu võ đẹp mắt, với những pha hành động mãn nhãn.
  • Những nhân vật được xây dựng thành công, với những tính cách và câu chuyện riêng.
  • Mang đến những thông điệp ý nghĩa về gia đình, tình yêu, sự trưởng thành và võ thuật.

Mời các bạn đón đọc Miyazawa Kiichi - Tough của tác giả Saruwatari Tetsuya.

may-doc-sach

Bài viết mới
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000

Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000