DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mịch Tiên Lộ - Hà Bất Ngữ

Tác giả Hà Bất Ngữ
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Chương 1.117 | CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 10081
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Hà Bất Ngữ Tiên hiệp Tu Chân Văn học phương Đông
Nguồn vipvandan.vn
tiki-khong-lo-covid
Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu tiểu thuyết, thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, trở thành tu tiên giới một tên tu sĩ. Hắn là như thế nào kỳ ngộ bí bảo, cuối cùng từng bước bước trên tiên lộ, tìm kiếm đến thuộc về chính mình con đường.

Triệu Địa xuyên qua trở thành một đứa trẻ có ngũ hành linh căn, vì tư chất kém nên bị đuổi ra khỏ tu chân gia tộc, cơ duyên lượm được Càn Khôn đỉnh (có khả năng làm thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm à cực phẩm...) từ đó bước lên tiên lộ.

Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên, có khác là linh cụ có cả ở nhân gian, pháp bảo : pháp khí, phù bảo , pháp bảo, linh bảo, thông thiên linh bảo, huyền thiên linh bảo.
***
Nam Hoa dãy núi tung hoành hơn hai ngàn dặm, hiểm sơn tuấn phong vô số kể, độc xà mãnh thú thường có ẩn hiện. Lại thêm trong núi thường niên mây mù tràn ngập, phương hướng khó phân biệt, bởi vậy ngoại trừ bên ngoài ngọn núi dưới chân, ngẫu nhiên còn có một chút tiều phu hộ săn bắn ở lại, dãy núi ở chỗ sâu trong thì là ít ai lui tới.

Tại đây Nam Hoa sơn mạch trung tâm ở chỗ sâu trong, có vài toà cao tới hơn hai ngàn mét ngọn núi quay chung quanh tạo thành một chỗ diện tích rộng lớn hạp cốc. Chỉ là hạp cốc này quanh năm bị nồng đậm vô cùng mây mù bao phủ, năm thước bên ngoài, tựu thấy không rõ bất kỳ vật gì .

Đã từng cũng có gan lớn vài cái sơn dân mưu toan đồng loạt tìm một chút cái này kỳ dị đậm đặc vân sương mù. Nhưng khi bọn họ đi vào cái này trong sương mù dày đặc mấy chục thước sau, sẽ hoàn toàn bị lạc rơi phương hướng, thường thường là giằng co nhiều cái canh giờ, mới rốt cục chạy ra mây mù bao trùm phạm vi. Mà lúc này mới phát hiện, bọn họ lại trở lại chỗ cũ. Trải qua quá nhiều lần nếm thử sau khi thất bại, những người này rốt cục hết hy vọng, không hề để ý tới cái này thần bí hạp cốc, hơn nữa còn đối người nhà của mình hàng xóm công đạo, không cần phải bước vào nơi này.

Một ngày, một vị đang mặc nhẹ nhàng bạch y thanh niên tuấn tú, ngực trước một cái mới ra sinh không lâu hài nhi, đang tại hướng hạp cốc phương hướng đi vội. Tốc độ của hắn cực nhanh, như là tại toàn lực chạy mau, có thể trên mặt thần sắc lại thập phần thoải mái bộ dạng, giống như nhàn nhã dạo chơi vậy.

Không bao lâu, bạch y thanh niên tựu đi tới đại hạp cốc trước, tại nồng đậm mây mù trước dừng bước. Hắn từ trong lòng móc ra một miếng đậu nành lớn nhỏ, đỏ rực mỹ ngọc, nhỏ giọng đối với nó nói mấy câu, sau đó vung tay lên, đem hồng ngọc vứt cho trong mây mù. Hồng ngọc vạch lên một đạo hồng quang, cực nhanh chui vào trong sương mù dày đặc, biến mất không thấy.

Hẹn sao ba năm phút đồng hồ sau, đột nhiên có một đạo đến từ hạp cốc ở chỗ sâu trong kình gió thổi qua, một mực gào thét đến bạch y thanh niên trước mặt, sau đó lại tại trước mắt của hắn hóa thành điểm điểm bạch quang, biến mất không thấy.

Bạch y thanh niên tựa hồ đối với này tập mãi thành thói quen, không có lộ ra cái gì ngạc nhiên biểu lộ. Hắn ôm trong ngực hài nhi, dọc theo bị kình phong thổi tan sương mù dày đặc mà hình thành một cái hai ba mét rộng thông đạo, rất nhanh đi vào hạp cốc ở chỗ sâu trong.

Một lát sau, tại bạch y thanh niên sau lưng, đậm đặc vân mật vụ bốc lên đảo ngược, đem cái này vừa mới hình thành thông đạo dấu che lại, đại hạp cốc lại khôi phục bình thường bộ dáng.

Bạch y thanh niên dọc theo thông đạo đi năm sáu trăm mét sau, trước mắt sương mù dày đặc đột nhiên vô ảnh vô tung biến mất, chiếm lấy chính là một mảnh tầng tầng lớp lớp, hằng hà đến tột cùng có bao nhiêu tràng lầu các kiến trúc, cùng một mảnh dài hẹp giăng khắp nơi con đường, ngẫu nhiên còn có mấy cùng hắn mặc cả trai lẫn gái ghé qua ở giữa. Cái này sương mù dày đặc bao trùm trong hạp cốc, dĩ nhiên là một chỗ bí ẩn trấn nhỏ.

"Di, đây không phải giản hàn huynh sao? Hoàn thành nhiệm vụ đã về rồi! Ngươi trong ngực vuốt ve hài nhi là con cái nhà ai, chẳng lẽ là ngươi ở bên ngoài vụng trộm sinh ?" Nhất danh cùng năm nào linh tương tự mặt đen nam tử, nhìn thấy ôm hài nhi hắn, giật mình hỏi.

"Phi! Nói cái gì đó! Ta nghĩ sống thì sống quá, tại sao phải lén lút ! Đứa nhỏ này ta cũng không biết là nhà ai, ta trở về trên đường nhặt được !" Bạch y thanh niên nói ra.

"Nhặt được ! ? Ngươi nhặt cá phàm nhân tiểu hài tử làm gì vậy ôm vào trong gia tộc đến?" Mặt đen nam tử vẻ mặt nghi hoặc, bán tín bán nghi bộ dạng.

"Tiểu gia hỏa này chính là có linh căn, không tin ngươi điều tra thêm! Gia tộc bất chính tại tuyển nhận một đám mới đệ tử sao, thuận tiện tựu ôm đến đây. Lại nói tiếp cũng rất kỳ quái, ta là tại một chỗ cực kỳ hoang vu trên sườn núi nhìn thấy cái này tiểu hài tử, trần truồng lộ thể, không khóc không náo. Hơn nữa ta tại phụ cận hơn mười dặm trong phạm vi tìm được nghiêm chỉnh quyển, căn bản không gặp đến những người khác ảnh! Ta xem hắn vừa vặn thân có linh căn, lại không đành lòng vứt bỏ tại trên núi hoang, cho nên dứt khoát tựu mang về nhà trong tộc ." Bạch y thanh niên gặp đối phương vẻ mặt không tin biểu lộ, tựu giản yếu bả tiểu hài tử lai lịch nói một trận. 
...
Mời các bạn đón đọc Mịch Tiên Lộ của tác giả Hà Bất Ngữ.
Đang tải bình luận...
tiki-fahasa
tiki-sale-chan-dong-doc
.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-dien-thoai-may-tinh-bang
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000